Cách Chinh Phục Chàng Trai Bảo Bình Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục chàng trai Bảo Bình thì bạn nên lưu ý chàng có tiếng là người đàn ông thân thiện và đáng tin cậy. Nam Bảo Bình thường có cảm tình với những người phụ nữ sống hướng ngoại. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục chàng trai Bảo Bình nhé!

chinh phục chàng trai bảo bình

Chinh phục chàng trai Bảo Bình thân thiện và đáng tin cậy

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Bảo Bình

Bảo Bình Nam (20/1 – 18/2) có tiếng là những người đàn ông thân thiện và đáng tin cậy. Họ thường có cảm tình với những người phụ nữ sống hướng ngoại. Mang tính cách đặc trưng nhóm khí, do vậy chàng Bảo Bình yêu thích sự tự do trong tâm hồn của bản thân và luôn tôn trọng người xung quanh. Luôn tôn trọng mọi quyết định riêng tư của người khác, chàng ít khi can thiệp vào chuyện cá nhân của họ. Nhất là với nửa kia, chàng sẵn sàng để bạn làm theo những điều mình thích, tuyệt đối không ngăn cản hay có suy nghĩ cực đoan về điều đó.

Xem Thêm: Cung Bảo Bình Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Bảo Bình

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Bảo Bình

Để có thể chinh phục chàng trai Bảo Bình thành công bạn nên làm những điều dưới đây:

Thể hiện cho Bảo Bình Nam thấy bạn là cô gái thông minh: đối với chàng trai Bảo Bình, điểm hấp dẫn và cuốn hút nhất ở một cô gái không phải là vẻ bề ngoài mà là ở trí tuệ. Những chàng trai Bảo Bình rất thích tiếp cận với các nàng thông minh, dí dỏm và nghĩ ra những ý tưởng độc đáo.

Cởi mở khi nói chuyện với chàng: Nam Bảo Bình thích đồng hành với những cô gái thích hướng ngoại hơn là những nàng sống nội tâm. Khả năng giao tiếp tốt chính là tín hiệu tốt khi các chàng trai này đi tìm kiếm nửa kia trong mơ của mình. Bạn sẽ trở nên mờ nhạt trong mắt Bảo Bình nếu bạn quá bẽn lẽn, e lệ và không biết thể hiện bản thân đúng cách.

Nên nghĩ đến vai trò của một người bạn trước khi nghĩ đến với tư cách người yêu của chàng trai Bảo Bình: lý do là vì chàng là mẫu người sẵn sàng dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn ngay cả khi đang yêu. Tình yêu lãng mạn quan trọng với chàng nhưng tình bạn là thứ không thể thiếu được. Vì vậy, để gây ấn tượng với đàn ông Bảo Bình thì bạn cần giữ cách tiếp cận thân thiện như những người bạn sẽ là cách nhanh nhất.

Thể hiện sự sâu sắc của bạn trong những câu chuyện với Bảo Bình: chàng thường đánh giá cao những phụ nữ có quan điểm rõ ràng trước mọi vấn đề. Bảo Bình thích những cô gái biết bày tỏ suy cá nhân và không muốn nàng giấu diếm bất cứ điều gì giữa hai người khi yêu.

Luôn chân thành với chàng trong mọi hoàn cảnh: trung thực, chân thành là đức tính không thể thiếu mà chàng Bảo Bình luôn mong đợi từ người bạn đời. Mối quan hệ hai người dù có tốt đẹp đến đâu cũng có thể tan vỡ nếu chàng biết bạn dối trá điều gì đó. Nam Bảo Bình thường là một người chân thành trong tình yêu. Vì thế mà chàng luôn hy vọng điều tương tự từ nửa kia của mình.

Phụ nữ phóng khoáng không lý tưởng trong mắt chàng trai Bảo Bình: chàng có thể bị thu hút từ những cô nàng sống hướng ngoại chứ không phải các nàng sống phóng khoáng. Chàng không mấy cảm tình với những cô nàng chủ động đến tán tỉnh và hay đùa cợt với đàn ông. Đó là dấu hiệu đèn đỏ trên con đường tìm kiếm bạn gái của chàng trai Bảo Bình.

Hãy lắng nghe và thấu hiểu chàng: người phụ nữ lý tưởng với Bảo Bình là người có thể thấu hiểu và đồng cảm với chàng. Với Bảo Bình Nam, đó gần như là sự đảm bảo cho sự bền lâu trong mối quan hệ tình cảm khi nửa kia biết lắng nghe và cảm thông với chàng về tình cảm cũng như lý trí.

Lạc quan: chàng sẽ ngay lập tức bị dập tắt mọi ý định nếu đến gần một cô gái tỏ ra bi quan và có lối suy nghĩ tiêu cực. Những cô gái lạc quan và vui vẻ luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn bạn gái cũng như bạn đời của chàng.

Hãy là điểm tựa vững chắc cho Bảo Bình: sự đáng tin cậy của một cô nàng sẽ có sức hút đặc biệt với những chàng trai Bảo Bình. Nếu có thể hiểu và xây dựng được niềm tin với chàng, thì Nam Bảo Bình sẽ chủ động tìm đến với bạn để bắt đầu mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và bền lâu.

Leave a Reply