Cách Chinh Phục Chàng Trai Cự Giải Của 12 Chòm Sao

Nếu bạn muốn tìm cách chinh phục chàng trai Cự Giải thì bạn cần lưu ý điều này không dễ dàng cho các bạn, bởi anh ta là người khó khai thác thông tin cá nhân. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu bí quyết chinh phục chàng trai Cự Giải nhé!

cách chinh phục chàng trai cự giải

Chinh phục chàng trai Cự Giải bí ẩn

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Cự Giải

Dưới sự cai trị của Mặt Trăng nên con trai Cự Giải (22/6 – 22/7) khá nhút nhát, đa sầu đa cảm và có phần bí ẩn. Họ thưởng khó mở lòng với mọi người. Vì thế, sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể thân thiết được với Nam Cự GiảiNếu bạn quá cởi mở và chủ động, họ sẽ thu mình lại và dần cách xa bạn.

Khó có thể đánh giá được đàn ông cung Cự Giải qua những ấn tượng đầu tiên. Bởi ban đầu họ có thể nhút nhát nhưng sau đó lại trở lên rất tự tin. Tâm trạng, cảm xúc của họ hay thay đổi do chịu sự ảnh hưởng từ các giai đoạn của Mặt Trăng. Con trai Cự Giải có một tâm hồn nhạy cảm, họ rất sợ bị tổn thương. Do đó, nếu bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ. Vì thực tế đàn ông Cự Giải sống rất tình cảm, biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ là mẫu người đàn ông nói không với vũ lực.

Xem Thêm: Cung Cự Giải Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Cự Giải

Làm Sao Để Chinh Phục Chàng Trai Cự Giải?

Bởi vì đặc trưng tính cách đa sầu đa cảm, nhút nhát và hay lo sợ của chàng trai Cự Giải nên đôi khi họ gây ấn tượng là người đàn ông khó gần, xa cách. Tuy nhiên, dưới lớp vỏ bọc đó, họ rất ấm áp và tình cảm. Hãy dần xích lại gần và dẫn Cự Giải vào cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu có ý định xây dựng gia đình với họ, bạn chắc chắn sẽ có một mái ấm tuyệt vời.

Tán tỉnh chàng trai Cung Cự Giải thật chân thành

Nam Cự Giải cần có được sự tin tưởng, tình yêu bền vững ở nửa kia. Vì vậy, việc đầu tiên để cưa đổ họ không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho chàng Cự Giải biết bạn yêu họ đến nhường nào và vị trí của họ trong lòng bạn đặc biệt ra sao. Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi được chàng ra khỏi chiếc vỏ cứng bấy nhiêu.

Đối diện với chàng trai Cự Giải, bạn đứng có cố gắng lừa phỉnh họ bằng những lời khen sáo rỗng vì trời sinh cho họ một khả năng phân biệt giữa giả dối và chân thành đặc biệt tuyệt vời. Vậy nên, thêm một lần nữa, hãy thể hiện tình cảm của bạn một cách rõ ràng và thẳng thắn nhất. Bạn có thích gu thời trang của họ?, có thích nụ cười của họ không? Hãy kể cho chàng nghe mọi điều bạn nghĩ về chàng một cách khéo léo thay vì đòi hỏi chàng phải kể cho bạn nghe lại mọi thứ. Ở bên chàng trai Cự Giải, bạn cần nhớ rằng họ là những “thiên thần” của sự lắng nghe nhiều hơn là chia sẻ, vì thế hãy tâm sự nhiều hơn với họ nhé.

Những người thuộc cung Cự Giải là người khoan dung, nhân hậu. Dù bề ngoài có phần yếu đuối đi chăng nữa thì thực tế, họ là những người luôn mong muốn che chở và bảo vệ cho người mình yêu thương. Vậy nên, đừng ngần ngại bộc lộ những điểm yếu, những phần tối tăm trong suy nghĩ của bạn với Cự Giải. Đứng trước sự mềm yếu đó, chàng trai Cự Giải sẽ trở lên cảm thông và mạnh mẽ để bảo vệ bạn nhiều hơn. Và đó cũng là cách bạn giúp chàng có thêm niềm tin vào tình yêu giữa hai người.

Chàng trai Cự Giải thích điềm tĩnh

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, một bộ phim hay, thú vị sẽ làm bạn và chàng trở nên gần gũi hơn. Đừng quên chia sẻ những suy nghĩ của của bạn về bộ phim đó với chàng để tìm thấy những điểm đồng nhất trong suy nghĩ của hai người. Cự Giải Nam không bao giờ hấp tấp, vội vàng và đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ mang tính rằng buộc. Thậm chí, anh ta cố gắng tránh né đưa ra câu trả lời dứt khoát cho bản thân mình khi đứng trước các quyết định quan trọng. Vậy nhưng, điều quan trọng với bạn không phải là đứng im chờ chàng quyết định. Hãy nhớ rằng, con trai Cự Giải càng lưỡng lự bao nhiêu thì bạn càng ít có khả năng chiếm được lòng tin của họ bấy nhiêu. Vì thế, nếu cần thiết, bạn có thể ép buộc họ phải chọn lựa mình ngay lập tức.

Một chàng trai Cự Giải luôn tìm ra lý do để cảm thấy bị tổn thương. Họ cos trí nhớ phi thường về quá khứ khiến cho những vết thương cũ luôn âm ỉ. Cho dù chàng ta có chấp nhận tha thứ, quên đi nhưng nỗi đau ấy vẫn luôn tồn tại trong tim khiến họ thi thoảng lại cảm thấy đau khổ. Vì vậy, nếu bạn yêu một anh chàng Cự Giải, hãy nhớ là mình đang sở hữu một trái tim pha lê, mỏng manh, dễ vỡ nếu bạn không bảo vệ và che chở cho nó bằng lòng tin cậy và sự cảm thông vô bờ bến.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Yêu Đàn Ông Cung Cự Giải

Khiến cho đàn ông Cự Giải cởi mở với bạn: họ nhút nhát, ít nói và cũng ít thể hiện cảm xúc ra ngoài. Họ luôn tạo cho mình một vỏ bọc cứng rắn, đặc biệt là khi bị tổn thương. Để cho họ cở bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài đó, bạn cần có bí quyết riêng.

Không nên nói nhiều: cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng nên họ thích sự yên bình. Khi bên cạnh chàng, bạn nên kiệm lời một chút, chỉ lặng lẽ nắm tay và ngồi bên là chàng cảm thấy ấm áp.

Công nhận tài năng của chàng: chàng trai Cự Giải thường có tài năng về nghệ thuật, hãy đặt niềm tin vào họ và dành tặng những lời khen. Tuy không thể hiện ra bên ngoài, như khi được công nhận, chàng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

Hết sức thận trọng trong lời nói của mình: chàng trai Cự Giải vốn dĩ rất cả nghĩ. Chính vì vậy, những lời nói vô tình thái quá của bạn có thể khiến họ trăn trở cả tháng trời và bị tổn thương đó. Vì vậy, trước khi phát ngôn, hãy “uốn lưỡi bảy lần” để tránh làm tổn thương chàng nhé.

Leave a Reply