Cách Chinh Phục Chàng Trai Ma Kết Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục chàng trai Ma Kết thì bạn nên lưu ý họ thường tạo dựng quanh mình một bức tường đá, tính tình thì rụt rè, đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại nhưng rất tham vọng, có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải vậy. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục chàng trai Ma Kết nhé!

cách chinh phục chàng trai ma kết

Chinh phục chàng trai Ma Kết có tính tình rụt rè

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Ma Kết

Một cách thầm lặng, chàng trai Ma Kết khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, Nam Ma Kết là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Cung Bọ Cạp đã đặt lên vai chàng chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật, phong thái điềm đạm, hành động phải thực tế và nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của Ma Kết Nam.

Các chàng trai Ma Kết luôn muốn chứng tỏ mình không cần phải khen ngợi. Nhưng thực ra không phải vậy, chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Với bản tính khiêm nhường, Ma Kết thường bẽn lẽn, lúng túng khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có để ý là khi được khen tai chàng đỏ ửng, đôi mắt thì sáng ngời. Nam Ma Kết thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản là bản chất không cho phép chàng vui đến mức nhảy cẫng lên trời xanh.

Xem Thêm: Cung Ma Kết Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Ma Kết

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Ma Kết

Để có thể chinh phục chàng trai Ma Kết thành công bạn nên làm những điều dưới đây:

Tăng cường sự cam kết

Niềm tin, ổn định và sự cam kết luôn là điều mà các chàng trai Ma Kết tìm kiếm. Khi yêu, chàng luôn nhìn về tương lai và nghĩ đến mái ấm gia đình. Khi đã ở trong mối quan hệ ràng buộc, chàng vẫn không tìm kiếm một sự cam kết. Nghĩa là Nam Ma Kết đòi hỏi người yêu hay vợ mình sự trung thành, chung thủy tuyệt đối. Chỉ cần thấy nửa kia cười nói vui vẻ với người đàn ông khác, chàng sẽ lập tức nghi ngờ và tỏ ra khó chịu. Một khi niềm tin của chàng bị lay động, chàng sẽ tiếp tục nghi ngờ bạn cho dù bạn có giải thích như thế nào đi chăng nữa. Thực ra, chàng muốn được hiểu và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Để chàng trai Ma Kết của bạn thấy được sự cam kết, bạn nên:

 • Đề cao tài năng và phẩm chất của chàng. Cho Ma Kết thấy được họ là một người chồng tuyệt vời nhất.
 • Thường xuyên chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống của bạn và cho chàng thấy được dù bạn làm gì, đi đâu cũng nhớ tới chàng.
 • Luôn thể hiện tình yêu tuyệt đối với chàng trước mặt người khác, và phải tuyệt đối trung thành.

Cảm giác được hỗ trợ

Hỗ trợ ở đây đồng nghĩa với được chia sẻ, được quan tâm, chiều chuộng… Một chàng trai mạnh mẽ như Ma Kết cũng cần được vuốt ve, bởi thực chất, dẫu có chuyện gì tồi tệ trong lòng, chàng cũng cảm thấy rất khó khăn để chia sẻ với người khác.

Sự bất an luôn thường trực trong tâm trí Ma Kết, đó là bí mật lớn nhất của chàng, và người duy nhất chàng có thể mở lòng chính là nửa kia của mình.

Vậy nếu là người yêu, vợ của chàng Ma Kết, bạn nên:

 • Luôn luôn sẵn sàng là một bờ vai vững chắc cho người yêu, chồng của mình dựa vào.
 • Luôn lắng nghe khi chàng chia sẻ và chủ động gợi chuyện nếu bạn cảm thấy chàng đang có vấn đề gì đó.
 • Nói với chàng rằng “dù chuyện gì có xảy ra thì chàng luôn có bạn bên cạnh…dù bất cứ lúc nào”.

Cho đàn ông Ma Kết có không gian riêng

Đàn ông Ma Kết dẫu thích nửa kia bên mình mọi nơi, nắm bắt các mối quan hệ của họ, nhưng chàng vẫn cần một khoảng không gian riêng cho bản thân. Trong không gian ấy, chàng dùng để cân bằng cảm xúc, thể sức mạnh và bản lĩnh cá nhân. Khi không được mở lòng với người khác, chàng sẽ lùi lại “ẩn nấp” và không muốn bất kỳ ai thấy mình yếu đuối.

Bạn hãy cho chàng Ma Kết một không gian riêng bằng cách:

 • Thi thoảng để quên điện thoại, không hỏi chàng đi đâu, làm gì, trừ khi chàng muốn nói với bạn.
 • Không kiểm soát gắt gao tài chính, hãy đảm bảo chàng luôn có tiền chi tiêu trong ví.
 • Không cần nói nhiều, thi thoảng để lời nhắn cho chàng biết rằng bạn luôn ở một nơi nào đó nếu chàng muốn tìm đến.
 • Không quá cứng nhắc trong các mối quan hệ của chàng. Tin tưởng lẫn nhau chính là điều bạn cần học ở nửa kia.

Ngoài ra, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu bền với chàng trai Ma Kết, bạn cũng cần thêm:

 • Có một sự nghiệp riêng, dù nhỏ lẻ và có thể không mang lại nguồn thu nhập cao nhưng đủ để chứng tỏ bạn là người phụ nữ độc lập và không bị lệ thuộc.
 • Liên tục trau dồi kiến thức, đọc sách, bởi những chàng trai Ma Kết luôn thích nghe nửa kia nói hoặc trao đổi điều gì mới mẻ, điều mà bản thân chàng chưa biết.
 • Thi thoảng tạo sự bất ngờ. Một vài mẩu tin nhắn giấy trong túi áo, thi thoảng đặt nụ hôn lên má… Chàng sẽ vô cùng vui sướng khi nhận được điều đó. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì nếu quá nhiều bất ngờ sẽ khiến chàng nghi ngờ…

Leave a Reply