Cách Chinh Phục Chàng Trai Nhân Mã Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục chàng trai Nhân Mã thì bạn nên lưu ý họ có xu hướng hiểu biết đối phương một cách sâu sắc. Tuy nhiên Nam Nhân Mã vẫn đủ tinh tế để có thể giữ nó ở mức vừa phải, không làm cho bạn phải cảm thấy khó chịu. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục chàng trai Nhân Mã nhé!

cách chinh phục chàng trai nhân mã

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Nhân Mã

Trong số 12 Cung Hoàng Đạo, đàn ông Nhân Mã là một “tay chơi” có tiếng. Một phần trong số họ hay có sự thỏa mãn ngông cuồng, mặc dù những kinh nghiệm sống phong phú của mọi người cũng làm họ rất hứng thú. Thêm nữa, họ cũng rất thích thú chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên.

Trong một số trường hợp, các chàng trai Nhân Mã không bao giờ thực sự nghiêm túc, đứng đắn. Sẽ là tốt nhất khi bạn là một nửa bình đẳng và tôn trọng tự do của chàng Nhân Mã. Vì vậy, nếu bạn là kiểu người có máu ghen tuông hoặc đang muốn chinh phục chàng trai Nhân Mã và có tư tưởng luôn muốn mình là duy nhất của chàng thì hãy hết sức cẩn thận nhé!

Xem Thêm: Cung Nhân Mã Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Nhân Mã

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Nhân Mã

Không hẳn nói quá lên, nhưng để chinh phục chàng trai Nhân Mã thật sự là một nhiệm vụ khó khăn. Bởi vì, chàng là người phức tạp và khó tính giống như các bạn nữ trong việc tìm kiếm nửa kia. Khi mà bạn đã bị “cảm nắng” chàng Nhân Mã thì họ sẽ tiếp tục đi tìm những đối tượng khác để “thả thính”. Và khi mọi thứ trở nên nhàm chán, thật sự là rất khó để giữ chân chàng trai đa tình Nhân Mã. Để chinh phục chàng trai Nhân Mã thành công bạn cần chú ý những điều sau:

Thể hiện phong thái đầy tự tin: điều đầu tiên để một chàng Nhân Mã bị thu hút chính là phong thái tự tin của bạn đó. Sự tự tin sẽ làm gia tăng giá trị của bạn trong mắt chàng. Khi đó, trong mắt chàng bạn là một người phụ nữ có cá tính, chẳng có điều gì có thể làm khó bạn.

Đừng để cho chàng trai Nhân Mã thấy được cảm xúc của bạn, hãy để cho anh ấy đoán: Nam Nhân Mã muốn sự thách thức, thử thách. Vì vậy, đừng bao giờ tự dâng hiến bản thân cho anh ta “xơi” cả. “Muốn ăn thì lăn vào bếp”, càng khó khăn sẽ càng làm chàng hứng thú, nhưng đừng đi quá đà, cá gì cũng phải có chừng mực, không thì anh ấy sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Hãy nói chuyện với chàng một cách thoải mái, nhưng đừng quá đà vào tán tỉnh. Cho chàng thấy được chút sự ảnh hưởng của chàng đến bạn, nhưng đừng để phơi bày quá rõ cảm xúc của bạn.

Cho chàng Nhân Mã thấy bạn là người phụ nữ độc lập và có thể tự chăm sóc bản thân: điều này thực sự làm họ bị cuốn hút, và không chỉ có riêng Nhân Mã, 11 cung hoàng đạo còn lại cũng vậy.

Tạo cảm giác thoải mái: theo tự nhiên, những chàng trai Nhân Mã không thích bị nói là làm sai. Điều đó làm họ có cảm giác như là kẻ ngu ngốc và là chuyên gia phá bĩnh mọi thứ. Vì thế, thay vào đó hãy nói những điều mà họ cảm thấy thoải mái. Hãy yêu cầu họ giúp bạn làm những việc mà họ giỏi hoặc trò chuyện về những điều mà họ yêu thích. Nhở là phải cho họ thấy bạn quan tâm những vấn đề đó nha!

Khen, nịnh: ngay cả khi các chàng trai Nhân Mã không nói ra, nhưng thật sự là họ rất thích được ngợi khen. Bạn hãy thử khen mái tóc, bộ đồ, trang phục chàng mặc,… bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra, nhưng phải lọt lòng và chân thực nhé!

Nổi bật hơn những người khác: hãy cư xử thanh lịch, tao nhã và khác biệt. Đặt biệt là sự thanh lịch, bởi vì nó tạo cho chàng Nhân Mã ấn tượng với bạn về tính tự tin và độc lập.

Thông minh và có tài ăn nói: là một phụ nữ thông minh và hoạt bát. Nếu thông minh không phải thế mạnh của bạn, vậy thì có gắng cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Hãy nêu lên những quan điểm của bạn về bất cứ vấn đề nào, nhưng cố gắng vào chủ đề mà hai bạn đều quan tâm nhé!

Đừng bao giờ đề cập đến chàng trai khác khi đi cùng Nhân Mã Nam: chàng có tính cách rất nhạy cảm và khá là chiếm hữu, mặc dù không để lộ ra. Nếu bạn cố ý hoặc vô tình đề cập đến anh chàng khác trước mặt Nhân Mã, tức là bạn đang nói anh chàng kia là đối thủ của họ. Tốt nhất khi trò chuyện với chàng, bạn nên đề cập đến vấn đề khác mà hai bạn đều thích.

Khi Nam Nhân Mã ngồi một mình: khi chàng ở một mình, hãy cố gắng nói chuyện với chàng. Với tính cách bảo thủ, nên bạn chỉ tiếp cận khi chàng chỉ có một mình. Có thể là một tai nạn nhỏ hay giả vờ bạn cần sự giúp đỡ.

Khi bạn cảm nhận thấy chàng trai Nhân Mã đang cố tạo ra không khí lãng mạn, yêu thương, hãy ra đòn quyết định hạ gục chàng. Bắt đầu “thả thính”, tán tỉnh chàng. Hãy cho chàng thấy cảm xúc của bạn và để cho chàng chủ động trong những bước đầu của mối quan hệ. Điều này có thể mất chút thời gian, nhưng nếu bạn luôn xuất hiện với phong thái tự tin, thông minh, thanh lịch và là một người phụ nữ chín chắn. Nhân Mã Nam sẽ yêu đắm đuối bạn mà thôi!

Leave a Reply