Cách Chinh Phục Chàng Trai Song Tử Của 12 Chòm Sao

Nếu bạn muốn tìm cách chinh phục chàng trai Song Tử thì bạn cần lưu ý là họ vô cùng đào hoa và chính bản thân Song Tử cũng không biết đâu là tình yêu thực sự của họ. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu bí quyết chinh phục chàng trai Song Tử nhé!

cách chinh phục chàng trai song tử

Đặc Trưng Tính Cách Chàng Trai Song Tử

Biểu tượng của Cung Song Tử (21/5 – 21/6) là cặp anh em song sinh, đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này. Vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng và không bao giờ tỏ ra nhàm chán là những gì có thể nói về chàng trai Song Tử.

Tuy nhiên, đa số đàn ông Song Tử là người có nhiều mặt tính cách song một nhân cách. Có nghĩa là bản thân họ cũng không ý thức được các mặt tính cách của mình. Có thể lúc này họ rất vui vẻ với bạn, nhưng chỉ một lúc sau đã chỉ trích bạn nặng nề, và thậm chí có thể trở lại thái độ thân thiện trước đó.

Để hiểu thêm về chàng trai Song Tử: Cung Song Tử Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Song Tử

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử

Sẽ là rất khó để đoán biết được suy nghĩ và hành động của chàng trai Song Tử. Vì vậy bạn khó có thể lập được kế hoạch “cưa đổ” họ một cách chính xác nhất. Hãy chú ý những điều sau đây nếu bạn quyết định “thả thính” anh chàng Song Tử nhé.

chinh phục nam song tử

Thể hiện khiếu hài hước của bạn: Nam Song Tử rất vui vẻ và thích ồn ào. Vậy nên anh ta sẽ cảm thấy rất nhàm chán nếu bạn là một cô gái luôn mang bộ mặt rầu rĩ và không biết trêu đùa. Ít nhất nếu bạn không có hiếu hài hước thì cũng đừng nên để bản thân mình trở nên nhàm chán trước mặt chàng.

Sẵn sàng coi Nam Song Tử chỉ như người tình: họ vô cùng đào hoa và chính bản thân Song Tử cũng không biết đâu là tình yêu thực sự của họ. Nếu bạn quyết định yêu một chàng trai Song Tử thì bạn đừng cố gắng “trói buộc” anh ta, hãy chấp nhận coi chàng là người tình. Nếu bạn cố ép buộc họ trao trái tim cho bạn, rất có thể bạn sẽ mất anh ta ngay sau đó.

Thấu hiểu và giúp chàng đưa ra quyết định: đàn ông Song Tử sẽ không chủ động chia sẻ những lo lắng của mình với bạn đâu. Bạn cần phải tinh tế để nhận ra sự bất ổn qua những biểu hiện của họ và tìm cách chia sẻ. Khi đó, chàng Song Tử sẽ không chỉ coi bạn là người yêu, mà còn là tri kỉ.

Việc đưa ra quyết định một cách dứt khoát chưa bao giờ là thế mạnh của Cung Song Tử. Vì vậy, hãy giúp đỡ Song Tử mỗi khi họ đứng trước những lựa chọn cần đưa ra quyết định nhé.

Hãy giữ Nam Song Tử bên cạnh mình: họ thường sống phóng khoáng và không suy nghĩ sâu sắc về một vấn đề gì. Những người phụ nữ khác luôn tìm ra và tận dụng nhược điểm đó để tiếp chận họ. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với anh chàng Song Tử thì hãy giữ chặt cậu ấy bên cạnh, để cho mọi người “nhận thức” được rằng “anh ta là của bạn”.

Leave a Reply