Cách Chinh Phục Chàng Trai Sư Tử Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn muốn tìm cách chinh phục chàng trai Sư Tử thì cần lưu ý rằng tình yêu của chàng trai Sư Tử là một thứ tình cảm mạnh mẽ. Một khi đã yêu, Nam Sư Tử sẽ lý tưởng hóa tình yêu của mình.  Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu bí quyết chinh phục chàng trai Sư Tử nhé!

cách chinh phục chàng trai Sư Tử 2017

Chàng trai Sư Tử có tình yêu mãnh liệt

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Sư Tử

Đàn ông Cung Sư Tử (23/7-22/8) là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nói cách khác, Nam Sư Tử có tốt chất để trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt. Vì vậy mà đàn ông cung Sư Tử rất thích làm việc theo nhóm. Và trong mỗi nhóm làm việc đó, họ thường là người giữ vai trò quan trọng – leader (lãnh đạo) dẫn dắt cả nhóm.

Dưới sự cai trị của Mặt Trời nên đàn ông Cung Sư Tử luôn tự tin “tỏa sáng”, tràn đầy năng lượng và đầy tham vọng. Một khi đã làm việc gì đó, họ sẽ theo đuổi tới cùng, quyết tâm thực hiện cho xong việc đó. Sư Tử Nam luôn tràn đầy nhiệt huyết  và sự kiên trì.

Xem thêm: Cung Sư Tử Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Sư Tử

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Sư Tử

Để nắm trọn trái tim đàn ông Sư Tử bạn cần phải vừa mạnh mẽ vừa mềm dẻo. Hãy giữ cho mình một tư tưởng và lập trường vững chắc. Dưới sự cai trị của Mặt Trời nên Nam Song Tử rất mạnh mẽ và quyết đoán. Vì vậy, bạn sẽ bị ảnh hưởng và dần nghe theo ý họ. Khi mất đi cá tính riêng, trong mắt họ bạn sẽ không còn hấp dẫn nữa. Vì vậy, hãy đưa ra ý kiến của mình, thuyết phục và khiến họ nể phục bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn cho câu hỏi “làm thế nào để chinh phục chàng trai Sư Tử” thì dưới đây là những việc bạn nên làm.

Năng động và tích cực: chàng trai Sư Tử yêu cầu khá cao ở đối phương của mình. Nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn cần phải năng động thì mới có thể bắt kịp nhịp sống nhanh của chàng trai Sư Tử. Chàng sẽ không thích những cô nàng chậm chạp và ẩu đoảng đâu.

Đừng ích kỷ: chàng Sư Tử thuộc mẫu người phóng khoáng trong cả suy nghĩ lẫn lối sống. Vì vậy, chàng sẽ không “soi mói” hoặc tính toán chi li với bạn. Đổi lại, bạn cũng không nên khắt khe quá với chàng.

Hãy trở thành người con gái khiến chàng trai Sư Tử tự hào: Sư Tử luôn có cái tôi rất lớn, chàng sẽ luôn bảo vệ danh dự của mình. Do đó mà chàng luôn muốn bạn phải “tỏa sáng” rực rỡ như họ, khiến mọi người nhìn vào phải cảm thấy ngưỡng mộ.

Luôn khiêm nhường và dịu dàng: chàng trai Sư Tử rất nóng tính và đôi khi dễ mất bình tĩnh. Nếu bạn không nhún nhường thì cả hai sẽ tranh cãi và tình cảm sẽ có rạn nứt đó. Bạn cần phải biết nhường nhịn mới có thể gìn giữ tình yêu nồng ấm đó.

Đừng để bản thân quá phụ thuộc vào Nam Sư Tử: họ là người thường muốn kiểm soát người yêu. Nếu cứ thuận theo Sư Tử thì chính bạn sẽ là người cảm thấy mệt mỏi và cũng có thể chính bạn là người từ bỏ trước đó.

Hãy kiên trì tới cùng: nếu bạn có duyên gặp gỡ và quyết định giành trái tim mình cho chàng trai Sư Tử thì hãy theo đuổi tới cùng. Bản tính rất kiên định, vì vậy họ sẽ không thích một cô gái “nửa vời” và dễ dàng từ bỏ. Do đó, hãy trở thành “cô gái kiên định” của chàng nhé!

Mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu hiểu chàng trai Sư Tử và biết cách bảo vệ tình yêu thì bạn sẽ có một tình yêu nồng ấm, ngọt ngào và bền vững.

Leave a Reply