Cách Chinh Phục Chàng Trai Thiên Bình Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn đang tìm cách chinh phục chàng trai Thiên Bình thì cần lưu ý chàng là người rất hòa nhã, hay do dự và đắn đo trước các quyết định nên sẽ thu hút những cô nàng tự tin, nhưng bạn nên tránh cãi lộn, to tiếng trước mặt chàng. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục chàng trai Thiên Bình nhé!

bí quyết chinh phục chàng trai thiên bình

Chinh phục chàng trai Thiên Bình hòa nhã và hay do dự

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Thiên Bình

Trước khi lập kế hoạch chinh phục chàng trai Thiên Bình, bạn cần nắm chắc trong tay những tính cách đặc trưng của họ để có những hướng đi hợp lý. Nhìn chung, Nam Thiên Bình là những người cuốn hút, nhạy cảm và biết lắng nghe. Chàng luôn đề cao cái đẹp và tình yêu. Chàng trai Thiên Bình rất hòa hiếu. Khi tranh cãi xảy ra, họ sẵn sàng thỏa hiệp, thậm chí nhún nhường. Tuy nhiên, chàng lại hay đắn đo và do dự khi đứng trước các quyết định.

Trong tình yêu, con trai cung Thiên Bình rất tận tình, quyến rũ, lịch thiệp và cực kỳ lãng mạn. Chàng sợ sự cô độc một mình, vì thế, chàng thích kết thật nhiều bạn. Chàng Thiên Bình còn rất coi trọng bản thân, luôn muốn được mọi người yêu thương và ngưỡng mộ. Để có thể chinh phục được chàng trai Thiên Bình bạn nên chú ý những điều sau:

Chàng trai Thiên Bình thường đánh giá bản thân rất cao. Chàng thích được yêu mến và ngưỡng mộ. Nếu muốn là “thỏi nam châm” thu hút chàng, trước hết, bạn phải tự tin mạnh dạn. Anh ta thích những cô gái thông minh, có thể để họ được tự do với cuộc sống của mình. Đồng thời bạn cũng phải biết cách chiều chuộng và ủng hộ ý kiến của chàng. Hơn nữa, bạn cũng phải đưa ra được những sáng kiến giúp đỡ khi Nam Thiên Bình cần.

Nếu bạn quen với một chàng trai Thiên Bình, tức là bạn đang quen với một chuyên gia tình trường. Vì thế, hãy bật đèn xanh để họ có dịp thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách đủ “kiêu” để trở thành cô gái cuốn hút, hấp dẫn trong đôi mắt chàng.

Bởi vì đàn ông Thiên Bình là mẫu người “dĩ hòa vi quý” nên bạn cần tránh to tiếng, cãi lộn trước mặt chàng. Chắc chắn rằng Nam Thiên Bình thích mẫu phụ nữ thân thiện và hòa hiểu.

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Thiên Bình

Công cuộc chinh phục chàng trai Thiên Bình dường như là “nhẹ nhàng” nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn chẳng cần phải lựa chọn đề tài hay âu lo việc có thể nói chuyện được với chàng hay không. Để “thả thính” chàng thành công thì bạn nên chú ý một số điều sau đây:

Biết lắng nghe và khen ngợi: Thiên Bình là những người được trời phú cho tài ứng xử và nói năng gần gũi, và đương nhiên, chàng trai Thiên Bình sẽ là người chủ động dẫn dắt bạn trong câu chuyện thú vị của mình. Tuy nhiên, trong nhiều đề tài, chàng thích nói và lắng nghe nhất là câu chuyện chính về bản thân chàng. Vậy nên, nếu bạn chú ý lắng nghe những câu chuyện của chàng, bạn sẽ nhận ra ẩn đằng sau mỗi câu chuyện đều là sự chia sẻ về sở thích, cá tính của chàng. Lúc này, điều bạn nên làm là hòa mình vào câu chuyện của chàng và đương nhiên hãy dành cho chàng những lời khen cần thiết nhé!

chàng trai thiên bình thích được khen ngợi

Đàn ông Thiên Bình thích được nghe những lời khen ngợi

Hãy khen ngợi chàng Thiên Bình về con mắt nghệ thuật và sự khéo léo của chàng. Khi đó bạn sẽ nhận được lời “cảm ơn” bằng thiện cảm vô biên của chàng. Và khi chàng có tình cảm với bạn, hãy yên tâm là mọi sai lầm của bạn sẽ được Nam Thiên Bình bỏ qua.

Chàng Trai Thiên Bình thích cô gái xinh đẹp: ai cũng vậy và đặc biệt là đàn ông cung Thiên Bình. Họ thường đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm bên trong. Vậy nên, một vẻ ngoài chỉnh chu là điều tiên quyết trong cuộc hẹn hò đầu tiên với chàng. Nếu bạn đang lọt vào mắt xanh của chàng trai Thiên Bình, hãy trở thành cô gái đáng ngưỡng mộ từ vẻ bề ngoài đến tâm hồn khi hẹn hò với chàng. Tự tin và xinh đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng trai Thiên Bình đấy nhé!

Hẹn hò ở các quán ăn vặt: hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình thích được ăn ngon, thích những âm thanh du dương. Vì vậy, cuộc hẹn hò đầu tiên ở một quán ăn không cần sang trọng nhưng đồ ăn phải ngon và pha chút âm nhạc sẽ giúp tình cảm hai bạn được gia tăng rất nhiều. Tất nhiên, chàng không bao giờ là người đưa ra quyết định là bắt bạn phải đi đâu. Chàng chỉ mỉm cười, chấp nhận yêu cầu của bạn và rồi đánh giá bạn thông qua những quyết định đó thôi.

Chàng trai Thiên Bình là người hòa nhã, chàng sẽ là người yêu luôn thấu hiểu, dễ thương và sẵn sàng có thể bỏ qua những “hạt sạn” trong tính cách của bạn. Nếu thường xuyên trễ giờ, bạn có thể cảm thấy phần nào an tâm hơn khi hẹn hò với Thiên Bình bởi chàng sẽ chẳng giận dỗi bạn quá lâu đâu. Còn nếu bạn là cô nàng cá tính, đỏng đảnh, hay giận dỗi vu vơ thì bạn có thể hài lòng với chàng trai Thiên Bình luôn kiên nhẫn để dỗ dành và không bao giờ “ông ăn chả bà ăn nem” khiến bạn bực bội. Vì vậy, hãy làm chàng hài lòng bằng sự đền đáp vẻ đẹp mà chàng mong muốn và khiến chàng cảm thấy thú vị khi ở bên bạn mỗi ngày nhé!

Leave a Reply