Cách Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bí quyết chinh phục chàng trai Xử Nữ là bạn nên tạo cho chàng cảm giác thân thuộc về bạn, tạo tình huống giao tiếp thật nhiều vì đa số Nam Xử Nữ thích nghe hơn là thích nói. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục chàng trai Xử Nữ nhé!

cách chinh phục chàng trai xử nữ 2017

Bí quyết chinh phục chàng trai Xử Nữ lịch thiệp và dịu dàng

Đặc Trưng Tính Cách Của Chàng Trai Cung Xử Nữ

Con trai Xử Nữ là một trong những minh họa cho câu “dễ thương nhưng thương không dễ”. Họ là một trong những người kiêu kỳ và cầu toàn nhất trong số 12 Cung Hoàng Đạo. Việc “cưa cẩm” một chàng trai Xử Nữ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều sự nhẫn lại và kiên trì. Đa số họ là người có đầu óc phân tích cực kỳ nhanh nhạy. Mọi việc bạn làm đều được cân đo đong đêm và ghi nhận vào trong bộ nhớ của chàng. Trông chàng có thể thân thiện cười duyên dáng vậy thôi chứ thực ra trong đầu đang ngầm đánh giá và phán xét bạn.

chinh phục chàng trai xử nữ cầu toàn

Đàn ông cung Xử Nữ vốn dĩ rất cầu toàn

Bạn sẽ khó có thể nhận ra mình đã lọt vào mắt xanh của chàng trai Xử Nữ chưa trong cuộc hẹn hò đầu tiên. Vì đối với bất cứ ai, chàng cũng lịch thiệp và dịu dàng như nhau vậy. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi cưa cẩm, họ sẽ thực sự mở lòng với bạn. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy sự ngọt ngào và tuyệt vời khi yêu một chàng trai Xử Nữ.

Bình tĩnh, ngăn nắp và thoải mái là những điểm đặc trưng trong tính cách của chòm sao Xử Nữ. Chàng là người mẫu mực của những người biết tiết chế cảm xúc của mình và chàng cũng sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn hơn. Đàn ông Xử Nữ sẽ thận trọng với các mối quan hệ quá nhanh và có vẻ như là chẳng quan tâm chút nào cả. Do đó, thời gian đầu quen nhau, bạn hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt qua chuẩn mực giới hạn.

Xem Thêm: Cung Xử Nữ Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Xử Nữ

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ

Chàng ta là loại người không quan tâm đến hình thức hào nhoáng bên ngoài của bạn. Cái mà Nam Xử Nữ để ý luôn là những gì tốt đẹp ẩn sâu bên trong tâm hồn bạn. Vì vậy, nếu chàng yêu bạn thì trái tim sẽ trọn vẹn dành cho bạn. Chàng sẽ coi bạn là tất cả, là nguồn sống của mình. Chàng trai Xử Nữ chính là tiêu chuẩn cho mẫu bạn trai tuyệt vời. Không hẳn đẹp trai, cũng không quá giàu có hay là tài năng xuất chúng. Nếu bạn vẫn băn khoăn cho câu hỏi “làm thế nào để chinh phục chàng trai Xử Nữ” thì dưới đây là những việc bạn nên làm.

Tăng cường vốn hiểu biết: Dưới sự cai trị của sao Thủy, những người thuộc cung Xử Nữ có một trí tuệ cao siêu. Các chàng trai Xử Nữ cũng rất ghét phải chứng kiến sự ngốc nghếch cho dù đó chỉ là sự cố tình của một cô gái nào đó. Chàng sẽ nắm tay một nàng thông minh thay vì một cô búp bê với váy áo, phấn son điệu đà không hề có chút hiểu biết và trí tuệ.

Hãy khiêm tốn: chàng trai Xử Nữ vốn có tiếng là khiêm tốn, chàng hiếm khi khoe khoang hay thể hiện thái quá khả năng bản thân trước mặt người khác. Chàng bước đi chậm rãi mà đầy quyết đoán, tự tin. Họ cũng sẽ thể hiện năng lực bản thân qua kết quả công việc mang lại. Cũng vì vậy mà đàn ông cung Xử Nữ không muốn nửa kia của mình tỏ ra hợm hĩnh hay quá kiêu ngạo. Nếu bạn muốn chiếm trọn trái tim chàng thì hãy tránh xa những tật xấu này nhé.

bí quyết chinh phục chàng trai xử nữ là khiêm tốn

Chàng trai cung Xử Nữ vốn rất khiêm tốn

Mở rộng quan hệ: Xử Nữ thích kết giao bạn bè, từ đó họ có mối quan hệ khá rộng. Những chàng Xử Nữ có thể trò chuyện với bất kì ai đó cho dù là lần đầu gặp mặt. Sự vui vẻ, hòa đồng cũng là điều khiến họ được mọi người yêu mến. Sẽ rất nhàm chán nếu bạn cứ ru rú trong vỏ bọc của mình mà không chịu giao lưu, kết bạn với những người xung quanh. Lúc đó, chàng ta sẽ cảm thấy bạn không phù hợp với bản tính hướng ngoại của chàng.

Chấp nhận những lời nhận xét: chàng trai Xử Nữ rất hay để ý và nhận xét người khác dù là chi tiết nhỏ nhặn nhất. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên nếu chàng thẳng thắn nhận xét bộ đồ hay kiểu tóc bạn mới làm không phù hợp với bản thân bạn. Họ là như vậy, nếu bạn không chấp nhận được đặc trưng này của họ thì bạn sẽ không chịu đựng nổi một ngày hoặc một giờ. Hãy thử ngẫm lại, nếu những nhận xét của chàng phù hợp và bạn có thể thì hãy thay đổi. Còn nếu không, hãy cứ lặng lẽ bỏ qua vì chàng cũng chẳng thể nào nhớ nổi hết tất cả những nhận xét dành cho bạn đâu.

Đảm bảo mọi thứ đều ổn: chàng trai cung Xử Nữ vốn rất hoài nghi và hiếm khi nhìn nhận mọi thứ bằng màu tươi sáng. Chính vì vậy họ chỉ mong những mối quan tâm của mình đều ở trạng thái tương đối tốt. Hãy cố gắng đảm bảo rằng mọi thứ xung quanh hai bạn đều ổn thỏa, để cho họ khỏi phải lo lắng là cách tốt nhất giúp họ cảm thấy bình an khi bên bạn.

Đừng cố gắng để ảnh hưởng tới họ: Thay đổi ý kiến đàn ông Xử Nữ là điều khó khăn và có thể nói là không thể. Cho dù bạn dùng tất cả nỗ lực bản thân thì điều đó cũng chỉ chuyển thành điều tồi tệ mà thôi. Vì thế, tốt nhất là bạn không nên can thiệp vào công việc, không nên động đến những điều họ cho là bản chất hoặc chân lý.

Tránh tranh luận: vì bản tính hay đưa ra những lời nhận xét và phê bình nên xảy ra các cuộc cãi và là không thể nếu bạn yêu chàng trai Xử Nữ. Nhưng tốt nhất bạn không nên thổi bùng ngọn lửa tranh cãi đó, nó chỉ làm cho tình cảm hai người xấu đi mà thôi. Mỗi khi xảy ra bất đồng, hãy tạm thời lặng im để tránh xung đột. Cho đến khi bình tĩnh trở lại thì hãy tiếp tục câu chuyện. Bạn biết “một điều nhịn là chín điều lành” mà.

Sống thực tế: chàng trai Cung Xử Nữ sống khá thực tế. Họ tính toán cụ thể những khó khăn thử thách mình có thể gặp để tìm cách khắc phục chứ không làm theo kiểu tùy cơ ứng biến. Do vậy, bạn cũng đừng sống một cách quá mơ mộng nhé.

Đi qua nhìn lại cũng sẽ chẳng thể nào tìm thấy một người chồng thủy chung, đứng đắn và giành trọn tâm tri lo cho mái ấm của mình như chàng trai Cung Xử Nữ. Vì vậy, nếu có phải chịu chút thiệt thòi thì bạn cũng nên cố gắng nhé! Chưa chắc phần thiệt thuộc về bạn đâu.

Leave a Reply