Cách Chinh Phục Nàng Bảo Bình Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Bảo Bình bạn cần lưu ý nàng là mẫu người có tính tình vô tư, có cái tôi rất cao và làm việc chủ yếu vào hứng thú của bản thân. Châm ngôn của Nữ Bảo Bình là “sống và sống hết mình” nên họ nhận thức rõ bản thân không được lãng phí thời gian. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Bảo Bình nhé!

bí quyết chinh phục nàng bảo bình

Xem Thêm: Cung Bảo Bình Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Bảo Bình

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Bảo Bình

Nếu bạn cần ai đó không dính dáng nhiều đến cảm tính như các sao thuộc cung Nước thì cô gái cung Bảo Bình có lẽ là một người để bạn đáng tin cậy. Là biểu tượng của không khí nên tâm trí họ rất thoáng. Tâm trí nàng thường ở trạng thái sẵn sàng làm bất cứ điều gì ở bất cứ nơi nào nàng đặt chân đến.

Bảo Bình Nữ yêu thích những mối quan hệ dựa trên nền tảng vững chắc. Cô ấy không bao giờ muốn vội vàng quyết định điều gì, nhất là trở thành bạn gái của ai đó. Đấy chính là lý do nàng hay “xiêu lòng” trước người bạn thân lâu năm thay vì một anh chàng “bóng bẩy” mới làm quen.

Phụ nữ cung Bảo Bình thường là người hướng ngoại, quảng giao và có rất nhiều bạn bè. Vốn có tư tưởng thoáng đạt, biết nhìn xa trông rộng, nàng có thể hẹn hò với nhiều người ở các độ tuổi, nền văn hóa khác nhau. Bảo Bình Nữ thích làm bạn trước khi tiến đến mối quan hệ khác và cữ giữ như vậy. Vì thế, không quá khó để tiếp cận và hẹn nàng đi chơi, mà cái khó nhất là làm thế nào để chuyển từ trạng thái bạn đến bạn thân và cuối cùng là người yêu.

Để thu hút nàng Bảo Bình không phải là điều dễ dàng. Đó là điều khiến bất cứ anh chàng nào cũng phải đau đầu nghĩ mưu. Vốn là mẫu người khá cởi mở và thân thiện, cô gái Bảo Bình đối xử với mọi người hoàn toàn giống nhau. Việc xác định nàng có tình cảm với ai gần như là nhiệm vụ bất khả thi, trừ khi nàng tự mình thú nhận. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thực sự nổi bật giữa đám đông và cố gắng gây ấn tượng với nàng. Tuy nhiên, đừng bất chấp để gây ấn tượng với nàng mà gây ra những trò lố khó coi, hãy chú ý giữ gìn hình tượng của bản thân một cách tốt nhất.

tính cách cung bảo bình nữ

Nữ Bảo Bình thích thử thách và có thể là mẫu người thích tranh luận. Cô ấy sẽ có ấn tượng rất tốt với bạn nếu bạn có quan điểm cá nhân và biết cách trình bày ý kiến của mình một cách đầy tự tin, đầy thuyết phục. Suy nghĩ của nàng Bảo Bình thường rất lớn lao, khác người và nếu bạn có thể bắt kịp với những gì nàng đang suy nghĩ thì bạn đã bắt đầu chinh phục được nàng Bảo Bình rồi đó!

Để quyến rũ nàng Bảo Bình, rất đơn giản, hãy làm nàng bất ngờ. Đừng có lặp lại những chiêu trò cưa cẩm đã quá cũ rích và dễ đoán. Lãng mạn kiểu xếp hoa, thắp nến, tỏ tình nơi đông người với nàng…những chiêu này quá cũ kỹ và bình dân, thậm chí bạn chưa xuất hiện thì nàng đã đoán được chương trình. Sẽ chẳng có chút gì là thú vị cả. Hãy chú ý đến sở thích của Bảo Bình, bạn sẽ tìm được ối điều hay ho để “kích thích” và khiến nàng không thể không chú ý đến bạn. Sáng tạo và luôn đổi mới từng ngày nếu bạn không muốn trái tim của nàng chạy theo kẻ khác.

Cô gái cung Bảo Bình thường bị hấp dẫn bởi chính con người thật của bạn. Vậy nên đừng ngại ngần thể hiện những khoảnh khắc “điên rồ” nhất của mình. Những người khác có thể sẽ mắt tròn mắt dẹt với bạn, nhưng nàng lại muốn biết những thứ dù là kỳ lạ nhất của bạn đó. Và ngược lại, Bảo Bình Nữ cũng sẽ sưởi ấm trái tim bạn nếu bạn có thể chấp nhận một chút “điên” của cô ấy – hấp dẫn phải không bạn? Một lần nữa: hãy thể hiện “trất’s” riêng của bạn và hãy cho thấy những mong muốn của bạn. Công cuộc chinh phục nàng Bảo Bình của bạn sẽ dễ dàng hơn đó.

Leave a Reply