Cách Chinh Phục Nàng Bọ Cạp Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Bọ Cạp bạn cần lưu ý yêu nàng là một cuộc tình rất “sóng gió” bởi nàng rất phức tạp. Thế nhưng, sở hữu trái tim nàng Bọ Cạp lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ chàng trai nào. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Bọ Cạp nhé!

bí quyết chinh phục nàng bọ cạp

Xem Thêm: Cung Bọ Cạp Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Bọ Cạp

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp là người khó hiểu trong ngay lần gặp đầu tiên, nhưng lại thích những người có thể hấp dẫn họ. Để chinh phục nàng Bọ Cạp, hãy tạo ra mối quan hệ thú vị pha thêm sự bí ẩn đầy quyền lực. Đừng để nàng thấy bạn thiếu tự tin. Bởi nếu vậy, nàng Bọ Cạp sẽ nhanh chóng rời xa khỏi tầm mắt bạn. Nàng có sức thu hút mãnh liệt người khác bởi sự bí ẩn, sự tự tin, tham vọng, sâu sắc và khả năng tự lập.

Để kiểm soát một cô nàng Bọ Cạp tất nhiên dễ dàng hơn anh chàng Bọ Cạp rồi. Nhưng chỉ đối với nửa kia thôi, bởi nàng có quan điểm cho phép anh chàng của nàng chiếm thế thượng phong trong tình yêu và hôn nhân. Bọ Cạp Nữ nghĩ rằng nếu làm như vậy, nàng sẽ nhận được lại sự yêu thương và ngọt ngào nhiều hơn từ nửa kia của mình.

Phụ nữ cung Bọ Cạp cần một người thận trọng và biết giữ kín mọi bí mật. Vì vậy, trong cuộc hẹn đầu tiên, bạn nên chỉ nói về những chuyện không quá riêng tư, nhưng phải đặc biệt thú vị. Ăn mặc tinh tế pha chút mùi hương quyến rũ. Hãy chú ý đến đôi mắt nàng.

cung bọ cạp nữ bí hiểm

Nàng Bọ Cạp có có cái nhìn rất thực tế vào cuộc sống và nàng có thể nhìn ra nhiều khía cạnh của sự việc. Nàng Bọ Cạp ngưỡng mộ những người có thể xác định được tài năng của mình và không để lãng phí chúng.

Đừng dùng những lời lẽ đường mật ngon ngọt để chinh phục nàng Bọ Cạp. Điều đó sẽ vô ích thôi, bởi thứ nàng muốn là sự chung tình. Bạn có thể nói những câu chuyện sáo rỗng và ngọt ngào như đang sử dụng với các cô gái khác để nói với nàng Bọ Cạp. Nhưng nàng sẽ nhìn ra được phần nào sự thật trong lời nói của bạn bằng đôi mắt “tinh tường” của mình và bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy cơn giận của nàng nữa đâu. Tóm lại, bản chất của cô gái cung Bọ Cạp đã chính là câu đố thách thức vô khối cánh mày râu, bởi đôi lúc chính nàng cũng không hiểu được bản thân mình mà.

Con đường tiến tới trái tim nàng rất dài, bởi Bọ Cạp có một bức tường cao ngút bao quanh. Điều quan trọng với nàng là sự tôn trọng, nàng sẽ để tâm đến những người tôn trọng nội tâm mình. Và chỉ có như thế, bạn mới có thể tiến sâu được trong chuyện tình cảm hai người.

Nếu muốn chinh phục nàng Bọ Cạp, đừng nên tỏ ra quá nôn nóng, dục tốc là bất đạt đó, nhất định phải giữ được vẻ bình tĩnh của mình. Biểu hiện tình yêu cũng không nên quá nhiệt tình, vồ vập, chỉ có như thế mới kích thích sự nhiệt tình của nàng dành cho bạn. Hãy tranh thủ những lúc nàng Bọ Cạp đang phân vân tìm cách cư xử ra sao với bạn mà tranh thủ thời cơ để “ghi điểm”. Nàng là người rất cẩn thận, việc gì cũng suy đi tính lại mới quyết định, nên hãy yên tâm thời gian dành cho bạn vô cùng thoải mái.

Thực ra, nàng Bọ Cạp có bản chất ấm áp và dễ gần. Nàng chỉ thử thách bạn bằng thời gian xem sự kiên trì lẫn tình cảm bạn dành cho nàng được bao nhiêu. Với nàng Bọ Cạp, điều gì quá dễ dàng thường không lâu bền, cho nên những kẻ đào hoa buông lời tán tỉnh “trêu hoa ghẹo bướm” sẽ bị làng lơ đẹp ngay. Hãy bình tĩnh từ từ nuôi lớn tình cảm của bạn trong lòng nàng, đừng vồ vập nói lời yêu thương, đến nhanh rồi lại đi nhanh.

Phụ nữ cung Bọ Cạp thu hút bởi những chàng trai đứng đắn, mạnh mẽ và trưởng thành. Là người cẩn thận trong các mối quan hệ, nhất là tình cảm, Bọ Cạp không muốn lãng phí thời gian để chơi trò tình ái với những đối tượng không nghiêm túc hay còn quá con nít. Vốn thích sự độc lập, nàng Bọ Cạp chắc chắn không chịu được mẫu đàn ông quá ủy mị hay kiểm soát nàng quá mức. Anh chàng đạt điểm 10 tuyệt đối trong mắt nàng Bọ Cạp cần yêu thương nàng nhưng cũng cần có cho mình cuộc sống và sự nghiệp riêng để chăm lo cho mái ấm gia đình.

Leave a Reply