Cách Chinh Phục Nàng Cự Giải Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Cự Giải bạn cần lưu ý nàng là mẫu người sống tình cảm và yêu gia đình. Cự Giải Nữ là những kẻ cuồng si đích thực. Tuy nhiên họ lại luôn sống trong lớp vỏ cứng cáp của mình mà không phải bất kỳ ai cũng có thể chạm đến được những cảm xúc thất thường như thủy chiều của họ. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Cự Giải nhé!

cách chinh phục nàng cự giải

 

Xem Thêm: Cung Cự Giải Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Cự Giải

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Cự Giải

Hãy rõ ràng: Nếu bạn muốn tiếp cận nàng Cự Giải, hãy để lại những dấu hiệu rõ ràng. Những cô gái thuộc cung hoàng đạo này thích mọi thứ đều phải rõ rành rành ra đó. Nàng cần biết chắc bạn là đối tượng “chất lượng” để tiến đến một mới quan hệ, chỉ có như vậy thì nàng mới có thể mở cánh của cảm xúc của mình để tiếp đón bạn. Đừng gửi cho nàng những ẩn ý mơ hồ, mưa nắng thất thường, như thế nàng sẽ chỉ rút sâu vào trong cái hang của mình và khoảng cách hai người chẳng thể rút ngắn đi được đâu.

Bắt đầu từ tình bạn: Từ từ và chậm rãi, bạn nên tìm hiểu nàng và cũng để cho nàng cơ hội để tìm hiểu rõ bạn. Trước hết là nàng Cự Giải phải tin tưởng bạn. Nếu muốn bước thêm một nấc cao hơn sau tình bạn, hãy chậm rãi, đừng vội vàng. Cự Giải Nữ yêu nhẹn nhàng và cũng cần được như vậy, nàng cần được ân cần quan tâm, cần những cái nắm tay nồng ấm, cần những cái ôm ấm áp. Hãy khiến bản thân bạn thành chỗ dựa vững chắc cho nàng. Hãy chứng minh cho nàng thấy bạn đáng để tin tưởng, tình cảm sẽ tự động phát triển.

làm bạn với cự giải

Cố gắng lên: Một số nàng Cự Giải khá e dè, nhút nhát. Nếu bạn đã quen làm mọi thứ nhanh chóng, có thể nàng khiến bạn nản lòng, vì hình như sau mọi cố gắng của bạn, nàng không chút rung động. Không phải đâu! Cự Giải đang loay hoay tìm cách ra khỏi vỏ ốc của mình thôi. Tuyệt đối bạn không được dồn ép nàng với những câu hỏi kiểu “rốt cục em có thích/yêu anh không?”. Câu hỏi này sẽ khiến nàng thêm bức bối và muốn bỏ chạy đi thôi. Hãy kiên trì chờ đợi nàng giải quyết cảm xúc của mình và sẵn sàng đến bên bạn. Chờ đợi là hạnh phúc đấy!

Không áp dụng mọi trò chơi tình ái với nàng Cự Giải: hãy nhớ nhé, dẹp hết các trò kiểu mèo vờn chuột, khi xa khi gần, thử thách tình cảm hay chơi trò biến mất với nàng nhé. Cự giải, một cung nước, nàng có trực giác siêu mạnh để dễ dàng lật tẩy những trò chơi đó của bạn. Và nàng cũng hoàn toàn không thích những trò chơi đó. Có thể bạn thấy nó thú vị nhưng nàng lại thấy tình cảm của mình không được tôn trọng.

Cho Cự Giải Nữ một nơi để về: Để nàng có cảm giác ở bên bạn như khi ở nhà. Điều đó quá rõ ràng rồi, Cung Cự Giải nổi tiếng là cung của gia đình mà. Một “tip” nhỏ là khi bắt đầu chinh phục nàng Cự Giải, hãy nói với nàng về gia đình bạn và hỏi về gia đình nàng. Cự Giải sẽ có cảm giác bạn thân thiết như người nhà.

Chấp nhận rằng Cự Giải truyền thống và trung thành: Vì vậy khi đã xác định mối quan hệ yêu đương, bạn không nên quá vội vàng cũng như đừng đòi hỏi quá nhiều. Nàng mong đợi ở bạn sự quan tâm, yêu thương, ân cần, ấp áp và trung thành như nàng vậy. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ có một cô nàng Cự Giải cuồng nhiệt và đáng yêu hơn đấy! Chỉ cần khiến nàng thoải mái và an toàn, Cự Giải có thể trở nên nhiệt tình, ngọt ngào và nóng bỏng “trên giường”.

Vấn đề niềm tin: Rất khó để lấy được sự tin tưởng của một cung nước. Nhưng nếu bạn làm được, xin chúc mừng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Cho nàng cảm giác an tâm: Luôn hành động rõ ràng, luôn thật lòng những gì bạn nghĩ. Phụ nữ Cự Giải mẫn cảm lắm, dễ rơi vào bất an rằng bạn không thích nàng nữa. Những lúc như thế, đừng ngại ngần mà an ủi nàng. Hãy dang rộng vòng tay của bạn vỗ về nàng rằng mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp. Chỉ cần như thế, Cự Giải Nữ cũng sẽ luôn khiến bạn ân tâm về mối quan hệ này.

Leave a Reply