Cách Chinh Phục Nàng Kim Ngưu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Kim Ngưu bạn cần lưu ý nàng là người rất xem trọng truyền thống và sự vững trãi. Nếu bạn không thể mang lại cảm giác đó cho nàng vào buổi gặp đầu tiên thì đoạn đường chinh phục nàng Kim Ngưu sẽ khó khăn đó. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Kim Ngưu nhé!

cách chinh phục nàng kim ngưu

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Kim Ngưu

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Kim Ngưu

Con gái Kim Ngưu là những cô nàng xem trọng truyền thống và sự vững trãi. Nếu cô ấy có cảm giác bạn không mang đến sự vững trãi đó trong lần gặp đầu tiên thì bạn khổ rồi đấy. Bởi vì ấn tượng đầu tiên với Kim Ngưu Nữ in rất đậm sâu trong tâm trí nàng. Một khi nàng đã có ác cảm với bạn, thì thật là khó để có xóa đi cảm giác ấy.

Dù có thể là tiểu thư quyền quý hay không nhưng nàng Kim Ngưu vẫn vô thức xem trọng sự cân đối trong địa vị hai người. Muốn chinh phục nàng Kim Ngưu bằng cách gây ấn tượng tốt với nàng, bạn nên chú ý đến ngôn ngữ và cách hành xử của mình. Nàng không có thiện cảm với những người ăn nói lấc cấc, chân vắt lên bàn, khoa tay múa chân, hăng hái thái quá đến mức “phun mưa”. Nhiều phụ nữ khác sẽ coi đó là tính cách đặc trưng của đàn ông, nhưng với phụ nữ Kim Ngưu lại khác.

Đa số Kim Ngưu Nữ đều thích hoa, đặc biệt là chúng vẫn phải ở trong chậu, bởi vì nàng có thể mang chúng về trồng trong khu vườn của mình. Cô nàng Kim Ngưu yêu thiên nhiên, thú vật và trẻ em. Vì thế, tốt hơn cả là hãy tỏ ra rằng bạn cũng có niềm đam mê tương tự với những điều ấy.

Đừng mong vội vã chinh phục nàng Kim Ngưu, sẽ cần kha khá thời gian làm bạn trước khi có thể đưa mối quan hệ này sang giai đoạn mới. Kim ngưu là chòm sao chậm rãi và ổn định nhất, nàng ấy sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn, quan sát những gì bạn coi trọng, nhận định và đánh giá độ vững chắc của bạn trước khi tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người.

Cô nàng Kim Ngưu thích kiểu “cưa cẩm” cổ điển. Những bó hoa hồng, những mẩu thư tình bất ngờ trong cuốn sổ, nhật ký sẽ làm nàng xúc động. Nhưng cũng cần nhớ rằng nàng cũng là mẫu người lẩn tránh sự khoa trương, vì vậy bạn chớ dại dột nghĩ đến chuyện cầm 999 đóa hoa hồng và hét to “I love youuuuu” ngay giữa chốn đông người, kẻo nàng Kim Ngưu sẽ đỏ ửng mặt và chỉ muốn tìm cái lỗ nào để chiu xuống.

Phụ nữ Kim Ngưu cũng rất lãng mạn, nhưng nó lại nằm trong khuôn khổ thực tế. Theo đuổi nàng không chỉ có cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào là đủ. Lâu lâu, bạn nên tặng nàng một món quà kỉ niệm – không nhất thiết là phải những vật có giá trị, mà sẽ là thật tuyệt vời nếu đó là những vật nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của bạn (một vật trang trí bằng thủy tinh xinh xắn chẳng hạn).

Khi theo đuổi cô nàng Kim Ngưu, bạn cần phải chú ý giữ khoảng cách với các cô gái khác, vì nàng là người hay ghen. Nếu để nàng cảm nhận rằng bạn đang do dự và muốn có nhiều lựa chọn, nàng cho rằng bạn không thật lòng và từ từ rời xa. Có thể nghiêm trọng hơn, ngay cả việc trở thành bạn bè, nàng cũng không chấp nhận.

Kim Ngưu Nữ là một người khá kín kẽ và thích nghe nhiều hơn nói. Nhưng đừng vì vậy mà giành quyền nói hết trong các buổi hẹn hò. Bạn nên tỏ ra chăm chú và khuyến khích nàng nói về bản thân nàng thay vì chỉ thao thao bất tuyệt về bạn. Đôi khi, nịnh nọt đôi chút cũng là ý hay, nhưng đừng thô thiển và quá tâng bốc, nàng sẽ cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn không thành thật.

Khi Nữ Kim Ngưu gặp rắc rối, nhất định bạn phải có mặt ngay bên cạnh. Có thể không giúp ích được gì, nhưng nàng sẽ vô cùng cảm động nếu lúc khó khăn có bạn quan tâm chăm sóc. Bởi vì Kim Ngưu là chòm sao luôn khắc sâu ân tình người khác dành cho mình.

Các cô gái Kim Ngưu thích hẹn hò nơi yên tĩnh và lãng mạn. Bạn có thể đưa nàng đến bờ biển hóng gió, hoặc có thể tản bộ cùng nhau trên bờ sông. Đó cũng là những địa điểm tuyệt vời nhất cho “nụ hôn đầu” của hai người đó!

Leave a Reply