Cách Chinh Phục Nàng Ma Kết Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Ma Kết bạn cần lưu ý đây là một nhiệm vụ rất khó khăn bở nàng là người rất lạnh nhạt với những người lạ. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Ma Kết nhé!

bí quyết chinh phục nàng ma kết

Xem Thêm: Cung Ma Kết Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Ma Kết

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Ma Kết

Một chàng trai chín chắn sẽ lọt vào mắt xanh của nàng Ma Kết (22/12 – 19/1). Để chinh phục nàng Ma Kết thành công, bạn nên làm những việc dưới đây:

Ứng xử nghiêm túc, tử tế

Cô nàng Ma Kết sẽ có ấn tượng sâu sắc với bề ngoài. Bởi vậy, trước mặt nàng, hãy cư xử thật đúng mực và tinh tế. Nàng cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ học hành, công việc, bạn bè cho đến tình yêu cũng không ngoại lệ. Trong buổi hẹ hò đầu tên, nếu bạn xuất hiện với vẻ lôi thôi, lếch thếch hay nhỡ miệng “nói hớ”, thì chân thành chia buồn cùng bạn. Nàng Ma kết đã chính thức đưa bạn vào danh sách loại luôn từ “vòng gửi xe”.

tính cách cung ma kết nữ

Cách chọn quà cũng như cách tặng nó cũng là cơ sở để cô gái Ma Kết đánh giá sự tinh tế của bạn. Nàng thường không quan tâm đến giá trị của món quà, điều nàng chú ý hơn là giá trị phục vụ và có đúng là sở thích của nàng hay không. Hãy tìm hiểu và để ý nhiều hơn đến những điều Ma Kết thích. Việc chọn được món quà ưng ý hợp nàng nhất, bạn sẽ ghi điểm mạnh mẽ trong mắt nàng đấy.

Chinh phục gia đình nàng Ma Kết

Giống như Cung Cự Giải, gia đình là yếu tố quan trọng bậc nhất trong cuộc sống của Ma Kết. Muốn theo đuổi cô gái lạnh lùng này, để tránh va phải bức “vạn lý trường thành” khiến bạn tụt hết ý trí chiến đấu, hãy “cưa cẩm” từ bố mẹ đến những người thân của nàng. Chỉ cần bố mẹ nàng hài lòng và có ý tác hợp cho bạn, dù cho bức tường thành có kiên cố đến đâu, bạn cũng có thể vượt qua nó dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng đừng dại dột mà chỉ dùng những tiểu xảo để lấy lòng người thân nàng Ma Kết. Họ sẽ dễ dàng nhận ra bạn không hề thật lòng với con gái diệu của mình, và lệnh “cấm vận” tiếp cận với nàng sẽ được ban bố ngay lập tức. Nên nhớ, tình cảm chân thành dù thể hiện đôi chút vụng dại, nhưng bạn vẫn có cơ hội được chấp nhận và đi tiếp.

Tôn trọng công việc của nàng

Đối với phụ nữ cung Ma Kết, người yêu có thể không nhưng công việc không thể một ngày không làm. Nàng là một người ham việc thực thụ. Vậy nên, nếu bạn muốn theo đuổi cô nàng Ma Kết, hãy để cho nàng không gian riêng tư cần thiết để làm những việc của mình. Hãy tôn trọng tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ của nàng trong công việc. Đừng làm phiền Ma Kết quá nhiều bằng những cuộc gọi hay những tin nhắn hỏi thăm sức khỏe trong giờ làm việc, nàng sẽ biết tự chăm sóc bản thân. Một chàng trai hỏi han quá nhiều sẽ bị nàng đánh giá quá nhạt nhẽo và không biết đầu tư thời gian cho tương lai. Tán tỉnh, hẹn hò, quan tâm thì hãy đợi nàng kết thúc giờ làm việc đã nhé.

cung ma kết nam sống vì tình yêu

Phần lớn Ma Kết Nữ thường độc lập và tự chủ trong cả cuộc sống lẫn kinh tế. Nàng cần cảm giác an toàn về tinh thần và cả vật chất. Nên trong thời gian chờ đợi ai đó mang lại cảm giác đó cho mình, Ma Kết chọn cách lỗ lực hết mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Để nàng trao trọn trái tim cho bạn, hãy chứng minh những ưu điểm cũng như năng lực của bạn để nàng nhìn thấy bạn thực sự là mẫu đàn ông có khả năng cầu tiến, là người có thể đảm bảo tương lai vững chắc cho nàng.

Sử dụng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”

Mang đặc trưng của nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ), cô nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và bước tiếp khi nàng tự tin con đường tiếp theo mình bước thật sự vững chắc và an toàn. Nàng luôn là người coi trọng tình cảm vững chắc và thật vững bền. Nàng cũng luôn đi tìm kiếm một ai đó có thể nâng niu và thấu hiểu con người mình.

Với Nữ Ma Kết, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa chọn và chỉ những chàng trai thực sự gây được sự chú ý với đầy đủ những “tiêu chuẩn” mà nàng muốn mới có thể tiếp cận được. Vậy nên, khi cưa cẩm Ma Kết, bạn hãy thể hiện cho nàng thấy, bạn luôn là người sẵn sàng kiên nhẫn để chờ đợi họ đến cuối cùng.

Sự kiên trì, bền bỉ và trái tim cuồng nhiệt chính là “lưỡi cưa” sắc bén để bạn chinh phục nàng Ma Kết thành công đó. Hãy thể hiện cho nàng thấy, bạn thực sự trân trọng và sẵn sàng cùng họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để bảo vệ tình yêu của hai người nhé!

Leave a Reply