Cách Chinh Phục Nàng Song Ngư Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Song Ngư bạn cần lưu ý nàng là mẫu người sống rất thực tế và có khả năng độc lập. Với sự lãng mạn và mơ mộng khiến cho việc “cưa cẩm” nàng Song Ngư đòi hỏi các sao nam phải hiểu rõ tâm hồn và trái tim họ. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Song Ngư nhé!

bí quyết chinh phục nàng song ngư

Xem thêm: Cung Song Ngư Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Song Ngư

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Song Ngư

Để hiểu và yêu một cô gái vốn đã là điều chẳng hề dễ dàng. Nếu cô gái đó là Song Ngư thì điều này còn khó hơn gấp nhiều lần. Nhưng đừng vì vậy mà vội nản chí, chỉ cần biết cách chiều chuộng, yêu thương, cô gái Song Ngư sẽ đến với bạn bằng trái tim thuần khiến, trong sáng nhất. Vậy để chinh phục nàng Song Ngư thành công, bạn nên chú ý những điều sau:

Nhờ vả nàng Song Ngư nhiều hơn

Nghe có vẻ lạ đúng không? Nhưng nếu thực sự thân thiết với nàng, bạn sẽ không quá ngạc nhiên về độ nhiệt tình của cô gái này. Thuộc tuýp con gái giàu tình thương, dễ cảm thông, nàng sẵn sàng dốc lòng giúp đỡ người khác. Với Nữ Song Ngư, được tin tưởng và nhờ vả là niềm vui. Cô gái đa cảm này còn rất dễ mủi lòng trước những câu chuyện cảm động và sẵn sàng an ủi, động viên bạn.

Bạn muốn tiếp cận với nàng Song Ngư ư? Hãy thử lân la bắt chuyện làm quen, nhờ vả cô ấy giúp đỡ. Dĩ nhiên là chỉ những việc nằm trong khả năng và không liên quan đến việc tình cảm cá nhân nhé. Đánh hơi thấy sự “nguy hiểm”, cô nàng cá sẽ lặn mất tăm đó.

Mua chuộc trái tim nàng qua con đường ăn uống

Con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim nàng Song Ngư chính là đi qua dạ dày. Thuộc mẫu phụ nữ thoải mái trong ăn uống, nàng Song Ngư coi việc được thưởng thức các món ăn cũng là một môn nghệ thuật thú vị. Chỉ cần ngắm nhìn cô gái tinh nghịch này thoải mái ăn bất kỳ món nào, bạn cũng đều cảm thấy rất ngon miệng.

chinh phục nàng song ngư qua con đường ăn uống

Với nàng Song Ngư, một món quá cầu kỳ, đắt tiền cũng không so sánh được với một bữa ăn ngon lành. Chắc hẳn nàng sẽ gật đầu nếu đấng “mày râu” sẵn sàng đeo tạp dề vào bếp nấu ăn cho nàng. Nhưng phải đảm bảo rằng tài nghệ nấu ăn của bạn cũng phải từ tầm trung trở lên nhé. Với khả năng thưởng thức đồ ăn sành sỏi, nếu món ăn của bạn quá tệ, nàng cũng sẽ không cố gắng để động viên bạn tiếp đâu.

Đặc biệt, mỗi khi bị stress, địa điểm tốt nhất để giải khuây của nàng Song Ngư không ở đâu xa chính là những quán ăn vặt ven đường. Khi được ăn thỏa thích các món ngon, muộn phiền cũng theo đó bay đi hết mà thôi.

Là chỗ dựa vững chắc cho nàng Song Ngư

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước (Cự Giải, Thần Nông), cô gái Song Ngư thuộc mẫu người đa sầu, đa cảm. Song Ngư thích được quan tâm chăm sóc hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác. Bởi trái tim nàng luôn yếu đuối và dễ bị tổn thương. Bất cứ khi nào, nàng cũng muốn được che chở và sự bảo vệ mạnh mẽ từ nửa kia.

Nếu muốn chinh phục nàng Song Ngư, đừng dừng lại ở những lời nói suông, hãy dùng hành động thiết thực để bảo vệ nàng tránh khỏi những tổn thương. Sự chung thủy, chu đáo, chăm sóc, quan tâm cùng tình cảm chân thành là những yếu tố cơ bản bạn cần ghi nhớ khi muốn chiếm chọn trái tim nàng.

Là mẫu đàn ông hài hước

Khác với Ma Kết luôn nghiêm túc, hay một cô gái Sư Tử không thích con trai hoạt ngôn quá  mức. Nàng Song Ngư cức kỳ ấn tượng với những anh chàng hóm hỉnh, hải hước. Họ đặc biệt thích cười và luôn biết dùng nụ cười để đáp lại câu chuyện của bạn.

Một chàng trai với khiếu hài hước sẽ luôn thu hút được sự chú ý của Song Ngư. Đừng ngại ngần thể hiện khả năng của mình, nụ cười “tỏa nắng” của nàng đã chứng minh bạn nghi điểm mạnh mẽ trong lòng nàng rồi. Tuy nhiên, bạn cũng nên tiết chế câu chuyện để chúng đừng trở lên quá lố và phản cảm. Mặc dù Song Ngư cũng sẽ cố gắng mỉm cười động viên bạn đó, nhưng ấn tượng trong mắt nàng thì khó có thể đổi thay được. Công cuộc chinh phục nàng Song Ngư lại trở lên gian nan hơn đó.

Liệu bạn có phải mẫu đàn ông mà nàng Song Ngư luôn kiếm tìm? Bạn cần đủ mạnh mẽ để nàng dựa vào, đủ trưởng thành để nàng tin tưởng và cũng phải đủ ấp áp để ôm lấy, che chở, bao bọc cho cô nàng Song Ngư.

Leave a Reply