Cách Chinh Phục Nàng Song Tử Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Song Tử bạn cần lưu ý nàng là mẫu người không nghĩ quá nhiều trước khi hành động. Song Tử Nữ thông minh và nhạy bén nê có khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng mà vẫn chính xác. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Song Tử nhé!

cách chinh phục nàng song tử

Xem Thêm: Cung Song Tử Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Song Tử

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Song Tử

Nếu muốn chinh phục nàng Song Tử và để lọt được vào mắt xanh của nàng, bạn cần phải nghĩ những điều thật mới mẻ mới được. Đây là lúc để vận dụng tối đa kỹ năng thuyết phục của bạn rồi đấy. Hãy tạo cho nàng những ngạc nhiên, hãy đóng kịch nếu nó là cần thiết, nhưng phải tuyệt đối kỹ càng, không để lộ sơ hở. Cô nàng Song Tử thừa bản lĩnh để nhận ra những kịch bản vụng về hay những âm mưu tán tỉnh mang tính lợi dụng của bạn, và nàng cũng chẳng ngần ngại để cười thẳng vào mặt bạn đó.

“Key” để chiến thắng được Song Tử Nữ trong trò chơi tình cảm này là trí thông minh và sự tập chung, chứ không phải trái tim nàng. Trí thông mình của Nữ Song Tử cũng chính là thứ khiến nàng vừa mạnh mẽ vừa hấp dẫn như vậy. Vì Song Tử nói nhanh và nghĩ còn nhanh hơn, cuộc trò chuyện ban đầu là rất quan trọng để gây ấn tượng với nàng. Hãy kích thích vào trí thông minh và óc tưởng tượng của nàng, bạn nên tỏ ra cởi mở, thoải mái, nhưng đồng thời giữ chút gì đó bí ẩn, xa cách. Để khiến Song Tử hứng thú, bạn hãy tỏ ra mình vừa xa vừa gần, không dễ nắm bắt nhưng cũng không vượt quá tâm tay. Khi đó, nàng sẽ phải muốn tìm hiểu bạn. Khi đó cơ hội sẽ đến với bạn.

Phụ nữ Song Tử rất thông minh, nhanh trí và khá vui vẻ. Nàng có ithể hòa nhập với xã hội rất dễ dàng và hiếm khi bị lúng túng trước người lạ. Khi làm quen với nàng, bạn không phải lên kế hoạch trước, bởi Song Tử có xu hướng đảo lộn hết mọi kế hoạch của bạn đấy. Cô nàng này không phải là tuýp người chiều theo bạn chỉ vì ngại góp ý, sợ bạn mất lòng, Song Tử sẽ khá thẳng thắn nói ra những điều nàng thích làm cùng bạn.

Các cô nàng Song Tử thích những chỗ có thể nhìn thấy mọi người, một quán cafe vệ đường, nơi cả hai có thể ngắm nhìn đường phố náo nhiệt chẳng hạn. Còn gì hơn nếu bạn dẫn nàng đi đây đó và làm nhiều thứ cùng nhau – đi xem triển lãm, xem xiếc, liên hoan phim, trình diễn thời trang hoặc hội chợ…

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi chinh phục nàng Song Tử, bạn hãy khen ngợi những điều nho nhỏ về nàng. Phụ nữ Song Tử rất ấn tượng với mẫu người biết nhận ra các chi tiết và thói quen, cử chỉ nhỏ nhặt của nàng. Các cô nàng thông minh và độc lập như Song Tử sẽ cảm thấy rất vui khi mọi người công nhận những thành quả của mình. Bởi vì nàng quá bận rộn suy nghĩ và hành động, đến nỗi không có thời gian tự tán thưởng bản thân.

Các nàng Song Tử luôn có tâm hồn trong sáng, thích thú tìm kiếm những điều mới mẻ và khác lạ. Hãy kể cho nàng nghe những câu chuyện ngắn về cuộc sống của bạn, và cũng nhớ thêm chút “gia vị” cho chúng nữa nhé. Nàng cũng ghét nhất là bị kẹt trong những thứ cũ rích và tẻ nhạt. Song Tử Nữ có khiếu hài hước bẩm sinh và rất hứng thú với các trò chơi chữ. Vì vậy, hãy thử sưu tầm một lô những câu chuyện tiếu lâm khiến nàng cười thật tươi đi nào.

Nữ Song Tử sẵn sàng nhìn cuộc sống từ góc độ khác. Vì thế, hãy làm cho nó trở lên đầy sắc màu và tươi vui nhé. Nàng thích đi lang thang thu nhặt những mảnh ghép về kinh nghiệm, giá trị sống và trò giải trí trong xã hội này. Bạn nên giúp nàng bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết từ chính cuộc sống đến nàng.

Một món quà ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của nàng Song Tử. Nếu bạn đang có mối quan hệ bạn bè tốt và có thể khiến nàng cảm thấy thích thú, xin chúc mằng, bạn đang gần tiến tới thành công rồi đó!

Leave a Reply