Cách Chinh Phục Nàng Sư Tử Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Sư Tử bạn cần lưu ý nàng là mẫu người hoạt bát, dễ tính và thân thiện. Một khi đã yêu bạn thì nàng sẽ biến bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Sư Tử nhé!

cách chinh phục nàng sư tử

Cô gái Sư Tử đanh đá nhưng lại là người dễ tính và thân thiện

Xem Thêm: Cung Sư Tử Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Sư Tử

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Sư Tử

Từ xa xưa, các cô gái đanh đá đã luôn được cánh mày râu ưu ái đặt cho biệt danh “sư tử” đầy hàm ý nhưng lại vô cùng dễ thương. Bạn sẽ yêu cô nàng đanh đá chứ, chắc hẳn nhiều anh chàng sẽ lắc đầu ngao ngán. Tuy nhiên, trong tình yêu không thể nói trước được điều gì, biết đâu vào một ngày “âm u” bạn lại đổ sầm trước mặt một cô nàng “Sư Tử” dữ dàn nào đó thì sao.

Thế nhưng để bắt chuyện và chiếm trọn trái tim một cô ái đã chẳng hề dễ, với nàng “Sư Tử” thì lại khó khăn hơn. Chính vì vậy mới cần bí quyết:

Xốc lại tinh thần

Trước khi bước vào công cuộc “chinh phục nàng Sư Tử” nhiều chàng trai cảm thấy lúng túng, thiếu tự tin, thậm chí còn chưa kịp lên kế hoạch gì đã phủ bụi quên lãng chúng. Đặc biết là các anh chàng hiền lành, nhút nhát. Nhưng cuộc đời có quy luật bù trừ, tình yêu cũng vậy, hãy tự tin hét to “em là của anh rồi”.

bí quyết chinh phục nàng sư tử

Bạn có biết những cô nàng Sư Tử này ngoài vẻ chua ngoa, đanh đá trời phú thì còn có sự thú vị, cuốn hút đến lạ thường. Bởi vậy có biết bao anh chàng, dù thấy “Sư Tử” vẫn cứ lao vào dâng hiến trái tim mình hoặc liều mình cướp trái tim nàng. Nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng thức ra với nàng Sư Tử, khi yêu dù có là “sư tử” thì vẫn có lúc dịu dàng như một “tiểu miu miu” dễ thương vậy. Vậy, bạn còn chờ gì nữa?

Lấy độc trị độc

Không thể phủ nhận rằng, đã có nhiều nàng bị đốn gục bởi chiêu bài “đẹp trai không bằng trai mặt” của các chàng trai. Song, với cô gái Sư Tử thì thật khó để làm như vậy. Đây là lúc phương thức “lấy độc trị độc” là một giải pháp tuyệt vời nhất.

Tất nhiên, các cô nàng Sư Tử vốn đã quen với việc “áp bức” phái mày râu. Việc bạn không chấp nhận chịu thua sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng nàng. Dĩ nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mình có lý hơn trong chuyện này, bằng không điểm của bạn trong mắt nàng là số “0” tròn trĩnh đó. Hãy tìm một vấn đề mà nàng đang thích thú để đưa ra “đấu khẩu” và tìm hiểu luôn cách mà Sư Tử hay dùng để “chèn ép” kẻ khác. Khi đó bạn sẽ dễ bề đối phó với nàng hơn, phần thắng sẽ chắc về tay bạn.

Cây chắc cưa lâu cũng đổ

Trong muôn vàn kế sách, mưu lược để “đốn gục” một cô nàng trong mộng của các chàng trai thì đây được coi là điều tiên quyết không thể thiếu. Với cô nàng Sư Tử, bạn sẽ phải kiên trì gấp nhiều lần đó.

Đừng cố bám riết và xuất hiện mọi nơi, mọi lúc trước mặt nàng. Việc “trồng cây si” đối với những nàng đanh đá sẽ nhận được kết quả đau thương hơn là kết thúc có hậu. Thay vào đó, bạn nên vô tình một cách cố ý hay là tình cờ để được gặp nàng và khéo léo thể hiện những tài lẻ hoặc thể hiện một số hành động, sở thích mà nàng thích thú. Chắc chắn nàng sẽ ấn tượng với bạn, và dần dần… trái tim nàng sẽ khó lòng thôi thổn thức về bạn.

Lấy nhu trị cương

Biết khi nào cần chùng, khi nào cần căng mới thực sự khiến Sư Tử Nữ lay động. Đã là con gái thì ai mà chẳng vậy, cũng cần được nâng niu, yêu thương, cần được nhường nhịn, giúp đỡ.

Là đấng mày râu, bạn cần phải thể hiện sự “ga lăng” đúng lúc. Có thể lúc trước bạn luôn ganh đua với cô ấy nhưng lúc này nàng đang cần sự che trở của bạn. Sự tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu là rất quan trọng. Khi nàng lạnh hãy khoác lên vai nàng một tấm áo, khi nàng bị thương hãy suýt xoa và động viên, dắt tay nàng khi qua đường… những hành động tuy nhỏ ấy nhưng lại chính là thức dễ dàng chạm vào trái tim nàng nhất.

Tổng kết

Đằng sau những cô nàng đanh đá, chua ngoa luôn ẩn nấp một tâm hồn dịu dàng, nồng ấm. Nếu bạn có tình yêu chân thành thì không phải sợ hay lo lắng bất cứ điều gì cả. Tình yêu là cùng chung nhịp đập hai trái tim yêu thương, vẻ bề ngoài cũng chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Hãy tự tin mà đón nhận nó, tự tin để không bao giờ phải hối tiếc.

Leave a Reply