Cách Chinh Phục Nàng Thiên Bình Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu đang tìm cách chinh phục nàng Thiên Bình bạn cần lưu ý nàng là người dường như sinh ra để được ngưỡng mộ. Nàng dễ bắt chuyện, dễ thương, có thể lắng nghe hay chia sẻ với bạn mọi đề tài trong cuộc sống. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu cách chinh phục nàng Thiên Bình nhé!

bí quyết chinh phục nàng thiên bình

Xem Thêm: Cung Thiên Bình Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Thiên Bình

Bí Quyết Chinh Phục Nàng Thiên Bình

Nói về nàng nhiều hơn

Là một cung hoàng đạo được thiên phú cho tài ứng xử và nói năng gần gũi, cô nàng Thiên Bình sẽ khiến bạn không gặp phải quá nhiều lúng túng, rắc rối trong chuyện tình cảm hai người. Thiên Bình sẵn sàng lắng nghe một cách chăm chú và biết cách lái cuộc trò chuyện sang hướng thú vị hơn nếu bạn đang cảm thấy “bí” đề tài.

Tuy nhiên, trong nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống, Thiên Bình Nữ vẫn thích nói và lắng nghe nhất chính là về bản thân nàng. Nếu chú tâm quan sát, lắng nghe bạn sẽ thấy ẩn sau những câu chuyện thường nhật, Thiên Bình đang khéo léo chia sẻ về sở thích, cá tính của nàng. Hãy nói về nàng nhiều hơn, càng ngày bạn sẽ cảm thấy thấu hiểu về con người và trái tim Thiên Bình. Còn nữa, đừng quên dành cho nàng những lời khen “có cánh” nhé, nàng Thiên Bình cũng rất thích được tán dương đó.

Chủ động cưa cẩm

Các cô gái cung Thiên Bình không bao giờ vội vàng, vô vập khi đứng trước một mối quan hệ nào. Ngay cả khi trong lòng đã “kết” bạn, nàng vẫn sẽ kiên nhẫn chờ đợi khi đối phương thực sự say đắm. Lý do là Nữ Thiên Bình đối với trực giác của mình luôn không có lòng tin, nàng sợ bản thân có quá nhiều ngộ nhận sẽ làm cả hai khó xử. Nàng Thiên Bình rất cần cảm giác an toàn, khi chắc chắn điều gì đó gì nàng mới biểu lộ rõ ràng.

Hơn thế nữa, bên cạnh cô gái Thiên Bình luôn là cả tá vệ tinh đội lốt anh trai, anh nuôi, bạn bè, em trai… Mà dù có biết rõ chân tướng sự việc, bạn cũng chẳng thể hạ “đo ván” những “tình địch” khó nhằn này. Nếu cứ kiên trì “trồng cây si” trước mặt nàng ngày này qua tháng khác thì cứ yên tâm rằng, sẽ có hẳn một vòng vây che chắn bạn tiếp cận nàng. Vậy nên, nếu muốn chinh phục nàng Thiên Bình, việc bạn cần làm trước hết là hãy công khai tấn công nàng, nói với cả thế giới rằng trái tim của bạn đã bị nàng cướp mất rồi.

Nếu may mắn, bạn được nàng lựa chọn, rất nhanh thôi, đội ngũ “anh nuôi, anh trai…” kia sẽ nhanh chóng “bật bãi” thôi. Bởi vì trong mắt nàng, ngoài người mình yêu, chẳng bao giờ có vị trí thứ ba cho người khác xen vào đâu.

Bến bờ bình yên

Giống như biểu tượng chiếc cân, nàng Thiên Bình luôn biết cách cân bằng cuộc sống cũng như tình cảm của mình. Nàng cũng đặc biệt yêu thích sự vững vàng, yên bề và không hề thích sóng gió trong tình yêu. Nếu yêu một cô gái Thiên Bình, chắc hẳn rằng bạn sẽ rất hạnh phúc vì nàng không thích chuyện cãi vã, giận hờn vu vơ. Thay vào đó, họ thích những khoảnh khắc êm đềm bên người yêu thương. Mọi tranh cãi đều nên được giải quyết nhanh gọn trong hòa bình và nàng không thích bị nhắc nhở quá nhiều về những chuyện quá khứ.

bến bờ bình yên cho thiên bình

Một anh chàng với tình cảm chân thành và kiên nhẫn sẽ khiến cho nàng Thiên Bình dễ ngả lòng hơn là người khác với điều kiện tốt hơn nhưng tình cảm lại mập mờ, không rõ ràng khiến nàng luôn phải bất an, suy đoán. Thiên Bình Nữ không chỉ cần một người yêu có thể yêu thương mà cần thêm sự bao dung, che chở cho nàng cả cuộc sống tương lai sau này. Chính vì thế, những anh chàng muốn yêu nàng Thiên Bình phải luôn ở một vị thế vững chắc, là bờ vai vững chãi, là bến bờ bình yên để nàng có thế an toàn vượt qua sóng gió cuộc đời.

Quan tâm nàng một cách chu đáo

Cô nàng Thiên Bình sống rất tình cảm và thích được yêu thương, chiều chuộng. Là tuýp người hướng nội, nàng thích được quan tâm, chăm sóc chu đáo đến người yêu “từng li từng tý”, và dĩ nhiên nàng cũng muốn được nhận lại như vậy. Không phải bữa tiệc ở nhà hàng xa xỉ, đắt tiền hay đồ hiệu cao cấp, nàng Thiên Bình cần sự quan tâm chân thành, chu đáo và tình cảm chân thật xuất phát từ đáy lòng chứ không phải những lời nịnh nọt ong bướm. Thiên Bình đủ tinh tế để nhận ra đâu là người thực sự yêu thương và đâu là những kẻ khoe mẽ giả tạo.

Khi muốn chinh phục nàng Thiên Bình, bạn luôn phải chân thật và chú ý đến cảm xúc của nàng. Tìm hiểu kỹ sở thích của nàng qua những lời nói, cử chỉ, thói quen. Từ đó tạo cho nàng cảm nhận về việc được chăm sóc, quan tâm thật sự. Cô nàng Thiên Bình sẽ không “bơ” bạn đâu!

Leave a Reply