Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Là một người thuộc Cung Bạch Dương, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình rằng Bạch Dương hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp với bạn để đồng hành với bạn suốt cuộc đời này. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Bạch Dương nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Bạch Dương với 12 cung hoàng đạo từ tổng quan đến chi tiết.cung bạch dương hợp với cung nào nhất

Tổng Quan Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo

Sự kết hợp hoàn hảo nhất: Bạch Dương với Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử

Sự kết hợp lệch lạc nhất: Bạch Dương với Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

 • Bạch Dương – Bạch Dương: Chiến tranh hạt nhân
 • Bạch Dương – Kim Ngưu: Thỏ và Rùa
 • Bạch Dương – Song Tử: đồng phạm cướp nhà băng
 • Bạch Dương – Cự Giải: một núi rắc rối
 • Bạch Dương – Sư Tử: chúng ta sẽ làm bá chủ thế giới
 • Bạch Dương – Xử Nữ: rút kinh nghiệm từ đối phương
 • Bạch Dương – Thiên Bình: sự đối lập làm nên sức hút lẫn nhau
 • Bạch Dương – Bọ Cạp: bạo lực và cuồng si
 • Bạch Dương – Nhân Mã: bữa tiệc gia đình vui vẻ
 • Bạch Dương – Ma Kết: xem ai mới là vua nào?
 • Bạch Dương – Bảo Bình: cặp đôi nổi tiếng nhất
 • Bạch Dương – Song Ngư: giấc mơ biến thành hiện thực

Sự Kết Hợp Chi Tiết Giữa Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cặp đôi Bạch Dương có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều là chẳng ai muốn chịu thua ai.

Vậy hai người cung Bạch Dương có hợp nhau?

Phụ nữ cung Bạch Dương sẽ có xu hướng chèn ép phái nam hơn. Các nàng sẽ tìm mọi cách để các đấng mày râu phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc chiến tranh giành vị trí độc tôn khá gay gắt giữa hai người cùng cung Bạch Dương.

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương có sức hút mãnh liệt. Lực hút đó chủ yếu đến từ vẻ đẹp ngoại hình. Vì vậy, tình yêu của họ sẽ nhạt dần theo thời gian. Khi vẻ đẹp không còn hấp dẫn nữa, họ trở thành ích kỷ trong con mắt của nhau, nếu có giao tiếp thì chỉ xảy ra trong chuyện giường chiếu.

Trong công việc, cặp đôi Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì mỗi người phải hiểu được mục tiêu và phương hướng phát triển của đối phương. Nếu không, trong họ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của cặp đôi này sẽ khó có thể phát triển tốt vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này cố chấp, bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia nên kết quả thật khó đạt được như kỳ vọng.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Cả Kim Ngưu và Bạch Dương đều bị cuốn hút lẫn nhau bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ phu thê, Bạch Dương có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện “chăn gối”. Bên cạnh đó, giữa họ còn thêm một số khác biệt nữa, Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi lang thang gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi khi bốc đồng, thích tự do và luôn tìm kiếm những điều mới lạ, còn Kim Ngưu thì số rất khép kín, logic và làm việc gì cũng từ từ.

Bản chất con người thuộc cung Kim Ngưu rất hay ghen, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim ngưu nổi trội với nhiều điểm mạnh và luôn biết vun đắp cho hạnh phúc gia đình, nhưng Bạch Dương không phải lúc nào cũng thấu hiểu và đôi khi còn nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như tình yêu sét đánh của họ vậy. Tuy nhiên, càng về sau Bạch Dương càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

Nếu được, sự kết hợp trong công việc của hai chòm sao này thật là tuyệt vời. Bạch Dương là người giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu với cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc được phát triển đều đặn và vững chắc. Sự kết hợp này sẽ xây dựng một “tập đoàn” làm ăn phát đạt và vững mạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạch Dương và Song Tử sẽ chẳng thể chán nhau bởi họ luôn có cùng tiếng nói chung trong nhiều chủ đề. Họ có thể ngồi tán chuyện với nhau hàng nhiều giờ liền mà không biết chán.

Giữa họ cảm tưởng như không có rào chắn nào, họ sẽ cứ sống tự tại, thoải mái như chính tâm hồn họ vậy. Bạch Dương năng động và thông minh còn Song Tử thì linh hoạt và uyên bác. Trong chuyện “chăn gối”, Bạch Dương sẽ đóng vai trò là nhạc trưởng, còn Song Tử thì không thiếu những ý tưởng độc đáo để chuyện phòng the sẽ đầy thú vị và đầy khám phá. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có những “vết nứt”, Bạch Dương ban đầu mê mẩn vẻ đẹp và tính hài hước đầy trí tuệ của Song Tử nhưng họ cũng muốn trở thành ông chủ và muốn thống lĩnh cả tâm hồn của Song Tử Nữa. Hành động này rất dễ khiến cho Song tử nổi loạn và “khởi nghĩa”.

Nếu làm ăn chung, đây là sự kết hợp đầy ăn ý, hai cái đầu tư duy kết hợp với nhau. Bạch Dương sẽ đảm nhận rất tốt công việc ngoại giao với khách hàng và mở rộng mối quan hệ làm ăn, còn Song Tử sẽ là hậu phương vững chắc và đảm đương việc tài chính.

Cự Giải (22/6 –  22/7)

Ban đầu, Bạch Dương và Cự Giải sẽ rất mê mẩn nhau nhưng những ham muốn “giường chiếu” sẽ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ tồn tại khá nhiều điểm khác biệt.

Đầu tiên, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương. Nhưng càng về sau, các điểm khác biệt sẽ được bộc lộ. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Bạch Dương khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn vô cớ sẽ gặm nhấm tình yêu của họ. Ngôn từ sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương, Bạch Dương càng hiếu thắng bao nhiêu thì Cự Giải càng có xu hướng phòng thủ bấy nhiêu. Hơn nữa, Bạch Dương đầy năng lượng, thích hoạt động xã hội sẽ khó phù hợp với một Cự Giải vốn dĩ khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra các quyết định cuối cùng đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, để hòa hợp giữa cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải này thật là khó khăn.

Trong công việc, cặp đôi này cũng rất khó để kết hợp với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải. Lý do là vì Cự Giải rất hay cáu gắt và giận hờn nếu họ không được giữ vai trò lãnh đạo.

Sư Tử (23/7 22/8)

Đây là sự kết hợp đầy hoàn hảo và mạnh mẽ. Tuy nhiên, cả hai đều muốn làm ông chủ trong chuyện của hai người.

Bạch Dương hiếu thắng sẽ khó lòng chịu đứng thứ hai trong tình yêu, còn Sư Tử thì luôn thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ giữa hai người này tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò “nhà vua” còn Bạch Dương là “Hoàng Hậu”. Bạch Dương vốn dĩ rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì tốt bụng và rộng lượng. Một trong hai người họ nếu biết cách ứng xử khéo léo làm cho nửa kia hài lòng thì họ sẽ trở thành một cặp “bài trùng” và sẽ gắn bó với nhau suốt đời.

Trong công việc, do có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Dễ nhận thấy là cả hai đều muốn là trung tâm của sự chú ý, tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chiết công việc kinh doanh chung của hai người.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sự vui nhộn của Bạch Dương có thể khuối động Xử Nữ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, những người thuộc hai cung này có những ý kiến hoàn toàn đối lập nhau về chuyện “giường chiếu” và một số chuyện khác nữa. Bạch Dương khá bốc đồng trong chuyện “ấy”, còn Xử Nữ thì lại có điều gì đó bí ẩn và cần phải có nhiều thời gian mới khám phá hết được.

Còn trong các lĩnh vực khác, Bạch Dương có nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Họ cũng rất muốn trở thành “thuyền trưởng”. Xử Nữ thì lại có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo ý kiến chủ định của mình, đặc biệt họ không đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Còn Bạch Dương thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù nhiều khi những ý kiến đó rất chính đáng và rất có ý nghĩa. Vì vậy, kết cục của mối quan hệ giữa họ là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

Nếu giữa Xử Nữ và Bạch Dương có chung một số thói quen và sở thích thì họ sẽ xây dựng được mối quan hệ bền vững. Còn không, thì họ sẽ chẳng thể chịu nối được nhau.

Khi kết hợp trong chuyện làm ăn thì công việc của họ lại khá phát triển. Logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc phát triển theo định hướng, còn sự chăm chỉ của Bạch Dương sẽ có tác dụng rất tốt trong kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện độc tôn vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích điều mình làm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lúc đầu giữa Bạch Dương và Thiên Bình sẽ có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt nhau ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ giữa hai người sẽ không tồn tại được lâu.

Trước hết, tính bốc đồng của của Bạch Dương nhiều khi làm Thiên Bình Bực mình. Thiên Bình thích sự hài hòa và bình yên trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương thì thích hành động theo xu hướng mạo hiểm. Chuyện tình cảm của cặp đôi này có nhiều biến động và khá khác biệt so với những cặp đôi khác. Họ đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo những cách khác nhau. Khi cả hai đã không còn sự tôn trọng lẫn nhau thì họ sẽ làm những việc có thể chẳng hay ho gì so với những chuyện đã qua. Bạch Dương hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở lên mất phương hướng. Có thể nói khi yêu thì họ có thể chấp nhận được, còn tiến đến hôn nhân thì rất khó để tồn tại.

Trong công việc, Thiên Bình vốn đảm nhiệm rất tốt vai trò trưởng phòng maketing, còn Bạch Dương thì rất kinh nghiệm trong việc giao tiếp với khách hàng. Tuy khó hòa hợp trong tình yêu nhưng công việc lại khác. Công ty của họ có thể phát triển mạnh mẽ nếu tồn tại mối quan hệ tốt và sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người.

Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Về chuyện chăn gối. chắc chắn Bạch Dương và Thần Nông sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, mặt tinh thần, có vẻ như sẽ có rất nhiều điều cần bàn. Cả hai đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Vì vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ.

Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Thần Nông phải làm những gì mà Bạch Dương mong muốn thì họ cũng rất hậm hực vì không “tâm phục khẩu phục”. Thần Nông thì thấy rằng, môi trường trong gia đình là nơi lý tưởng nhất để thư giản, nghỉ ngơi. Trong khi đó thì Bạch Dương lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này khiến nhiều lúc Thần Nông không thể chịu nổi.

Chuyện làm ăn chung giữa hai người cũng khó có thể tồn tại bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó có thể chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Còn Bạch Dương thì lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt thình của bạn làm ăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giữa Bạch Dương và Nhân Mã tồn tại nhiều điểm chung nhưng họ cũng có nhiều điểm khác biệt khi tạo nên nhiều mâu thuẫn khá gay gắt.

Cả hai đều năng động, thích hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ Nhân Mã khó có thể giữ trọn lời hứa được lâu dài và lòng chung thủy của người bạn đồng hành. Còn lại với Nhân Mã, họ cũng chưa thực sự hài lòng với nửa kia, họ ước giá như Bạch Dương để cho mình được tự do hơn. Mâu thuẫn giữa cả hai có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý kiến bản thân. Hơn nữa, cách Bạch Dương “yêu”  Nhân Mã cũng không ổn cho lắm. Có điều rất tuyệt vời giữa hai người họ là sự hài hước. Vì vậy, đôi khi họ sẽ hóa giải thành công được các mâu thuẫn.

Trong chuyện làm ăn, nhiều điểm tương đồng và tính tính đôi khi bốc đồng sẽ gây cản trở. Tuy nhiên, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những bạn tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Bạch Dương sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Bạch Dương vốn sôi động, nồng nhiệt, trong khi đó Ma Kết lại sống rất ổn định, thực tế.

Tuy vậy, giữa họ vẫn có những điểm hút lẫn nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập cao. Những đặc tính này khiến Bạch Dương rất hài lòng. Ma Kết còn chết mê chết mệt tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của những người sinh ra thuộc cung Bạch Dương. Hơn nữa, sự nồng nàn của Bạch Dương trong tình yêu còn làm cho Ma Kết khó có thể nghĩ tới người khác. Cặp đôi này cũng khá là hợp nhau trong chuyện “giường chiếu”. Do những mặt khác biệt thường tạo lên sự đối lập giữa họ và át đi những điểm chung nên họ khó có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, họ vẫn có thể bỏ qua cho nhau lỗi lầm và cùng nhau xây dựng mái ấm cùng nhau.

Cặp đôi Bạch Dương và Ma Kết này khó có thể kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn. Vì khi cùng nhau làm việc, suy nghĩ của họ rất phức tạp và thường chú ý đến các chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Bảo Bình là khá ổn. Cả hai đều năng động, có hoài bão và nhiều sở thích. Hơn nữa, họ còn có điểm chung là thích khám phá chuyện “ấy”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể cho Bạch Dương giữ vai trò thuyền trưởng hay không.

Cả hai con người này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Vì vậy, đôi khi Bạch Dương còn cảm thấy ít được quan tâm và chú ý. Bạch Dương thấy con người Bảo Bình khá thú vị và đôi khi bất ngờ. Nhưng cũng chính vì vậy mà Bạch Dương không hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau hơn chút thì đây chính là cặp “trời sinh”.

Trong công việc, khi là đối tác kinh doanh, cặp đôi này có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ đảm nhiệm vai trò marketing và các phong trào tập thể , còn lại Bạch Dương sẽ đảm nhiệm hết. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn này sẻ đổ bể và lại về số “0” tròn trĩnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nước và lửa thường không hợp với nhau, nó giải thích vì sao mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương và Song Ngư rất phức tạp.

Sự quyến rũ của chú cá Song Ngư luôn cuốn hút và gây cho Bạch Dương cảm giác muốn khám phá, tìm hiểu. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch Dương có thể giúp cho Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư sẽ tỏ ra mạnh mẽ, luôn sát cánh bên bạn và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Sự kết hợp của cặp đôi này thật thú vị giữa một người có tính bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Vì vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong việc kinh doanh có thể tạo nên những thành công. Song Ngư sẽ không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm vị “thuyền trưởng” còn mình sẽ đóng vai trò “kép phụ” trung thành và tận tụy.

Trong tình yêu và hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được êm đềm và bền lâu. Bạch Dương và Song Ngư khá hợp nhau trong chuyện “ấy”, họ cho rằng đó là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.

Leave a Reply