Cung Bạch Dương Nữ – Khám Phá Tính Cách Con Gái Bạch Dương

Nếu như Nữ Kim Ngưu là điển hình cho nét đẹp của người phụ nữ gia đình thì trái lại Nữ Bạch Dương là hiện thân của tuýp phụ nữ thích quyền lực và thành đạt trên con đường sự nghiệp. Cung Bạch Dương Nữ luôn là một ẩn số khó giải dành cho các chàng trai. Hãy cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tính cách các cô gái Bạch Dương bạn nhé!

khám phá tính cách cung bạch dương nữ

Tình yêu không phải là lý tưởng sống của Cung Bạch Dương Nữ 

Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu có thể là lý tưởng sống, là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Trong thế giới với nhiều điều cuốn hút, hấp dẫn xung quanh đến nỗi tình yêu không thể chiếm trọn con người họ. Thậm chí, cung Bạch Dương nữ có thể sống tốt mà không cần đến sự hiện diện của người đàn ông trong suốt cuộc đời họ. Tuy vậy, điều đó không có ý nghĩa là cuộc sống của họ không có tình yêu. Phụ Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để mong ước, nhung nhớ, yêu thương, không quan trọng nửa kia luôn ở bên hay xa cách.

cô gái Bạch Dương

Với tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao, cho nên họ có thể đảm đương tốt những việc mà thường là đàn ông chiếm giữ: chứng khoán, chính trị, bất động sản… Được lòng yêu mến và sự thán phục của mọi người là những gì phụ nữ Bạch Dương mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật. Bạch Dương Nữ rất thông minh để có thể nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.

Nữ Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả trong tình yêu. Nếu gặp phải đàn ông thiếu quyết đoán, cô gái Bạch Dương dường như không ngại ngần chủ động thổ lộ trước. Khi muốn chiếm lấy trái tim Nữ Bạch Dương, phái mạnh không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời. Những người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng chút tính cách lạnh lùng và thờ ơ sẽ như là một liều thuốc thử lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Hơn nữa, để chiếm chọn tình cảm của nữ Bạch Dương, bạn cần có gì đó để cô ấy có thể tự hào khi nói về bạn. Trong con người Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là “tự chịu khuất phục” trước nửa kia.

Nữ Bạch Dương luôn là người trung thành trong tình yêu

Một khi đã yêu ai đó, cung Bạch Dương Nữ sẽ trung thành về mọi mặt. Bởi vì với họi mối quan hệ chỉ có sự trung thực và tuyệt đối không có chỗ cho sự dối trá. Vậy nên khi họ có tình cảm với người đàn ông khác, cô ấy sẽ chủ động chia tay với bạn trước khi quyết định phản bội bạn. Trong các cuộc tình, họ luôn chân thành, không giả dối, mưu mẹo hay đỏng đảnh. Tuy nhiên, với vai trò là người vợ, thực sự tiếc phải nói rằng họ không được tuyệt lắm. Nhiều khả năng, mối quan tâm của nữ Bạch Dương đã tập chung ra bên ngoài xã hội. Hoặc có thể bốn bức tường của gia đình quá chật hẹp cho năng lực và trí sáng tạo vô biên của họ. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện nữ Bạch Dương trở thành một bảo mẫu ở nhà nuôi con. Phần lớn họ nấu ăn không tồi, nhưng đa phần họ không hứng thú với việc bếp lúc. Họ cũng có thể giúp bạn một vài việc nho nhỏ nữ tính như giặt là quần áo, khâu lại chiếc cúc áo,… song bạn không nên nghĩ cô vợ của bạn thích làm những việc đó.

Biểu tượng cung bạch dương

Người vợ Bạch Dương của bạn hiếm khi than phiền về mệt mỏi hay đau ốm, nhưng khi nào cô ấy lâm bệnh, bạn cần thể hiện sự quan tâm hết sức có thể. Nếu bạn muốn vợ mình hạnh phúc, hãy cố gắng duy trì tính lãng mạn trong hôn nhân cũng như cuộc sống, bởi nữ Bạch Dương cũng là người lãng mạn. Nữ Bạch Dương có lớp vỏ bọc kín bên ngoài nhưng trong sâu thẳm họ tiềm ẩn sự dịu dàng, nhẹ nhàng sẽ dành cho những người họ thực sự yêu thương. Nhiều người cho rằng Nữ Bạch Dương ít nữ tính. Điều đó không hẳn đúng, đằng sau vẻ ngoài tự tin và mạnh mẽ ấy, luôn ẩn giấu một sự nữ tính đích thực, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn là một người đàn ông bình thường ao ước.

Leave a Reply