Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Bảo Bình suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Bảo Bình, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Bảo Bình nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Bảo Bình với 12 cung hoàng đạo.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 56% – Bạch Dương 44%.

Một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê, người còn lại là Bảo Bình vui vẻ, lạc quan. Cả hai đều có cách sống theo chiều hướng rất tích cực. Vì vậy sự đồng điệu trong tâm hồn của họ hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và Bạch Dương rất thoải mái và đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, về lâu dài thì Bảo Bình luôn muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu giữa họ vẫn còn ngọt ngào. Vì thế, Bạch Dương cần làm ngơ cho qua, xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù Bảo Bình cũng nằm trong tầm kiểm soát.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm tình yêu: 40/100 – Cặp đôi lệch

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 58% – Kim Ngưu 42%

Bảo Bình với tư tưởng tiến bộ, nghĩ thoáng là tính cách khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng hơi chậm đối với một vấn đề nào đó, sau đó sẽ giải quyết công việc một cách cứng nhắc, mặc dù họ rất siêng năng và hay chăm chút cho việc mình làm. Điều đó khiến cho Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích phiêu lưu, khám phá mọi thứ, mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu cảm thấy ít hứng thú. Bởi vì bản tính này không phù hợp với con người Kim Ngưu, nó sẽ chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên nếu mối quan hệ càng tiến xa hơn. Bảo Bình muốn gần gũi với Kim Ngưu nhiều hơn thì nên làm theo những thứ có sẵn trong khuôn khổ hoặc tự giảm đi sự sáng tạo của mình để khoảng cách cả hai người không còn quá xa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 100/100 – Trai tài gái sắc

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 48% – Song Tử 52%

Cả Bảo Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố khí –  yêu tự do, thông minh, nhạy bén, tính tình thì phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. Cặp đôi này là sự kết hợp của vui vẻ và hạnh phúc. Cả hai đều cởi mở và tự nhiên nên giữa họ, mỗi khi trò chuyện, sẽ không hề tồn tại một khoảng cách nào.

Trong tình yêu, Bảo Bình không đồng ý với những định nghĩa “yêu đương” giản đơn như lúc nào cũng tay trong tay hoặc phải nói những lời “đường mật”. Hai người muốn tình yêu của mình phải đạt một mức độ “lý tưởng” hơn, dù có xa nhau đến đâu nhưng vẫn yêu thật nhiều. Khi bắt đầu mối quan hệ với ai đó, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện đến từ hai phía lên hàng đầu.

Còn Song Tử thì sao? Họ cảm nhận tình cảm của Bảo Bình không cần qua lời nói. Đồng thời, trong tình yêu này, Song Tử đặc biệt “khóa” mình lại với các cuộc vui bên ngoài để tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ Bảo Bình. Điều đó không phải dễ dàng nhận thấy “ngày một ngày hai” mà cần phải trải qua quá trình yêu thương dài lâu mới thấy rõ được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 30/100 – Rất dễ xảy ra mâu thuẫn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Cự Giải 60%

Bảo Bình và Cự Giải khó mà tạo ra mối liên kết, nếu không nói là hai thái cực khác nhau trong cả tính cách, quan điểm cho đến cả suy nghĩ. Hầu như sẽ không thể tìm được nét tương đồng giữa hai chòm sao này.

Nếu Bảo Bình và Cự Giải yêu nhau thì giống như họ đang xây dựng lâu đài cát vậy. Thoạt nhìn thì tòa lâu đài sẽ rất thơ mộng và lãng mạn, nhưng để có thể bền chắc trong một thời gian dài là dấu chấm hỏi lớn. Chặng đường mà Bảo Bình song hành cùng Cự Giải không những đầy chông gai mà còn xảy ra không ít sự ngờ vực, mâu thuẫn, chủ yếu đến từ cả hai phía.

Dù hai người có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm trong tính cách của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá lớn để hai người học cách “nhẫn nhịn”. Bảo Bình rất khéo léo trong chuyện ứng xử, tuy nhiên với sự kết duyên này, chính họ cũng phải “bó tay chấm com”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 30/100 – Rất dễ xảy ra mâu thuẫn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Cự Giải 60%

Bảo Bình và Sư Tử đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và luôn vui vẻ, tuy Sư Tử khó gần hơn Bảo Bình. Bảo Bình bẩm sinh đã có tài “nhìn xa trông rộng” và trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận của họ cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ yêu tự do và thích độc lập, nên không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói chặt” người khác dưới cái nhìn chủ quan của mình. Hơn nữa, sự tự mãn làm cho Sư Tử nhận được nhiều “gạch đá” hơn.

Trong tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử, hai người cần sự nỗ lực, cố gắng từ hai phía, chứ không thể dựa dẫm hoàn toàn vào “duyên phận ý trời”. Bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho sự kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử thì chấp nhận thay đổi những “vẩn đục” trong tính cách của mình để trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của họ mới có chút ánh nắng hy vọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu: 40/100 – Nên dừng lại và suy nghĩ

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 60% – Xử Nữ 40%

Trong khi Bảo Bình giao thiệp rộng, bạn bè nhiều thì Xử Nữ lại “đếm trên đầu ngón tay” số lượng bạn bè mà họ qua lại. Chỉ cần nhìn qua như vậy cũng đủ thấy rằng giữa hai người tồn tại khoảng cách rất lớn về quan điểm mức độ quan trọng của các mối quan hệ bên ngoài.

Lúc đầu, Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi khả năng sáng tạo “vô bờ bến” của Bảo Bình. Còn Bảo Bình thì luôn ngưỡng mộ sự “uyên bác” về mặt kiến thức của Xử Nữ. Nhưng càng về sau, mỗi người đều cảm thấy đối phương không phải là sự lựa chọn tốt nhất của mình. Bởi vì giữa hai chòm sao này, tồn tại quá nhiều sự khác biệt mà cả hai chẳng bao giờ nói ra. Hơn nữa, Xử Nữ đã “đòi hỏi” về tiêu chuẩn của nửa kia quá cao, làm cho Bảo Bình luôn cảm thấy áp lực. Rồi càng ngày, áp lực đó khiến cho Bảo Bình “bùng nổ” và muốn dứt áo ra đi.

Cách tốt nhất cho cả Bảo Bình và Xử Nữ là nên dừng lại và suy nghĩ thật kỹ xem cả hai có thể sống thiếu nhau được hay không.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 40/100 – Nên dừng lại và suy nghĩ

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 60% – Xử Nữ 40%

Bảo Bình và Thiên Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “bá đạo” nếu Thiên Bien dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với nửa kia ngay. Với bản tính e dè, hơi nhút nhát sẵn có đã làm cho Thiên Bình vụt mất nhiều cơ hội thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”. Vì vậy, Bảo Bình nên tỏ ra là người chủ động chính trong việc “thú nhận” tình cảm của mình.

Thiên Bình sẽ là đối tượng lý tưởng nhất dành cho Bảo Bình. Khi tình bạn của hai chòm sao này phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên nếu cả hai người – thực sự ngại ngùng, không dám thổ lộ thì mối quan hệ sẽ vẫn chỉ là  bạn bè, tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình luôn chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài như với đồng nghiệp, bạn bè. Họ sẽ dành nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ xã hội này, đây là điều không hay chút nào nếu họ đã có một nửa yêu thương. Bảo Bình nên cân bằng thời gian dành cho mọi thứ trong cuộc sống để có được một cuộc tình bền lâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11) 

Điểm tình yêu: 50/100 – Có khác biệt nhưng dễ thay đổi

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 42% – Bò Cạp 58%

Tính cách của cả Bảo Bình và Bọ Cạp tuy phần lớn khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội kết duyên nếu biết điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Thời điểm ban đầu của mối quan hệ tình cảm, cặp đôi này yêu nhau rất thắm thiết, nhưng càng về sau sẽ càng bị nhạt phai bởi có những khác biệt trong tính cách.

Thực tế, Thiên yết tinh tế biết cách quản lý cảm xúc của bản thân, không ép buộc nửa kia phải làm gì đó theo chủ kiến của mình quá nhiều, miễn là Bảo Bình có thể thay đổi khi Thiên Yết tác động. Đó là dấu hiệu tốt để hai người có thể hy vọng cho chuyện tình cảm của họ, báo hiệu cho một tương lai tình cảm vẫn có thể hoàn mỹ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 90/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 56% – Nhân Mã 44%

Một Nhân Mã với nhân tố Lửa rất phù hợp với sức Gió của Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa hai người không được vững vàng thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến của kẻ ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của họ.

Kiên định với kế hoạch đã vạch ra trong tương lai là điều cần thiết để duy trì tình cảm của hai người. Sẽ có những nguyên tắc mà chỉ người trong cuộc hiểu được, người ngoài trông vào sẽ cảm thấy “quái dị” nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Bởi vì những “luật lệ” trong tình cảm do Bảo Bình và Nhân Mã đặt ra mới giúp họ thoải mái khi ở bên nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 90/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 56% – Nhân Mã 44%

Ma Kết và Bảo Bình là hai cung hoàng đạo gần nhau nên mức độ kết duyên của cả hai rất cao, có nhiều khả năng trở thành phu thê trong tương lai.

Hai người đều thích sự đơn giản. Tuy nhiên, khái niệm thế nào là đơn giản trong mỗi người sẽ khác nhau. Ma Kết thì cho rằng giản đơn xuất phát từ những điều mang tính thực tế cao, đồng thời phải chuẩn bị kỹ lưỡng để không phát sinh phiền toái về sau. Còn Bảo Bình thì giản đơn nghĩa là đẹp – một nét đẹp dân dã và bình dị.

Dù có sự khác nhau như vậy, nhưng sự bình tĩnh trong Ma Kết chính là nhân tố giúp cho Bảo Bình lấy lại được cân bằng và ổn định trong cuộc sống. Hai người sẽ có thể cùng nhau xây dựng mục tiêu rõ ràng và điều đó giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc xem xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình sẽ cảm thấy thấy tự do, ít chịu áp lực hơn.

Bảo Bình đã vạch ra một kế hoạch cho tương lai rành mạch, kèm với Ma Kết kiên trì – nhẫn lại đến cùng, hai người có nhiều khả năng vượt qua mọi sự khó khăn để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hai Người Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Cũng tương tự với sự kết đôi của các chòm sao khác, khi hai người thuộc một cung hoàng đạo kết hợp sẽ được đánh giá độ tình yêu ở mức 80/100. Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung tính cách, nhận thức và hành động, hai người cung Bảo Bình dễ dàng nắm bắt được tâm lý của đối phương và hành động để không ai phải tổn thương.

Với Bảo Bình, tình cảm thực sự quan trọng. Họ chấp nhận việc “gắn mác” một kẻ phản bội hay người thay lòng để bảo vệ một số mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống. Đồng thời, bạn có thể nhìn thấy Bảo Bình luôn bình dị, không nổi bật nhưng trong thực tế, họ “bình thường chứ không tầm thường”. Họ ghét phải giữ những thứ cũ kĩ mà đáng lẽ phải “tân trang” lại.

Mỗi khi bắt đầu mối quan hệ với bất cứ ai, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện từ hai hai phía lên hàng đầu. Cách Bảo Bình tôn trọng sự tự do của đối phương là chìa khóa vàng giúp hai người đạt được những mối quan hệ hoàn hảo. Tôn chỉ trong nhận thức của Bảo Bình là “tự giác luôn tốt hơn bị phát giác”.

Vì là chòm sao thực tế, đam mê và nhiệt huyết nên Bảo Bình sẽ khó kết hợp với những người thụ động, thích an phận. Người tình “lý tưởng” nhất trong suy nghĩ của Bảo Bình chính là người có thể “đánh thức” họ, quan tâm và động viên họ hoàn thành những khao khát đang ấp ủ, và nếu Bảo Bình chọn một người cùng chung cung với mình thì hai người sẽ có tình cảm khá tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Bảo Bình thường thích sự dịu dàng và chu đáo từ Song Ngư. Không cần Bảo Bình thể hiện bằng lời nói thì Song Ngư chí ít cũng đã hiểu đối phương nghĩ hay muốn điều gì. Tuy nhiên, Bảo Bình thích xử lý vấn đề bằng lý trí, trong khi đó, Song Ngư lại thường dùng cảm xúc để “phân xử” xem ai đúng ai sai như thế nào. Điều đó sẽ là lý do chính dẫn đến “chiến tranh” giữa hai người.

Nhiều khi, có những việc giải quyết bằng lý trí sẽ không mang lại kết quả tốt như bằng cảm xúc. Vì vậy, Bảo Bình nên thay đổi “uyển chuyển” hơn trong mọi tình huống, biết lúc nào nên dùng lý trí, lúc nào cần sử dụng cảm xúc, để tránh hiểu lầm ý tứ của Song Ngư.

Leave a Reply