Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Bọ Cạp (Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp) suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Bọ Cạp, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Bọ Cạp nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Bọ Cạp với 12 cung hoàng đạo.

cung bọ cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Ai sẽ là tình yêu lý tưởng của Bọ Cạp

Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 40/100 – Tương lai đôi bên “mịt mù”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 40% – Bạch Dương 60%

Cả Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem bản thân là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do vì sao cặp đôi này khó có thể kết hợp ăn ý trong chuyện làm ăn được bởi vì “một nước không thể có hai vị vua”.

Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi việc thì trong bất kỳ cách cư xử cho đến suy nghĩ, cặp đôi này như là hai đường thẳng song song – không bao giờ có điểm chung.

Với Thiên Yết, tất cả mọi thứ đều chôn chặt trong lòng, nhưng Bạch Dương thì ngược lại, họ luôn bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba vậy. Hai con người khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai phải tập làm quen với tính cách của người kia. Khả năng nhẫn nhịn, kiên cường của Bạch Dương cũng không quá cao. Thiên Yết muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chỉ có thể ở trong mơ mà thôi.

Thực tế chỉ ra mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cặp khi đôi Bọ Cạp – Bạch Dương đều cao. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà họ có thể kết hợp “hài hòa” với nhau. Hai người thường xuyên xảy ra chiến tranh khi cảm thấy bất đồng quan điểm và cho rằng người kia không tôn trọng mình. Một Dương Cưu thẳng thắn dưới cách nhìn của Thần Nông là người bốc đồng. Trong khi đó, một Thần Nông luôn âm thầm giúp đỡ người khác đối với Bạch Dương thì đây là sự coi thường.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm tình yêu: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 50% – Kim Ngưu 50%

Cặp đôi Bọ Cạp – Kim Ngưu vẫn có lực nam châm trái chiều hút nhau mạnh mẽ. Nhưng căn cứ vào điểm số cho thấy họ sẽ gặp nhiều trở ngại khi yêu nhau, bởi vì một phần trong tính cách họ tồn tại sự đối lập. Bọ Cạp và Kim Ngưu vẫn có khả năng song hành cùng nhau nếu cả hai đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với nửa kia.

Bản chất Bọ Cạp có phần hơi cứng đầu, đó cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của họ trở nên xấu đi, cho dù cả hai đều dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu anh chàng/ cô nàng Bọ Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ của tình yêu với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, nganh ngạnh và đanh đá của mình.

Xét về bản chất trong chuyện tình cảm, mỗi người đều tin tưởng tuyệt đối với nửa kia. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cặp đôi này nếu bản thân họ không muốn cố gắng “níu kéo”.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 30/100 – Hai đường thẳng song song

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 60% – Song Tử 40%

Song Tử, với tính cách của nhóm khí – thông minh, yêu tự do, tính tình phóng khoáng, tư tưởng thì cấp tiến. Bọ cạp, bản chất của nguyên tố nước – tính tình nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có xu hướng nghệ thuật. Xét về cơ bản, họ như hai đường thẳng song song vậy, dẫu biết rằng khi gió thổi thì mặt nước sẽ lay động.X

Xuất phát điểm của cặp đôi này đã khác nhau thì rất khó để tìm điểm chung trong cách suy nghĩ, cũng như hành động. Những người thuộc cung Song Tử đối xử với bạn bè rất thân thiết và tốt bụng, do vậy, nhiều người sẽ lầm tưởng đó là tình yêu thay vì chỉ là tình cảm bạn bè, anh em bình thường. Và Bọ Cạp là một trong số những người hay hiểu lầm đó.

Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn mang cảm giác “phập phù” lo sợ mất người yêu. Đó là nguyên nhân dẫn tới mối quan hệ của họ không mấy thoải mái khi Bọ Cạp luôn tìm mọi cách để “trói buộc” Song Tử bằng một sợi dây nào đó. Và kể cả khi làm việc này thì càng không thể níu kéo Song Tử ở lại bên mình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 52% – Cự Giải 48%

Cả Bọ Cạp và Cự Giải đều thuộc nguyên tố Nước – tính tình nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có xu hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm trong cuộc sống của cặp đôi này lúc nào cũng tồn tại sự đồng điệu. Chính vì có chung suy nghĩ nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “trời sinh”. Những dấu hiệu “lạ thường” trong tâm trạng của một trong hai người sẽ không dễ dàng che dấu được người kia. Và đương nhiên, sự thấu hiểu cảm xúc sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi hai người bên nhau.

Bọ Cạp và Cự Giải đều thuộc mẫu người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của hai người đều nói lên họ cần nhau đến mức nào. Nếu Cự Giải và Bọ Cạp có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu này sẽ chắc chắn gắn bó và bền vững.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 50/100 – Rất cần sự thay đổi

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 42% – Sư Tử 58%

Lửa của Sư Tử gặp Nước Bọ Cạp là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là mẫu người quá ương bướng, ngang ngạnh. Sư Tử sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ những vấn đề vướng phải trong mối quan hệ với Bọ Cạp mà nguyên nhân đến từ họ.

Một Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc lại ích kỷ, tự mãn. Để quyết định có một mối quan hệ với Sư Tử hay không, Bọ Cạp cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc cả hai có thể cùng nhau thay đối tính cách đề hài hòa hơn với nhau. Nếu hai người đều tự nguyện giảm đi những “thói xấu” trong con người mình thì chuyện tình cảm về lâu về dài của họ là rất tốt đẹp.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 56% – Xử Nữ 44%

Vốn cẩn thận, tỉ mỉ, Bọ Cạp có suy nghĩ hướng nội. Xử Nữ thì ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép kín bản thân trong khuôn khổ nhất định. Hai người này có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, không những họ sẽ trở thành cặp đôi thấu hiểu nhau mà con là nguồn động lực giúp cả hai hoàn thiện bản thân hơn.

Cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có đươc mối quan hệ tốt đẹp. Điều đặc biệt cần nhắc đến là họ đều thích sự ràng buộc trong chuyện tình cảm. Đây là yếu tố giúp tình yêu của họ trở lên “bất tử”. Mặc dù cặp đôi này là những người khá cầu toàn, rất dễ nảy sinh những bất mãn khi không vừa ý. Nhưng khi đã đến với nhau, sự ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách bất mãn này trong mỗi người, và đó là lý do họ thay đổi bản thân khi xuất hiện của người kia.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 46% – Thiên Bình 54%

Tính cách của hai người có thể hòa hợp nhau, tuy có khác nhau về mục tiêu sống. Nếu muốn phát triển lâu dài mối quan hệ, thì cặp đôi này, thì cả hai người nên cùng đặt ra “đích đến” trong tương lai mà hai người hướng tới.

Thiên Bình vốn tốt bụng, quan hệ xã giao cũng rộng rãi, đặc biệt họ không thích cuộc sống chỉ “một màu”. Vì vậy để yêu được anh chàng hay cô nàng Thiên Bình, Bọ Cạp chỉ cần làm quen với sự xã giao rộng rãi của Thiên Bình. Đồng thời Bọ Cạp cũng nên luôn “làm mới” bản tân để tình yêu giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

Hai Người Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11

Điểm tình yêu: 80/100 – Cần có “luật” yêu

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Sẽ có lực hút vô hình nào đó kéo gần hai “con bọ cạp” lại với nhau. Họ sẽ luôn che chở, bảo vệ và không bao giờ làm nửa kia phải đau lòng.

Sự đồng điệu trong tính cách, cá tính, sở thích hay cả thói quen giúp cho hai người thuộc cung Bọ Cạp đã yêu lại còn yêu hơn. Tuy nhiên, cơ bản tình yêu cùng cung này vẫn nảy sinh những bất đồng khi cả hai đều bướng bỉnh và quá mạnh mẽ. Hơn nữa, mức độ ghen tuông của Thiên Yết cũng không phải “dạng vừa” đâu.

Dù có sao đi nữa, khi hai Bọ Cạp kết đôi với nhau có thể đặt ra một số quy luật “ngầm” trong mối quan hệ để tổn thương và xích mích trong tình cảm. Việc thẳng thắn giữa hai người sẽ quyết định phương hướng tiến triển của mối quan hệ tình yêu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 54% – Nhân Mã 46%

Cứ ngỡ Lửa Nhân Mã gặp Nước Bọ Cạp sẽ tạo ra “thảm kịch”, nhưng thực tế chỉ ra cặp đôi này bên nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã bị cuốn hút bởi nét huyền bí trong con người Bọ Cạp, và ngược lại thì Bọ Cạp luôn xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Nhân Mã và Bọ Cạp gặp nhau lâu ngày sẽ tạo ra mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: lúc thì yên lặng tĩnh mịch, khi lại “phung trào” không ai cản nổi.

Để có tình yêu bền lâu hơn, Nhân Mã cần thích nghi dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của nửa kia để khoảng cách giữa hai người ngày càng thu hẹp. Nhân Mã có tính tình lạc quan, nhân hậu, vui vẻ và có vẻ là “bá đạo” trong các câu chuyện hài hước. Còn nửa kia là một Bọ Cạp sang trọng đến huyền bí, làm cho người khác luôn cảm thấy “tò mò” về con người thật của họ.

Bọ Cạp – Nhân Mã kết hợp lại sẽ không trở thành cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là một cặp “nhìn mặt đã thấy chán”. Họ duy trì được sự cân bằng trong mối quan hệ và đương nhiên sự cố gắng từ hai phái vẫn là vai trò cốt yếu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

Ma Kết và Bọ cạp là hai mẫu người không thể hiện cảm xúc quá nhiều qua nét mặt, thông thường họ luôn giữ những chuyện buồn vui cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn qua cách cư xử và hành động, hai người đều biết nửa kia đang nghĩ gì hay tậm trạng đổi thay như thế nào.

Hai con người này đều có mục tiêu chung cho tương lai. Đặc biệt, Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Thần Nông. Hai người kết hợp rất ăn ý ngay cả trong công việc lẫn tình cảm. Họ luôn quan tâm, giúp đỡ nhau và hơn cả là sự nhẫn nại, kiên trì của Thần Nông và Ma Kết là bức tường cực kỳ vững chắc giúp họ duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

Tính cách của Bảo Bình và Bọ Cạp tuy phần lớn có khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội bén duyên nếu biết cách điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Khi mới bắt đầu mối quan hệ, Bảo Bình và Bọ Cạp yêu nhau rất nồng say, nhưng càng về sau sẽ dần nhạt phai bởi những điểm khác biệt trọng tính cách.

Trên thực tế, Bảo Bình có thể thay đổi tính cách khi Bọ Cạp tác động. Đó thực sự là dấu hiệu tốt để cặp đôi có thể hi vọng cho chuyện tình cảm của họ. Miễn là Bọ Cạp phải tinh tế biết cách quan lý cảm xúc bản thân, đừng ép buộc nửa kia phải làm gì theo chủ kiến cá nhân của mình quá nhiều, thì tương lai của Bảo Bình và Bọ Cạp vẫn có thể hoàn mỹ.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

Cả Bọ Cạp và Song Ngư đều thuộc nguyên tố nước, rất tương đồng trong nhiều mặt và là cặp đôi đáng được ngưỡng mộ. Cả hai người họ đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm đến tinh tế mà hai chòm sao này đang sở hữu.

Một người thuộc cung Bọ Cạp dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư đáng yêu, nhẹ nhàng và thấu hiểu, đồng cảm với người khác. Đây cũng là mẫu người lý tưởng mà Bọ Cạp hằng ao ước. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người nào đó mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình, và may thay tất cả những yếu tố đó đang tồn tại trong con người Bọ Cạp.

Cả Bọ Cạp và Song Ngư đều có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay thậm chí cả cách thể hiện sự bực tức. Hai người dù giận nhau cách mấy cũng không thể bộc lộ ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của nửa kia. Bên nhau càng lâu, họ càng dành tình cảm nồng thắm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư luôn sợ cô đơn, một mình lẻ loi. Nếu yêu xa thì đó thực sự là trở ngại dễ ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người, nửa kia (Bọ Cạp) nên nhận ra điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

Leave a Reply