Cung Bọ Cạp Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp Nam hay Thiên Yết Nam – Hổ Cáp Nam – Thần Nông Nam là mẫu đàn ông thần bí, sâu sắc nhất trong số 12 chòm sao nam. Họ cũng là những người đàn ông gợi cảm và mạnh mẽ nhất. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của chàng trai Bọ Cạp bạn nhé!

Tính cách cung bọ cạp nam

Thiên Yết Nam là mẫu đàn ông thần bí, sâu sắc

Cung Bọ Cạp Nam Là Người Đam Mê Quyền Lực

Thiên Yết Nam dễ thu hút và dễ bị thu hút bởi quyền lực. Điều này không nhất thiết là họ thích hiện diện dưới ánh đèn sân khấu. Thực ra mà nói, hoàn toàn trái ngược với các chòm sao khác thích được đắm chìm dưới ánh hào quang sân khấu với quyền lực trong tay, người đàn ông Cung Bọ Cạp – Thiên Yết rất hiếm khi có mặt trước đám đông. Chòm sao Bọ Cạp nằm dưới sự cai trị của Diêm Vương Tinh – chúa tể của vương quốc cõi âm ti. Chính vì vậy mà đối với họ càng xa lánh ánh hào quang chừng nào càng tốt chừng ấy. Họ chính là những dạng người thích đứng đằng sau giật dây hơn nhiều.

Thiên Yết Nam Đầy Thù Hằn Và Thù Dai

Đây có lẽ là một nhược điểm và điểm trừ tiêu biểu nhất. Nhưng trước khi phân tích nhược điểm đó, chúng ta cần phải làm rõ một số điểm trước. Nam Thiên Yết là mẫu người rất ấm áp và thân thiện, miễn là bạn đừng cố tìm cách qua mặt anh ta. Họ sẽ sẵn sàng đánh đổi mạng sống của bản thân vì bạn nếu bạn thực sự xứng đáng với lòng tin của họ. Dù vậy, đừng bao giờ phạm phải sai lầm là dội một gáo nước lạnh vào mặt họ (nghĩa bóng nhé).

cung bọ cạp nam thù dai

Thiên Yết Nam là người đàn ông thù hằn và thù dai

Không giống như nửa còn lại của chòm sao Thiên Yết (Nữ Thiên Yết), trong khi các nàng có thể tha thứ khi bạn có đủ sự “ngu ngốc” để qua mặt họ, Nam Thiên Yết hiếm khi tha thứ và ngay cả khi anh ta làm được điều đó, không có nghĩa là họ sẽ quên chuyện bạn đã làm. Một số Nam Thiên Yết sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để trả thù. Một khi đã đánh mất lòng tin của Nam Thiên Yết, rất có thể bạn sẽ không bao giờ có lại được nó cho đến cuối đời. Cũng như sáo ngữ đã nói: “họ có thể là người bạn tuyệt vời nhất nhưng cũng có thể là kẻ thù tồi tệ nhất”

Cung Bọ Cạp Nam Có Tính Tình Khép Kín

Khi nói về lối sống khép kín, mọi người sẽ nhắc đến đàn ông cung Bọ Cạp như là người tiêu biểu nhất. Họ không dễ dàng cởi mở với những người xung quanh, đơn giản vì tính hoài nghi không dễ tin người. Một chàng trai Thiên Yết có thể quen biết bạn cả một vòng đời, nhưng vẫn không hề hé mở hết mọi bí mật của họ cho bạn. Ngay cả những kẻ năng giao tiếp hay thích ngồi lê đôi mách nhất cũng có nhiều bí mật mà không bao giờ bật mí. Họ thà chết để bảo vệ chúng còn hơn lộ ra dù cho những người đó là thân thiết nhất. Đánh mất các bí mật ấy không khác gì đánh mất một vài phần cơ thể đối với Nam Thần Nông.

Bề Ngoài Cung Bọ Cạp Nam Bí Ẩn Và Đầy Cuốn Hút

Hiển nhiên là bất cứ ở đâu bạn cũng nghe thấy sự bí ẩn của chàng trai Bọ Cạp – Thần Nông. Mà điều này lại hoàn toàn đúng sự thật. Một người đàn ông Thần Nông được xem là cá thể kỳ bí nhất trong 12 cung hoàng đạo, dĩ nhiên là trừ ra nữ giới cùng chòm sao với họ. Lý do nổi bật nhất là họ sống khép kín. Thêm nữa là ánh nhìn xuyên thấy vạn vật nổi tiếng của họ có khả năng khiến cho gần như người nào cũng cảm thấy “trơ trụi”. Trong khi đàn ông Bọ Cạp có thể đọc một người khác như cuốn sách mở toang, thì họ lại là người duy nhất không ai có thể đọc được hết. Nội tâm họ thâm trầm đến mức nếu bạn muốn hiểu hết thì có thể phải dùng cả đời mình.

Đôi lúc Nam Bọ Cạp được ví như điệp viên nổi tiếng James Bond trong số 12 chòm sao. Nguyên nhân chính là sự bí ẩn và tự tin đến lạ kỳ luôn bao bọc và họ như là thỏi nam châm thu hút nữ giới.

Cung Bọ Cạp Nam Đầy Tham Vọng

Một đặc điểm nổi bật nhất ở một chàng trai Bọ Cạp đó chính là con người chứa đầy hoài bão. Nhiều khi họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết những mục tiêu của bản thân họ đâu, nhưng trong đầu họ luôn ấp ủ một vài hoài bão nhất định mà họ phải đạt được bằng mọi giá. Tuy nhiên, dù đàn ông Bọ Cạp rất ưa chuộng cuộc sống thời thượng bao phủ những thứ xa hoa, mục tiêu cuối cùng của họ không nhất thiết lúc nào cũng phải đong đếm bằng tiền bạc.

Một anh chàng Hổ Cáp hướng nhiều hơn về phương thức đạt được những điều mang lại sự thoải mãn cảm xúc và quan trọng hơn cả, đó là sự thỏa mãn trên phương diện tinh thần. Hầu hết Bọ Cạp Nam nói chung yêu cầu rất cao từ bản thân cũng như từ người khác. Chỉ có những tiêu chuẩn cao nhất mới làm thỏa mãn được sự tham vọng của họ.

Cung Bọ Cạp Nam Rất Thông Thái Và Già Rặn

Nhiều người tin rằng Thiên Yết thường thông thái hơn tuổi đời thật của họ. Điều đó lại không sai chút nào. Một chàng trai Thiên Yết không nhất thiết phải là một thiên tài toán học hay kinh tế học hay nhà khoa học vượt bậc, nhưng chắc chắn một điều rằng anh ta sẽ luôn là người có tư duy thông thái và sáng suốt nhất mà bạn có thể tìm được. Không ngoa chút nào khi cho rằng khi cho rằng trí thông thái của người đàn ông Thiên Yết 18 tuổi với một người đàn ông 30 tuổi của các cung khác. Để giải thích điều này thật khó nếu không nói là không thể. Chỉ đơn giản những thứ mà người khác mất nhiều thời gian để lĩnh hội thì với họ, nó chỉ như thời gian của một nốt nhạc.

Cung Bọ Cạp Nam Nhạy Cảm Và Thông Minh

Bọ Cạp – Hổ Cáp nổi tiếng là những người đưa ra quyết định theo trái tim. Điều đó lại không hẳn đúng cho mọi trường hợp. Dù rằng Hổ Cáp đầy đam mê của chúng ta thường đưa ra những quyết định theo cảm xúc bản thân. Một chàng trai Hổ Cáp thật ra lại là một tay lão luyện trong việc làm chủ cả cảm tính và suy luận. Dẫu cho thông thường họ có hay quyết định theo cảm tính đi nữa, họ cũng rất giỏi quan sát bao quát toàn bộ vấn đề, sử dụng cái nhìn giàu logic và phân tích rõ ràng nhất. Một khi anh chàng Hổ Cáp đã nắm rõ vấn đề một cách chính xác, không một ai có thể ngăn cản bước tiến của họ.

Cuồng Nhiệt Là Bản Chất Của Chàng Trai Bọ Cạp

Không có một chàng trai nào của 11 chòm sao còn lại có thể so sánh bằng một góc của chàng trai Thiên Yết khi nói đến đam mê cháy bỏng. Họ được cho là cuồng nhiệt nhất trong tất thảy và đó chính là nguyên liệu tình thân tốt nhất mà bạn có thể có được. Điều đáng tiếc là hầu như ai cũng giới hạn suy nghĩ của họ xuống chỉ còn phương diện tình yêu và sự lãng mạn.

Chỉ cần là một việc mà thực sự yêu thích, họ có thể đầu tư cả thể xác lẫn linh hồn mình vào đó. Điều đó không cần phải nói mà ai cũng sẽ rõ. Nếu có lần bạn nhìn thấy người đàn ông bất kỳ luyên thuyên một cách hứng thú về chủ đề nào đó, rất có thể là Thiên Yết đó. Anh ta yêu cuồng nhiệt mà hận cũng điên cuồng không kém. Hoàn toàn không xuất hiện kiểu dở dở ương ương, nửa nạc nửa mỡ.

Leave a Reply