Cung Bọ Cạp Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp Nữ hay Thiên Yết Nữ – Hổ Cáp Nữ – Thần Nông Nữ là những cô nàng luôn thể hiện được sự quyến rũ của bản thân với vẻ đẹp đầy kiêu hãnh và bí ẩn. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của con gái Bọ Cạp bạn nhé!

tính cách cung bọ cạp nữ

Phụ nữ Cung Bọ Cạp là những cô nàng quyến rũ

Cung Bọ Cạp Nữ Vô Cùng Cuốn Hút

Biểu tượng chữ ‘M’ được ký hiệu như một cái đuôi mũi tên được cho là đại diện của Bọ Cạp và nọc độc chết người của nó. Với cảm xúc mãnh liệt và luôn suy nghĩ, họ làm tất cả để trả thù. “Nọc độc ở đuôi” được coi là một  phần trong tính cách của họ. Phụ nữ Bọ Cạp có phần xem thường những người cùng giới với họ. Khi thấy những ai gắng sức dí dỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng hoặc quá nuông chiều con cái, họ cho những điều đó thật là nực cười. Họ không bao giờ cho phép bản thân làm như vậy. Thiên Yết Nữ chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.

tính cách cung thiên yết nữ

Phụ nữ Cung Bọ Cạp vô cùng cuốn hút

Những phụ nữ Bọ Cạp luôn biết rõ giá trị bản thân. Họ không bao giờ chạy nhào tới ôm lấy người yêu. Dáng đi của cô nàng Thần Nông sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Hơn nữa, thật đáng ngạc nhiên là các cô gái Bọ Cạp có thể nom quyến rũ mặc dù họ có mặc đồ bảo hộ đi chăng nữa.

Cung Bọ Cạp Nữ Luôn Nghiêm Túc Trong Tình Yêu

Bạn đừng có mong nhận được các ánh mắt ngoan ngoãn, tận tụy từ các nàng Thiên Yết. Cũng đừng hy vọng nàng sẽ sướng điên lên khi bạn thì thầm vào tai nàng những lời đường mật. Để đáp lại những thổ lộ đó, nàng sẽ quan sát bạn bằng ánh mắt soi xét và phần nào đoán được ngay ý nghĩ của bạn. Nếu không có những dự định nghiêm túc, tốt nhất bạn nên tìm người khác mà tán tỉnh. Còn với Nữ Bọ Cạp, đơn giản là bạn đang chơi đùa với sự mạo hiểm.

Cung Bọ Cạp Nữ Là Người Đáng Tin Cậy

Họ luôn được người khác tin cậy và bộc bạch những điều thầm kín. Nàng sẽ không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Bọ Cạp Nữ cũng luôn có thái độ như vậy với những bí ẩn của chính họ. Sẽ không ai biết được những điều đó, thậm chí là chồng của nàng. Còn nếu cố gắng gặng hỏi, anh ta sẽ rút ra được câu trả lời là không nên. Trong tâm hồn cô nàng Thiên Yết có những góc kín không ai được vào, cho dù đó là ai đi chăng nữa.

tính cách cung hổ cáp nữ

Phụ nữ Hổ Cáp là người đáng tin cậy

Phụ nữ Hổ Cáp luôn đánh giá mọi người khác nhau và cũng cư xử với họ cũng theo những cách khác nhau. Những người mà nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn với những kẻ yếu kém – nàng không thèm để mắt tới.

Cung Bọ Cạp Nữ Có Đời Sống Nội Tâm Phong Phú Và Kín Đáo

Phụ Nữ Bọ Cạp mạng nước ngự trị những mầm rễ vùi sâu dưới lòng đất. Chính vì vậy nên họ có đời sống nội tâm phong phú, kín đáo. Mang trong mình dấu hiệu của dòng nước linh hoạt, đa tình đa cảm, nhưng nàng lại hay giữ tình cảm, không bộc lộ.

Họ có trực giác nhạy bén, có khả năng soi sáng tiềm thức, yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên, nhiều đam mê nhưng có lòng chung thủy. Không mơ mộng, họ luôn thực tế trong tình yêu và coi trọng tình dục. Nữ Bọ Cạp thường quan tâm đến hôn nhân và cam kết lâu dài. Đối với nàng, tình yêu làm cảm xúc say đắm mạnh mẽ, dài lâu và chỉ hướng tới một người.

Cung Bọ Cạp Nữ Có Tính Cách Vô Cùng Cuồng Nhiệt

Bên trong họ luôn sục sôi, trong bề ngoài toát lên vẻ lạnh lùng như tượng đá. Tuy nhiên đối với Bọ Cạp Nữ từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Họ luôn có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: yêu cuồng nhiệt hoặc ghét điên cuồng.

Nữ Bọ Cạp Có Thực Sự Bí Hiểm

Thông thường họ chiếm ưu thế trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, họ lại hiếm khi biểu hiện cảm xúc thật của mình ngay cả những lúc thoải mái, cởi mở nhất. Mặc dù có thể họ không cố ý tỏ ra bí hiểm, nhưng dù sao đi nữa thì cách biểu hiện đó thật là khó hiểu.

cung bọ cạp nữ bí hiểm

Phụ nữ Thần Nông là người bí hiểm

Phụ Nữ Thần Nông chịu ảnh hưởng của Hỏa Tinh – Mars (Thần Chiến Tranh). Chính vì vậy, họ trở nên rất can cường, cương trực, giàu nghị lực, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo, có thể chấp nhận nhiều gian lao thử thách để tìm cách vượt qua mọi chướng ngại vật. Họ cũng dễ nóng giận khi bị khiêu khích, dễ bị xúc động, có tính thù dai, dễ cho là bị xúc phạm, ít chịu nghe lời khuyên bảo và giải thích hay cố vấn của người khác.

Cung Bọ Cạp Nữ Hay Ghen Bóng Gió Và Đa Nghi

Họ hay ghen bóng gió và đa nghi, nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng chẳng khác gì vụ nổ bom nguyên tử. Chắc chắn không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác đó ra sao.

Bản chất ghen tuông, song họ lại không thích bị nửa kia ghen lại. Nhưng việc kiềm chế bản chất ghen đó với họ là vô cùng khó. Sự phản bộ sẽ làm trái tim nàng đóng băng. Đừng bao giờ tìm cách trả đũa nàng vì bất cứ điều gì. Dù thế nào thì nàng luôn là người chiến thắng. Tốt hơn hết, hãy tử tế với nàng, bạn sẽ được đền đáp gấp đôi.

Leave a Reply