Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Cự Giải suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Cự Giải, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Cự Giải nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Cự Giải với 12 cung hoàng đạo.

cung cự giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ban đầu, Bạch Dương và cự giải “chết mê chết mệt” nhau, nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian. Bởi vì giữa cặp đôi này luôn tồn tại nhiều điểm khác biệt.

Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương. Nhưng càng về sau, cặp đôi này càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Bạch Dương khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sự bền vững của tình yêu. Những giận hờn và bực tức gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Bạch Dương sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải dễ bị tổn thương. Bạch Dương càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng thu mình phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Bạch Dương giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó có thể phù hợp với một Cự Giải khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra những quyết định cuối cùng với những việc trong gia đình. Với những khác biệt đó, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Cự Giải và Bạch Dương thật sự là khó khăn.

Trong công việc, cặp đôi này cũng rất khó có thể kết hợp được với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ có phần tiêu cực của Cự Giải. Lý do ở đây là Cự Giải rất hay cáu gắt và giận dỗi nếu họ không được giữ vai trò lãnh đạo.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Đây là sự kết hợp rất hài hòa bởi vì Kim Ngưu và Cự Giải có rất nhiều điểm chung.

Cả hai con người này đều khá nhạy cảm và biết yêu thương gia đình. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ cần lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng họ. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của Cự Giải làm cho người kia hơi buồn, nhưng những điểm chung của họ sẽ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt nửa kia ở vị trí rất quan trọng. Điều đó làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự với nửa kia. Cự Giải rất ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống Kim Ngưu. Đây sẽ là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong chuyện làm ăn, cặp đôi này sẽ cùng đóng góp ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển vượt bậc. Vốn sở hữu nhiều điểm chung, Cự Giải và Kim Ngưu sẽ cùng phát huy và tận dụng những thế mạnh để xây dựng doanh nghiệp tiến về phía trước.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Xét mối quan hệ dài lâu, cặp đôi này ít có điểm chung. Cự Giải luôn cần sự đảm bảo, thích cuộc sống gia đình, trong khi Song Tử lại ghét sự bó buộc.

Cự Giải thuộc mẫu người yêu gia đình, sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Vậy nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với mọi người, một khi cảm thấy là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ tỏ ra vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng được hơn nữa.

Cự Giải luôn hăng hái thực hiện các yêu cầu vật chất của Song Tử và cảm thấy tâm hồn bay cao vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn có phần nhạy cảm của Song Tử sẽ bị tổn thương sâu sắc. Với bản tính lăng nhăng, thích tán tỉnh của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm. Vì vậy, cuộc tình giữa hai người dễ bị bay hơi.

Xét mối quan hệ lâu dài, cặp đôi này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự đảm bảo, an toàn, thích cuộc sống gia đình. Trong khi đó, Song tử lại ghét sự gò bó, bó buộc. Song Tử không thể chịu được tâm hồn luôn u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi nhiều khi hơi ác khẩu của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn yếu đuối, nhạy cảm của Cự Giải. Trong quan hệ vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lý có phần khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hộ của họ.

Rõ ràng mối quan hệ cặp đôi này (kể cả công việc) không phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Có quá nhiều những sự vụn vặt, cãi lộn vì những điều tưởng chừng vặt vãnh sẽ không bao giờ kết thúc.

Hai Người Cùng Cung Cự Giải (22/6 –  22/7)

Cự giải là mẫu người lãng mạn, quan tâm đến gia đình. Họ cũng rất nhạy cảm, đây chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân bền lâu.

Tuy nhiên, điều không hay của cặp đôi này là chính sự nhạy cảm thái quá của một người dễ khiến cho người khác phải suy nghĩ, và từ đó gây rắc rối. Cặp đôi cùng cung này hoàn toàn hiểu nhau và cũng có thể làm tổn thương nhau (đôi khi dễ tới mức không ai kịp nhận ra mình đang làm cho người khác tổn thương). Với trí nhớ tốt, vì vậy nếu xảy ra bất hòa, họ khó có thể tha thứ cho nhau được, thậm chí nếu hàn gắn được thì quan hệ cũng không thể như xưa được.

Những suy nghĩ phức tạp của cặp đôi này có thể là nguyên nhân dẫn đến những bất ổn trong cuộc sống vợ chồng, bởi nhu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Ai cũng muốn người kia thích ứng với sự đòi hỏi của mình và điều này có thể làm cho rắc rối càng tăng cao hơn nữa. Vòng lặp này sẽ quay mãi, quay mãi cho đến khi họ khong nhận ra nổi họ đang xa nhau đến mức nào.

Liên quan đến vấn đề tài chính, quan hệ của họ có vẻ không được tốt lắm do thường xuyên cãi vã vì những điều nhỏ nhặt, phản ứng có phần trẻ con với những việc vặt vãnh. Cặp đôi này cũng thường thiếu khả năng chia sẻ vai trò lãnh đạo vì ai cũng tin rằng mình phù hợp với vị trí này hơn.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Sư Tử (23/7 22/8)

Sư Tử và Cự Giải là một sự kết hợp tối, vì Mặt Trăng của Cự Giải sẽ phản chiếu ánh sáng Mặt Trời của Sư Tử.

Họ đều lãng mạn, mặc dù có theo những cách khá nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ say mê, thú vị, trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kỹ tính, cầu kì như Cự Giải – là người luôn làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Cự Giải cần sự đảm bảo, an toàn, yên bình và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, cuồng nhiệt, đôi khi thích ngao du thưởng nguyệt, và là người thích được thể hiện tình cảm.

Cặp đôi này đều cảm thấy rằng họ sẽ là lãnh đạo trừ khi cậu/cô ấy được phết đưa ra hầu hết quyết định. Tình huống đó có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi họ luôn muốn là người nổi bật, hoặc không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng đằng sau.

Trong mối quan hệ phu thê, Sư Tư có nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu thốn và luôn khao khát người bạn đời mình đáp ứng. Sự Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải, nhưng qua thời gian, Cự Giải có thể sẽ quên đi, tần suất đó càng tăng nên đến nỗi họ cảm thấy sự lạnh nhạt, thờ ơ xuất hiện. Chỉ khi mà Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay về với gia đình, họ sẽ cảm thấy mọi việc sẽ quay lại bình thường.

Trong mối quan hệ kinh doanh, việc họ trở thành đối tác của nhau rất hiếm khi xảy ra. Bởi vì Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những chỉ trích, phàn nàn cũng như thái độ tiêu cực của người kia. Và cũng vì Cự Giải là người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận, hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người lãnh đạo dũng cảm.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ – Cự Giải là một sự kết hợp khá thú vị nhưng có đôi chút phức tạp.

Cự Giải là mẫu người không quá áp đặt, điều đó sẽ làm đẹp cho Xử Nữ. Bất kể những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được người kia hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải sẽ làm cho Xử Nữ thấy thật yên tam và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, họ rất ham kiếm tiền và chăm chút cho mái ấm gia đình. Bản tính phụ thuộc của Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có những mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên do là họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Cả hai đều thích quan tâm, chăm sóc cho nửa kia và chỉ muốn loanh quanh bên họ mà thôi. Điều đó rất dễ đẫn dến cảm giác nhàm chán. Cặp đôi này cũng rất ít khi chia sẻ về những điều bản thân mong muốn. Trong chuyện “gường chiếu”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia, bởi vì dương như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong lối sống của họ. Những mâu thuẫn này dần phá vỡ những gì mà họ cùng xây đắp lên.

Xử Nữ và Cự Giải có thể kết hợp làm ăn nếu Cự Giải có thể làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đóng vai trò lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển.c

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cự Giải luôn hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng bản thân chiều chuộng họ.

Bên cạnh đó, Cự Giải co rằng Thiên Bình nhiều khi rất nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đây là lý do tại sao trong các cuộc trò chuyện, Cự Giải thi thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Hơn nữa, giữa họ có bất đồng quan điểm về cách tiêu pha. Cự Giải nhiều khi phải bực mình trước cảnh tiêu tiền vung tay quá trán của Thiên Bình. Bởi vì con người Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải hạnh phúc nhất khi ở trong tổ ấm của mình.

Trong chuyện “phòng the”, Cự Giải thích được vuốt ve, âu yếm, còn Thiên Bình thì không cảm thấy hào hứng cho lắm. Điều này làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện chăn gối.

Trong mối quan hệ làm ăn, Thiên Bình và Cự Giải cũng khó có sự kết hợp ăn ý. Bởi vì cả hai cùng thích thể hiện bản thân. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi ông được làm theo ý kiến riêng. Do vậy, Thiên Bình – Cự Giải khó có thể kết hợp với nhau trong làm ăn kinh tế.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Cự Giải vốn có bản tính trung thực nên không để cho Thiên Yết phải ghen tuông. Mọi hành động của Cự Giải rất minh bạch nên đối phương chẳng có gì phải nghi ngờ.

Thiên Yết chăm chỉ, kể cả việc nhà lẫn công việc cơ quan. Mái ấm của họ luôn yên ả và là nơi để xua tan mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải có thể làm cho Thiên Yết hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng chung thành của họ, bởi vì Thiên Yết không có ý định tìm kiếm người khác. Cự Giải luôn toàn tâm toàn ý với Bọ Cạp trong mọi việc, kể cả chuyện “ấy”. Hơn nữa, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến cho Thần Nông rất hài lòng. Người này luôn biết cách chiều lòng người kia. Cặp đôi này sẽ xây dựng mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

Trong chuyện làm ăn, cặp đôi này có thể kết hợp tối với nhau nếu cả hai cùng nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Họ vốn sẵn đã tôn trọng nhau, vì vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp cho họ cùng nhau phát triển công việc một cách tốt nhất.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thành viên của cung Nhân Mã sẽ không tạo cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ trong tình yêu.

Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng họ vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi mà Cự Giải muốn ở nhà, xem vô tuyến hoặc làm những điều họ thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc mà họ muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ tự mình đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác. Nhân Mã thích đi lang thang, vui chơi với bè bạn, trong khi đó Cự Giải thích ở nhà. Lòng trung thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng cách xa mình. Trong chuyện “chăn gối”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm cho Cự Giải hài lòng. Cũng chính vì vậy mà Nhân Mã cảm thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ để “ăn phở”. Vì những lý do đó, cặp đôi này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Trong mối quan hệ làm ăn, cặp đôi này khó có thể kết hợp với nhau. Nguyên do là vì Nhân Mã sẽ độc đoán và chẳng mấy chốc sẽ dành quyền quản lý về mình. Còn bên kia Cự Giải sẽ mất hoàn toàn quyền lực trong khoảng thời gian ngắn cả hai làm việc cùng nhau.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu không chấp nhận được những thiếu sót, nhược điểm của nhau, cặp đôi Cự Giải và Ma Kết sẽ khó có thể là một sự kết hợp lý tưởng.

Những người thuộc cung Ma Kết, dù nam hay nữ đều rất đam mê công việc. Họ có thể dành nhiều thời gian, sự tập chung cho nghề nghiệp Hơn nữa, họ cũng luôn có những kế hoạch phía trước và chẳng thấy lúc nào được thảnh thơi. Những người thuộc cung Cự Giải rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì thế, Cự Giải cảm thấy Ma Kết đôi thi thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Trong đôi mắt của Ma Kết, Cự Giải nên tập chung nhiều hơn cho công việc. Chỉ có như vậy mới giảm bớt sự phụ thuộc về cả tinh thần lẫn vật chất. Nếu cả hai không thể điều chỉnh được, khả năng cao là “đường tình đôi ngả”.

Trong chuyện làm ăn, sự kết hợp của cặp đôi này hứa hẹn nhiều thành công và phát triển nếu Ma Kết biết hợp tác và dốc hết sức mình. Sự chăm chỉ, cần cù, chịu đựng và tài ngoại giao của Ma Kết sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc chung. Ma Kết sẽ là người ở đầu chiến tuyến, đảm nhận công việc lập kế hoạch, giao thiệp với khách hàng. Còn Cự Giải sẽ là đầu cờ phát huy khả năng trong quan lý tài chính.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau.

Bảo Bình sẽ tìm mọi cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi cô/cậu Cự Giải – một người trầm lặng, nhạy cảm và luôn hướng về gia đình. Nhưng điều đó rất khó bởi Cự Giải sẽ không cho bất kỳ ai làm thay đổi bản thân mình. Bên cạnh đó, cặp đôi này có những điểm khác biệt nhau khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi đó đây vãn cảnh và thường dành nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui tao nhã của bản thân mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy bản thân bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải sẽ không thể chịu đựng nổi và cặp đôi này rất dễ dẫn đến những cuộc cãi vã không hồi kết.

Trong chuyện “chăn gối”, họ kết hợp khá là ăn ý. Tuy Nhiên, Cự Giải luôn phải đóng vai trò “đạo diễn”. Mặc dù vậy, cặp đôi này cũng khó có thể tạo dựng mối quan hệ bền lâu.

Trong mối quan hệ làm ăn, nếu cặp đôi này kết hợp với nhau, mối quan hệ này khó có thể bền vững. Bởi vì Bảo Bình luôn muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không thèm quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Cự Giải (22/6 –  22/7) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự kết hợp của Song Ngư và Cự Giải sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều sở hữu trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm và muốn mang niềm vui cho người mình yêu, vì thế họ rất hiểu nhau.

Rất ít khi thấy họ cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, cặp đôi này luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Song Ngư và Cự Giải luôn lỗ lực để tạo ra mối quan hệ gần gũi và bền chặt. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương, đôi lúc họ buồn bã mà chả hiểu vì lý do gì. Trong tình huống như vậy, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, thông cảm và động viên Song Ngư để người bạn đồng hành lấy được thăng bằng.

Chuyện “chăn gối” sẽ đóng vai trò rất quan trọng của Cự Giải – Song Ngư. Cặp đôi này gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên do làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung Song Ngư – Cự Giải là một sự kết hợp lý tưởng.

Trong việc làm ăn, cặp đôi này sẽ phối hợp rất ăn ý. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ dàng chia sẻ. Hơn nữa, nếu cần thay đổi để phủ hợp môi trường công việc, họ cũng sẵn sàng vì lợi ích chung.

Leave a Reply