Cung Cự Giải Nữ – Bản Chất Và Tính Cách Con Gái Cự Giải

Cung Cự Giải Nữ hay Nữ Cự Giải là những cô gái đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng của người vợ mẫu mực, một tâm hồn bé bỏng dễ bị tổn thương, ẩn sâu bên trong họ thì ai thấu được? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của phụ nữ Cự Giải bạn nhé!

bản chất tính cách cung cự giải nữ

Cự Giải Nữ đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng

Cự Giải Nữ Có Khuynh Hướng Rất Bảo Thủ

Phụ nữ Cự Giải thường hay cho mình là thận trọng, nhưng thực ra trong thâm tâm, họ không biết suy nghĩ của bản thân là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu lắng nghe theo lời khuyên giải của người khác. Thường hành động theo thói quen, họ suy nghĩ theo chiều hướng riêng tư và không chịu thay đổi.

Nữ Cự Giải Coi Trọng Tình Bạn

Họ thường được những người khác tìm đến khi gặp khó khăn, lo lắng hay phải đưa ra quyết định quan trọng. Với Cự Giải Nữ, kết bạn không phải là điều dễ dàng. Có lẽ vì họ luôn coi trọng tình bạn, vậy nên không thích những mối quan hệ hời hợt. Nữ Cự Giải thường có tình bạn và tình yêu lâu bền nhất so với các chòm sao khác.

Cự Giải Nữ Can Đảm, Chu Đáo, Dễ Xúc Động và Thích Che Chở

Con gái thuộc Cự Giải thường có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, rất chu đáo và thích che chở. Bản tính hay quan tâm và chăm sóc cho hạnh phúc của người khác nên họ thường theo đuổi sự nghiệp ở những nơi mà họ có thể chăm sóc và giúp đỡ mọi người. Trong công việc, họ luôn cố gắng hết sức và nếu làm việc trong môi trường bình yên, giàu tình cảm họ sẽ rất thành công.

Nữ Cự Giải Đa Cảm

Là người phụ nữ đa cảm, họ cố che giấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài. Do đó, ít ai biết rõ ý nghĩ thật của nàng. Yêu say đắm, cuồng si, rất mơ mộng, họ đa cảm và lãng mạn. Sinh ra dưới vỏ bọc của Mặt Trăng bí ẩn và đầy nữ tính, Cự Giải Nữ luôn là mẫu người nhiệt huyết trong vai trò làm mẹ. Vì vậy, thủy chung cũng đồng nghĩa với lý tưởng sống vì người mình yêu. Họ không đòi hỏi tình yêu phải được đáp lại. Vì vậy, Nữ Cự Giải luôn phải chịu nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song trong tận sâu thẳm trái tim, họ biết rằng yêu thực sự để cho nửa kia có những không gian riêng tư của họ.

Cự Giải Nữ Muốn Được An Toàn, Được Nâng Niu Và Bảo Vệ

Sự thân mật sẽ đến khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là người bạn đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn chú ý, quan tâm mà không vượt qua giới hạn họ cho phép. Nữ Cự Giải thích một cuộc hẹn hò ngọt ngào và đầm ấm. Đó là cơ hội để bạn tỏ ra lãng mạn theo cách cổ điển. Trước tiên, bạn nên làm bạn tốt với Cự Giải, sau đó mới tính thêm bước nữa. Tình bạn thân thiết, biết cảm thông, chia sẻ cho nhau sẽ là vỏ bọc cứng ở bên ngoài hơn là những hành động chứng minh tình yêu mãnh liệt.

mong muốn cung cự giải nữ

Phụ nữ Cự Giải mong muốn được an toàn, nâng niu và bảo vệ

Các cô gái Cự Giải thường dễ giận hờn, nhiều đến nỗi nhiều lúc bạn không thể hiểu cô ấy giận bạn điều gì. Tuy hay “nũng nịu”, nhưng không có nghĩa là khi ở bên họ, bạn không thể có những giây phút tươi cười. Cự Giải Nữ cũng là những người vui vẻ, thông minh, thích hòa đồng. Hơn nữa họ rất nhẹ nhàng , âu yếm nếu bạn không chọc tức họ.

Đối với những ai muốn xây dựng mối quan hệ hôn nhân thực sự với Nữ Cự Giải, họ cần thực sự có đủ lòng khoan dung để đối đãi với tính mẫn cảm cực đoan của Cự Giải Nữ. Hơn nữa, đối diện với sự thay đổi tâm trạng đột xuất vô cớ và những lời than vãn mệt mỏi của họ. Bạn cần phải biết an ủi, nịnh nọt và không kích bác đến họ. Nữ Cự Giải khao khát tình yêu, vì yêu họ có thể bỏ tất cả. Điều đó nghe qua thì rất lãng mạn, hấp dẫn nhưng thực tế tiềm ẩn rất nhiều tai họa. Tình yêu phải đem đến cho họ cảm giác an toàn, như là một mái nhà vậy.

Nữ Cự Giải Rất Nữ Tính, Vừa Cứng Rắn Vừa Mềm Mỏng

Bản chất của họ rất nữ tính, vừa cứng rắn vừa mềm mỏng. Nàng có ý thức bảo vệ rất lớn, tính cách dịu dàng nhưng không thiếu phần nghiêm nghị. Họ thích biểu đạt tình cảm của bản thân, nhưng đôi khi lại đòi hỏi khắt khe. Trên thực tế, dù có thừa nhận hay không, trong sâu thẳm nhiều nam giới đều khao khát nhận được sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ, gần gũi (gần như người mẹ) từ người yêu. Có thể chắc chắn rằng Nữ Cự Giải có thể đảm nhận tốt nhất vai trò này. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho họ có sức hút lớn với các chàng trai.

Cự Giải Nữ Rất Thích Được Bao Quanh Bởi Những Món Quà Và Sự Chú Ý

Nhiều khi, họ cũng cố che giấu những giọt nước mắt đằng sau nụ cười cay đắng khi thất tình. Trên thực tế, họ thích được bao quanh bởi những món quà, bó hoa và sự chú ý. Cự Giải Nữ cũng thường thể hiện thái độ nũng nịu để được cưng chiều. Tuy rất thích xây dựng mái ấm gia đình nhưng vì tính lãng mạn hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi của họ không đảm bảo. Vì vậy những Nữ Cự Giải thường ít cảm thấy hạnh phúc.

Nữ Cự Giải Là Người Mẹ Vĩ Đại, Người Vợ Thủy Chung Và Người Bạn Trung Thành

Thường bị chi phối bởi người mẹ nhưng họ vẫn giữ liên hệ giữa cả mẹ lẫn cha. Với con cái, họ rất nghiêm khắc nhưng lại tràn đầy tình yêu thương, thường xuyên lo lắng cho con. Mơ mộng, lãng mạn, họ xem trọng tình yêu chân thật, hơn là vấn đề tình dục. Cự Giải Nữ coi mái ấm gia đình là tất cả, vậy nên sau khi làm việc, họ mong muốn về nhà ngay lập tức. Phụ nữ Cự Giải thích sống một chỗ hơn là di chuyển nhiều. Họ là người mẹ vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành. Nếu giao tiếp với Cự Giải, nhiều lúc bạn thấy hiểu mình hơn nhờ sự quan sát tinh tế của họ.

Leave a Reply