Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Là một người thuộc Cung Kim Ngưu, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình rằng Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp với bạn để đồng hành với bạn suốt cuộc đời này. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Kim Ngưu nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Kim Ngưu với 12 cung hoàng đạo.

kim ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 54% – Kim Ngưu 46%

Cả hai trong cặp đôi này đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ phu thê, Bạch Dương có vể không hài lòng khi Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trọng chuyện “giường chiếu”. Hơn nữa, mối quan hệ của cặp đôi này còn một số điểm khác biệt nữa. Trong khi Bạch Dương thích đi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè thì Kim Ngưu lại thích ở nhà. Bạch Dương thì đôi lúc còn bốc đồng, thích tự do và luôn tìm kiếm điều mới lạ trong cuộc sống. Còn Kim Ngưu thì lại sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Một Bạch Dương năng động, đam mê, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa họ luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương luôn cho Kim Ngưu làm gì cũng chậm chạp, “giậm chân tại chỗ”. Trong khi đó, Kim Ngưu thì lại đánh giá Bạch Dương quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Nếu trong quan hệ tình yêu, cả hai đều biết cùng nhau hạn chế lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu thương “vô điều kiện”, không ép buộc nửa kia phải theo một chuẩn mực nào đó mình đặt ra, thì cặp đôi Kim Ngưu – Bạch Dương này vẫn sẽ đạt được một tương lai tốt đẹp.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50%chia đều cho cả hai

Tương tự sự ghép đôi của các chòm sao khác, khi hai người chung một chòm sao kết đôi với nhau đều được đánh giá độ hòa hợp ở mức 80/100. Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi chung một tính cách, sở thích, nhận thức và hành động, hai Kim Ngưu dễ dàng nắm bắt được tâm lý  của đối phương và sẽ hành động để không làm ai phải tổn thương.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Kim Ngưu tìm kiếm sự ổn định và không thích thỏa hiệp. Khi đạt được mức độ ổn định, họ sẽ đối với mọi người rất hảo hữu, quan tâm đặc biệt và luôn tràn đầy sự nhiệt tình. Khi đó, chỉ cần một cái bắt tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, họ vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.

tính cách nữ kim ngưu

Cảm giác có được sự an toàn với Kim Ngưu là cực kỳ quan trọng, đó là lý do họ luôn có ý thức tự bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mọi tình huống. Kim Ngưu có khả năng sáng tạo tuyệt vời để tạo ra những điều có ích cho họ cũng như người khác, nhưng họ lại ít khi thể hiện chúng.

Cặp đôi Kim Ngưu đều không chuộng dùng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình. Bởi vì họ dường như không biết mở lời như thế nào cho phải. Đó cũng là rào cản của cặp đôi này. Vì vậy, tốt nhất đôi bên nên cải thiện cách giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “khoảng cách” giữa cả hai rút gọn hơn.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm số: 70/100 – Cần phải học thêm về sự nhẫn lại

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%

Sự khác biệt rõ ràng nhất nhất giữa Kim Ngưu và Song Tử là cách giải quyết vấn đề. Song Tử thì đưa ra cách giải quyết khá hấp tấp. Trong khi đó, Kim Ngưu thì lại bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn. Đó chính là nguyên nhân tạo ra cặp đôi tranh luận cãi vã này.

Kim Ngưu có bản chất rất kiên nhẫn và chịu khó. Đó là một tính cách mà Song Tử cần “vác sách” đến học. Còn Kim Ngưu, họ lại rất thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để có thể ở bên nhau lâu dài, Song Tử cần giảm bớt những buổi tiệc tùng thái quá hay những công việc thừa ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện cũng như hiểu sâu hơn về Kim Ngưu. Đồng thời, đó là cách giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn lại của bản thân. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng phải tự học “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuân khổ nào đó để giảm đi tính hoài cổ, bảo thủ của mình.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%

Kim Ngưu – Cự Giải rõ ràng là một sự kết hợp “chuẩn không cần chỉnh” về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Một Kim Ngưu ân cần, chu đáo với Cự Giải, ngược lại, Cự Giải cũng là nguồn động lực đích thực cho những thành công trong cuộc sống của nửa kia.

Giữa cặp đôi này dường như có sợi dây “thần giao cách cảm”. Cự Giải không cần nhiều lời, nhưng qua nét mặt đó Kim Ngưu có thể hiểu được nửa kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đoạt được điểm tuyệt đối 100, vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho người kia nóng giận. Đây chính là thử thách tình yêu cho Kim Ngưu, nếu họ có thể làm quen với việc “thay máu” bản thân thì mối quan hệ này sẽ càng tuyệt vời hơn.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%

Hai cung hoàng đạo này cũng “người tám lạng, kẻ nửa cân” khác nhau về cả tính cách và suy nghĩ. Với Kim Ngưu, vật chất và tiền bạc khá quan trọng, họ nhận thức đó là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn cuộc sống sung túc, vì thế họ rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử thì lại phóng khoáng chi tiêu vô tội vạ cho các khoản ăn mặc, hẹn hò… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý.

Với lòng tự hào bản thân cao độ của Sư Tử sẽ nhanh chóng bị Kim Ngưu “át vía” nếu như họ nổi giận. Kim Ngưu sẽ không ngại chỉ trích Sư Tử đâu nhé. Vì vậy, trong tình yêu của cặp đôi này, hạn chế được việc phê bình lẫn nhau mỗi khi cơn giận “nguôi ngoai” là điều cực kỳ quan trọng để cả hai có thể giữ vững hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như giúp mối quan hệ đi xa hơn.

Ngoài ra, Sư Tử không nên lúc nào cũng tỏ ra thái độ “ra lệnh” cho nửa kia trong tình yêu. Chỉ cần như vậy, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở nên cân bằng hơn với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm số: 100/100 – Duyên trời đã định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 52% – Kim Ngưu 48%

Hai cung hoàng đạo này dễ dàng “hòa quyện” tính cách vào nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu. Đôi khi, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ tự cảm thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nửa kia. Bởi vì cả hai đều quá giống nhau từ suy nghĩ, nhận thức cho đến hành động đều theo xu hướng hoài cổ, truyền thống và nguyên tắc.

Trong mối quan hệ cặp đôi này, Xử Nữ sẽ đóng vai trò chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những khi Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và nhạy cảm vô cùng. Đó là khoảng thời gian thử thách dành cho Xử Nữ. Nếu không “tinh tế” xử lý thì chiến tranh lạnh sẽ bùng nổ khi chẳng ai chịu nhún nhường, họ sẽ tạm xa nhau. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn thì sẽ lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau như cơm bữa vậy.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm số: 50/100 – Tốt nhất nên dành thời gian cho nhau

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Thiên Bình 40% – Thiên Bình 60%

Một Kim Ngưu theo thiên hướng gia đình – Một Thiên Bình giao tiếp rộng. Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu có thể trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người nơi đám đông hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu không sở hữu các đặc điểm đó. Đây là cội nguồn của sự khác biệt giữa hai người.

Kim Ngưu sẽ cảm thấy ghen đến “điên cuồng” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình đành thời gian cho đồng nghiệp, bạn bè, đối tác. Trong khi đó, Kim Ngưu luôn cần sự quan tâm hết lòng từ nửa kia. Mặc dù Thiên Bình có cố gắn để cân bằng mọi thứ như chiếc cân của chính mình. Nhưng nếu chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người kia thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được khi kẻ thứ ba xuất hiện, hoặc một sự hiểu nhầm nào đó khó có thể hòa giải.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%

Giữa cặp đôi này vẫn xuất hiện “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ. Nhưng nhìn vào điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp những trở ngại khi bên nhau. Bởi vì một phần trong tính cách hai người có phần đối nghịch nhau. Cả hai vẫn có thể song hành cùng nhau nếu mỗi người đều biết cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với nửa còn lại.

Bọ Cạp với bản tính hơi cứng đầu, còn Kim Ngưu thì quá máy móc. Đó là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ cặp đôi này xấu đi, dù họ có dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bọ Cạp  không muốn mình trở thành nguyên nhân dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với người kia thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình. Ngược lại, Kim Ngưu nên cởi mở, phóng khoáng và thoải mái hơn.

Bản chất trong chuyện tình yêu, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối đến từ đối phương. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ cả hai nếu bản thân mỗi người không muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm số: 30/100 – Không thể lạc quan với cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%

Kim Ngưu hoài cổ, kiên nhẫn – Nhân Mã tự do, cá tính nhưng xen lẫn cái tôi khá lớn. Rõ ràng thấy rằng họ quá khác biệt với nhau khi tạo thành cặp đôi. Tuy nhiên, sự sĩ diện hão huyền của Nhân Mã và nghiêm khắc trong chi tiêu của Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp được.

Khi bên nhau, Kim Ngưu ít khi là người châm ngòi “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Họ sẽ không nói ra bất kỳ điều gì làm cho Nhân Mã phải cảm thấy buồn. Dù cho chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ hai người, nhưng ai cũng có một giới hạn chịu đựng. Khi vượt quá giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi”, không hề luyến tiếc. Vì vậy, đừng “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi cả hai quyết định bên nhau nhé.

Kim Ngưu là mẫu người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ dùng khoảng thời gian dài để thử thách bất cứ ai muốn trở thành “mảnh ghép” còn thiếu của họ. Nhưng với Nhân Mã thì lại khó để vội vàng trong vấn đề này, từ đó dẫn đến việc miễn cưỡng trong tình cảm: Kim Ngưu luôn cẩn trọng còn Nhân Mã luôn chủ động. Kết quả là cuộc tình chẳng đi đến cuối con đường của hạnh phúc.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm số: 100/100 – Duyên phận đã định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 58% – Kim Ngưu 

Ma Kết – Kim Ngưu, cặp đôi dại diện cho nguyên tố đất. Họ là những người rất chung thủy, ôn hòa, cần cù và từ tốn, đặc biệt là khi cảg hai đều sống và làm việc theo khuân khổ và những nguyên tắc nhất định. Đấy chính là lý do họ dễ dàng đến được với nhau và tìm được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua mọi khó khăn của Ma Kết. Kim Ngưu cũng càng yêu bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương, vì đối với Kim Ngưu, một người không chịu “khuất phục” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn có đủ sư bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết mọi “rào cản” hay mối đe dọa làm ảnh hưởng đến tình cảm hay cả công việc của họ. Cặp đôi này có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng dốc sức cùng nhau thực hiện các mục tiêu đó. Ma Kết và Kim Ngưu có sự tác động lẫn nhau rất tốt, kể cả vấn đề tài chính thì họ cũng chi tiêu hợp lý và cùng dễ làm giàu với nhau.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%

Với tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ thoáng của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình đối với con người Kim Ngưu truyền thống vào bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng “chậm chạp” đối với một vấn đề nào đó, suy đi tính lại mãi thì cũng sẽ giải quyết một cách cứng nhắc, mặc dù họ rất siêng năng và chăm chút cho việc mình làm. Điều đó khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích phiêu lưu, khám phá mọi thứ, mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu rất có hứng thú. Bởi vì cá tính như vậy không phù hợp với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho cả hai khi mối quan hệ này càng tiến xa hơn. Bảo Bình muốn gần gũi hơn với Kim Ngưu nhiều hơn thì nên làm theo những thứ định sẵn trong khuân khổ hoặc tự giảm đi sự sáng tạo bản thân để khoảng cách hai người ngày càng ngắn lại.

Kim Ngưu (24/4 – 20/5) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44% 

Song Ngư và Kim Ngưu đều không phải hững chòm sao quá cứng rắn hay mạnh mẽ. Họ thích và yêu chuộng sự nhẹ nhàng, tinh tế hơn. Khả năng tương tác giữa cặp đôi này cũng xuất phát từ sự chậm dãi, từ tốn như vậy. Đôi lúc họ được mệnh danh là “cặp đôi ướt át”. Bởi vì mối quan hệ này luôn xuất hiện nước mắt vì họ thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột, mặc dù cả hai đều rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là những người hi sinh cho tình cảm rất nhiều. Họ thường “chày hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu. Đặc biệt, Song Ngư rất dễ hờn dỗi nhưng cũng dễ tha thứ. Dù cho Kim Ngưu có mắc sai lầm nhiều đến mấy đi nữa thì Song Ngư vẫn rộng lượng tha thứ cho người mình yêu.

Tuy nhiên, Song Ngưu không phải người chủ động trong chuyện tình cảm này. Mà chính Kim Ngưu phải đảm đương công việc này. Áp lực từ Kim Ngưu mang lại rất nhiều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để bồi đắp niềm tin ở Song Ngư. Đồng thời, mối quan hệ của họ tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực của Kim Ngưu.

Leave a Reply