Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Ma Kết suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Ma Kết, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Ma Kết nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Ma Kết với 12 cung hoàng đạo.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu

 

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 50/100 – Rất dễ “vỡ”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 58% – Bạch Dương 42%

Điểm tương đồng duy nhất giữa Ma Kết và Bạch Dương là sự tham vọng mạnh mẽ. Tuy vậy, Bạch Dương vốn dĩ không nhẫn lại được, người kia là Ma Kết cực kỳ chịu khó, bền chí. Ma Kết không thể chấp nhận được ý chí không ổn định của Bạch Dương, điều đó dẫn đến những “sự cố” buột miệng khi Ma Kết và Bạch Dương tranh luận với nhau.

Điểm tình yêu 50 dành cho cặp đôi này không nói lên được tương lai của họ lạc quan hay là “mỗi người một hướng”. Bởi vì tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của hai người với nhau. Nếu tình cảm thực sự dành cho nhau quá lớn, có lẽ hai người vẫn sẽ cố gắng thay đổi bản thân để tình yêu của họ không rơi vào tình cảnh “một mất một còn”. Còn nếu tình cảm nhạt nhòa thì sự tan vỡ của mối tình này sớm muộn gì cũng xuất hiện.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 58% – Kim Ngưu 42%

Ma Kết và Kim Ngưu, cặp đôi dại diện cho nguyên tố Đất, họ là những người rất cần cù, chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Đặc biệt nếu họ sống và làm việc theo khuẩn khổ và những nguyên tắc nhất định. Đây chính là lý do mà hai người dễ dàng gần gũi với nhau và tìm được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu vốn cực kỳ ngưỡng mộ khả năng đối mặt và vượt qua mọi chông gai, thử thách của Ma Kết. họ càng yêu thích tính kiên nhẫn, chịu khó của nửa kia. Vì đối với Kim Ngưu, một người không chịu “khuất phục” với khó khăn như Ma Kết là điều hiếm thấy.

Cả Ma Kết và Kim Ngưu luôn có đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả những “rào cản” hay mối “đe dọa” làm ảnh hưởng đến tình cảm hoặc công việc của họ. Cặp đôi này có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng thực hiện những điều đã đặt ra đó. Hai người có sự tác động lẫn nhau rất tốt và về mặt tài chính thì họ cũng chi tiêu rất khoa học, hợp lý và dễ làm giàu cùng nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 30/100 – Cần phép lạ

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 40% – Song Tử 60%

Hai người này vốn khó hoặc không thể kết đôi với nhau trên mức bạn bè bình thường. Mối quan hệ giữa họ dường như cần một phép nhiệm màu nào đó mới có thể biến thành tình yêu. Một người là Ma Kết quá bướng bỉnh, bảo thủ, khiến cho người kia là Song Tử không thể chịu nổi. Song Tử vốn dĩ đã có bản chất dễ dàng thay đổi để thích nghi nên họ không muốn nửa kia cứ “khăng khăng một mực” ý kiến nào đó.

Điểm tương đồng duy nhất giữa Ma Két và Song Tử là lòng tự trọng cao độ. Chính thái độ tôn trọng bản thân quá mức, không ai chịu nhường ai, đã làm cho hai người ngày càng xa nhau. Cơ hội cho họ “đi chung một con đường” là hoàn toàn ít, chứ không muốn nói là không thể xảy ra.

Nếu Ma Kết vẫn cương quyết “chinh phục” Song Tử, cách duy nhất để có thể thành công là thay đổi bản thân để trở nên “uyển chuyển”, sáng tạo và đặc biệt thoát ra khỏi cái “vỏ” của chính mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 60/100 – Dễ gần nhưng cũng dễ xa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Ma Kết vốn dĩ hơi bảo thủ còn Cự Giải thì lại truyền thống. Cứ ngỡ rằng hai người này kết hợp lại sẽ thành cặp đôi hoàn mỹ, nhưng thực tế không phải như vậy. Ma Kết vốn dĩ “thực dụng” trong tình yêu là điều không phải bàn cãi và Cự Giải thì không thể chấp nhận được điều đó.

Cặp đôi này có thể ở cạnh nhau trong khoảng thời gian ngắn trước khi mọi “thói xấu” hay con người thật của cả hai được “phơi bày”, chứ không thể ở bên nhau dài lâu được. Vì vậy để chọn Cự Giải trở thành người bạn đời trăm năm của mình, Ma Kết nên xem xét kỹ lưỡng và thận trọng những dự tính cho thời gian sau của tình yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 30/100 – Làm bạn bè vẫn tốt hơn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 60% – Sư Tử 40%

Con người Ma Kết luôn quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận. Bởi vì việc kiểm soát đó giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong tình cảm cũng như công việc. Chỉ cần mọi thứ vượt qua tầm kiểm soát của Ma Kết, thì họ sẽ lập tức trở lên “bực tức” khó chịu. Trong khi đó, Sư Tử thì khẳng định bản thân “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình tự do, vui vẻ, yêu đời.

Dường như khái niệm “sống thoải mái” của hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ bình thường, nhưng khi đã có mối quan hệ tình cảm thì họ nhất thiết phải thay đổi bản thân và chị khó hơn thì mới có tương lai.

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành dành cho hai chòm sao này là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Ma Kết và Sư Tử nên thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách của đôi bên để sau này không phải nói lời hối tiếc.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 58% – Xử Nữ 42%

Xử Nữ luôn nén mình trong khuôn khổ còn Ma Kết lại sống theo nguyên tắc. Cặp đôi này thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì vậy mà nghĩ họ không thể đến với nhau. Trái ngược hoàn toàn, cặp đôi đạt điểm số tuyệt đối khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 chòm sao.

Tình yêu của Xử Nữ và Ma Kết được ví như một “kim tự tháp” chắc chắn, vững bền với đỉnh tháp là mục tiêu mà cả hai đang vươn tới. Tuy nhiên, trong cuộc tình này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai người đều tham vọng, thích lập kế hoạch cho bất cứ việc gì. Điều đó làm cho cả hai cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động, trong đó có kế hoạch tình yêu và hôn nhân của họ.

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải là mẫu người độc đoán, khó thay đổi, mà lại là người có sự đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với nửa kia, Xử Nữ không hề lằng nhằng hay nhiều lời, mà lại rất ân cần và khiêm tốn. Hầu như bất kỳ ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy họ là những người rất nề nếp và khôn khổ, như vậy sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với hai người họ thì mối quan hệ này là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi bướng bỉnh

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 42% – Thiên Bình 58%

Cả hai người đều rất ngang bướng, tuy nhiên Thiên Bình yêu tự do còn Ma Kết thích khuân khổ. Đây là điểm hạn chế lớn nhất khi hai người bén duyên với nhau. Xét theo một khía cạnh khác, vì hai người theo xu hướng “có gì thì nói thẳng ra” nên sự giao tiếp giữa họ mang đến nét tương đồng.

Chỉ cần hai người biết giảm bớt “cái tôi cá nhân” lại thì những tranh chấp giữa họ sẽ tự động biến mất và không để lại “hậu quả” nghiêm trọng cho tương lai sau này. Nhưng nếu thực sự hai người không vượt qua được rào cản bản thân để tôn trọng quan điểm của người kia hơn, thì mối quan hệ của cặp đôi này sẽ là một dấu chấm hỏi lớn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11) 

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 56% – Bò Cạp 44%

Cả Ma Kết và Bọ cạp là hai mẫu người không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên gương mặt, thường thì những chahuyện buồn vui họ luôn giữ cho riêng mình. Tuy nhiên chỉ cần qua hành động và cách cư xử, hai người đều có thể biết được “nửa kia” đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào.

Mục tiêu của họ cũng khá tương hợp nhau. Đặc biệt, Ma kết chính là nguồn cảm hứng tốt nhất của Bọ Cạp. Hai người kết hợp rất ăn ý trong cả tình yêu lẫn công việc. Cặp đôi này luôn biết giúp đỡ lẫn nhau và hơn cả đó là sự nhẫn lại, kiên trì của Ma Kết và Bọ Cạp là bức tường vững chắc giúp hai người có thể duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 60/100 – Cặp đôi khó đoán

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Ma Kết và Nhân Mã kết hợp lại sẽ thành “bài toán nan giải”. Cặp đôi này khá rắc rối khi mỗi người đều sở hữu những cách nhìn nhận hay ý tưởng khác nhau hoàn toàn. Điều duy nhất mà cả hai có thể làm là tập làm quen với tính cách của “nửa kia”.

Ma Kết luôn sẵn sàng ở bên người yêu mọi lúc mọi nơi, dù có khó khăn như thế nào đi nữa. Nhân Mã thì luôn luôn tràn đầy năng lượng để yêu ai đó. Hai người vẫn có điểm chung là rất nhiệt huyết trong tình yêu. Vì vậy, hạn chế những cuộc cãi vã chẳng có gì to tát hay dừng đúng thời điểm những cuộc tranh luận sẽ giúp cặp đôi duy trì mối quan hệ được bền vững hơn.

Hai Người Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Cũng tương tự như sự kết đôi của các chòm sao khác, khi hai người cùng một cung hoàng đạo kết hợp với nhau đều có điểm tình yêu là 80/100. Ma kết cũng không ngoại lệ, vì hai người cùng chung một tính cách, nhận thức, hành động và đều naứm bắt được tâm lý của đối pohuowng và sẽ hành động để không làm ai phải tổn thương.

Ma Kết vốn có tính cách mạnh mẽ, họ có thể kiểm soát tâm lý bản thân cực kỳ hiệu quả. Họ còn là mấu người “dám nghĩ, dám làm và dám chịu”, bất cứ ai tiếp xúc với Ma Kết đều cảm thấy họ rất đáng tin cậy, chỉ cần qua nét mặt của họ là có thể thấy ngay điều đó.

Hai con người thuộc cung Ma Kết không bao giờ “kết thân” với sự lãng mạn, càng không muốn mình bị đắm chìm quá quá nhiều vào cảm xúc của bản thân. Đây chính là lý do mà họ luôn tìm kiếm những công việc bận rộn “tối mắt tối mũi” mà Ma Kết cho rằng cuộc sống của họ sẽ ý nghĩa hơn khi làm việc.

Ma Kết thường quản lý những hành động của bản thân rất cẩn thận. Bởi vì, việc này giúp họ cảm thấy được thoải mái và lạc quan hơn trong tình cảm. Ma Kết còn “ấp ủ” tham vọng lớn trên con đường sự nghiệp mà họ hướng tới. Bởi vì quá “lao đầu” vào công việc mà nhiều khi Ma Kết quên đi chuyện tình cảm. Nếu hai con người Ma Kết bén duyên với nhau thì chủ đề chính trong những cuộc trò chuyện của họ sẽ hầu như chỉ là chuyện công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 70/100 – Có thể đi đến hôn nhân

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 54% – Bảo Bình 46%

Ma Kết và Bảo Bình là hai cung hoàng đạo gần nhau nên mức độ sánh duyên của hai đều rất cao, có nhiều khả năng sẽ thành phu thê trong tương lại.

Hai người đều thích sự đơn giản. Tuy nhiên khái niệm thế nào là đơn giản trong mỗi người lại khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn xuất phát điểm từ những điều mang tính thực tế cao. Đồng thời cũng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ A – Z để không phát sinh những phiền toái sau này. Còn Bảo Bình, đơn giản nghĩa là đẹp, một nét đẹp dân dã và bình dị.

Dù có đôi chút khác nhau như vậy, nhưng sự bình tĩnh trong con người Ma Kết là nhân tố giúp cho Bảo Bình lấy lại cân bằng và ổn định trong cuộc sống thường ngày. Cặp đôi có thể cùng nhau xây dựng mục tiêu rõ ràng và điều đó giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc xem xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình sẽ thấy tự do, ít chịu áp lực hơn.

Một kế hoạch cho tương lai đã được Bảo Bình vẽ ra chi tiết, kèm với một Ma Kết kiên trì, nhẫn nại đến cùng. Hai người có nhiều khả năng vượt qua mọi sự khó khăn để có được cuộc sống gia đình viên mãn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Ma Kết 44% – Song Ngư 56%

Song Ngư vốn là người có chỉ số “hấp dẫn” người khác bởi sự nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế vốn có của họ. Và không ngoại lệ, Ma Kết cũng bị thu hút bởi tính cách đó. Ngược lại Song Ngư thì lại luôn ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, dám làm, dám nghĩ và dám chịu của Ma Kết.

Ma Kết luôn chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ với Song Ngư. Dù họ đôi khi rất “cứng nhắc” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực công việc, nhưng sự nhã nhặn, từ tốn kèm với sự lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn.

Hơn nữa, Song Ngư “buồn, vui” gì cũng thể hiện ra bên ngoài. Do đó không phải lúc nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho tình yêu hai người bay cao hơn.

Leave a Reply