Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Nhân Mã suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Nhân Mã, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Nhân Mã nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Nhân Mã với 12 cung hoàng đạo.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nhân Mã có thể “song kiếm hợp bích” với Sư Tử, nhưng lai không thể đồng hành cùng Cự Giải

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 100/100 – “Trời sinh một cặp”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 48% và Bạch Dương 52%

Cả Nhân Mã và Bạch Dương đều tích cực, vui vẻ và cởi mở. Hai người mà kết hợp với nhau thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước. Bởi vì chẳng có gì có thể cản trở được cặp đôi này.

Tại vì Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc mẫu người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi ở bên nhau, họ luôn biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho cuộc tranh luận. Mỗi người đều hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy và cả hai người sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đứng trước “vực thẳm”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm tình yêu: 30/100 – Không thể lạc quan với cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 40% và Kim Ngưu 60%

Nhân Mã tự do, cá tính và phóng khoáng nhưng lại xen lẫn cái “tôi” khá lớn. Kim Ngưu thì lại thoải mái, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ ràng, hai người không quá khác biệt nhau khi tạo thành cặp đôi. Tuy nhiên, sự sĩ diện của Nhân Mã và tính nghiêm khắc trong tài chính của Kim Ngưu sẽ rất khó để có thể hòa hợp được.

Trong tình yêu, Kim Ngưu ít khi là người “gây chiến” trong bất cứ cuộc tranh luận nào, cho dù chủ nghĩa cá nhân trong con người Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của họ. Nhưng con người, ai cũng có giới hạn của sự chịu đựng. Khi vượt qua giới hạn có thể chịu đựng của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” mà không một chút lưu luyến. Vì vậy, nếu là Nhân Mã, bạn đừng nên “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi đã quyết định theo đuổi họ nhé!

Không chỉ có vậy, Kim Ngưu còn là “tuýp” người thận trọng trong tình yêu. Họ sẽ dùng khoảng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “người thương” của họ. Nhưng Nhân Mã lại khá nóng nảy và vội vàng trong vấn đề này, dẫn đến chuyện tình cảm miễn cưỡng của họ. Kết của là cuộc tình chẳng đi đâu về đâu cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 60/100 – Cặp đôi lúc thương lúc ghét

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Song Tử 50%

Cả Nhân Mã và Song Tử khá thông minh và thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Sẽ có lúc họ giả vờ ghét cay ghét đắng người kia, lúc thì lại yêu thương hết mực. Cặp đôi này đều lanh lợi, lạc quan trong cuộc sống nên dẫn dễ dàng bén duyên với nhau.

Tuy nhiên, chòm sao Song Tử hay mang chuyện tình cảm của mình ra so sánh với tình yêu của người khác, xem ai hơn ai. Đó không phải là cách hay để duy trì tihf yêu của Song Tử và Nhân Mã. Vì vậy, Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại nửa kia của mình bằng việc đừng chia sẻ câu chuyện của những cặp đôi khác với Song Tử. Đồng thời, mức độ hào hoa của hai chòm sao này cũng “không phải dạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 40/100 – Cặp đôi khó đoán trước tương lai

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 60% và Cự Giải 40%

Một người là Nhân Mã không thích bó buộc bản thân, còn người kia là Cự Giải luôn sống theo truyền thống. Cứ ngỡ rằng họ sẽ “bù đắp qua lại” cho nhau khi kết đôi. Nhưng sự thật không phải như vậy. Cặp đôi này sẽ gặp không ít trở ngại vì sự trái ngược tính cách trong công việc cũng như tình yêu.

Ban đầu, khi Nhân Mã đã “chinh phục” được bức tường thành của trái tim Cự Giải, cặp đôi này sẽ khá gắn bó. Cự Giải sẽ tỏ ra rất dịu dàng và ân cần, điều này làm cho Nhân Mã cảm thấy rất tuyệt vời.

Nhưng khoảng thời gian đó sẽ khó có thể duy trì được dài lâu khi tình cảm giữa họ xuất hiện những bất đồng, đặc biệt là sợ dây “tình cảm” giữa hai người sẽ ngày càng bị siết chặt hơn bởi Cự Giải. Trong khi đó, Nhân Mã lại muốn sống trong tình yêu tự do, không phải ràng buộc bất cứ điều gì. Đương nhiên, quan điểm này của Nhân Mã chẳng hề làm vừa lòng Cự Giải.

Tình trạng đó cứ như thế tiếp diễn, cuối cùng thì Nhân Mã nếu không cố gắng thay đổi bản thân và đồng thời cũng khiến cho Cự Giải thay đổi tính cách một chút thì cái kết của cặp đôi này chỉ là “tan vỡ” mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 52% và Sư Tử 48%

Cả Sư Tử và Nhân Mã đều thuộc nguyên tố Lửa, họ có tính cách đặc biệt của nhóm lửa là nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng lại gan da. Hai người cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ gây ra “nỗi sợ hãi” cho nhiều người. Sư Tử và Nhân Mã khi hòa thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử tranh cãi thì cuộc “chiến tranh lạnh trường kỳ” sẽ bùng nổ, bởi vì cặp đôi này nhau quá sẽ “cắn” nhau đau.

Mỗi người trong cặp đôi này đều tìm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ khá hợp nhau từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn. Đôi khi, giữa hai người có những bất đồng nhưng sẽ dễ dàng được hòa giải nhờ vào sự cảm thông đến từ hai phía. Nhân Mã vốn dĩ luôn ủng hộ sự tự do, vô tư; căm ghét sự buồn bã, chán nản. Trong khi đó nửa kia là Sư Tử yêu sự phóng khoáng, bản tính lại cởi mở.

Với sự tương đồng trong tính cách mỗi người, Nhân Mã và Sư Tử sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì mà đối phương đang nghĩ và cùng nhau lập nên những dự định, mục tiêu lâu dài cho chính tương lai họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi “tồn tại” nhờ sự níu kéo của đến từ hai phía

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 42% và Xử Nữ 58%

Một Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín, người kia là Nhân Mã sống tự do, cởi mở. Nếu họ kết duyên với nhau thì sẽ tạo nên tình yêu bền lâu nếu cả hai biết “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai người là cách nhìn nhận vấn đề: một người luôn lạc quan, người còn lại thì hay muộn phiền. Tuy nhiên, với trí thông minh của mình, Xử Nữ luôn được Nhân Mã ngưỡng mộ. Để thu hẹp được khoảng cách trong tình yêu thì hai người phải học cách thấu hiểu đối phương.

Khi đã yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy”, nhưng cũng đừng trách móc Xử Nữ cứ “lèm bèm” trước mặt, đơn giản là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Nếu bạn là Nhẫn Mã hoặc Xử Nữ thì hãy cố gắng trân trọng khi tình cảm vẫn còn tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%

Bẩm sinh Thiên Bình đã đam mê cái đẹp và luôn theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao khá tốt và cũng rất biết cách duy trì các mối quan hệ của mình. Và người kia là Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã luôn biết giao lưu với mọi người bằng sự lanh lợi và khôn khéo. Vì vậy khi hai người “bén duyên” với nhau, họ sẽ như “một cặp trời sinh” với những điểm tương đồng trong tính cách và đoi khi mục tiêu sống của họ cũng chung một hướng.

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của Nhân Mã và Thiên Bình rất rõ ràng. Hai người có thể trở thành đôi bạn thân hoặc là tri kỷ của nhau trong một thời gian dài. Và dường như điều do trở lên quen thuộc đối với họ và khiến cho cả hai chẳng còn muốn bước thêm một bước nữa trong mối quan hệ.

Cặp đôi này sẽ là siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè, nhưng nếu nghiêm túc với chuyện tinh yêu thì hai người chắc chắn sẽ co mộ tương lai tươi đẹp khi ở bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11

Điểm tình yêu: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 46% và Bò Cạp 54%

Cứ ngỡ rằng “Lửa” của Nhân Mã gặp “Nước” của Bọ Cạp sẽ gây ra “thảm họa”, nhưng thực tế chỉ ra họ khi ở bên nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã luôn hứng khởi với nét huyền bi trong con người Bọ Cạp, và ngược lại, Bọ Cạp thì xem Nhân Mã như một “biểu tượng” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người khi ở bên nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và sôi sục như ngọn núi lửa: lúc thì yên lặng đến tĩnh mịch, khi lại “phun trào” không ai cản được.

Để có thể lâu dài bên nhau, Nhân Mã cần “thích nghi” dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bọ Cạp. Hai người kết đôi sẽ không tạo ra cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng trở thành cặp đôi “nhìn mặt đã thấy chán”. Cặp đôi này duy trì được sự cân bằng trong mối quan hệ do sự cố gắng đến từ hai phía.

Hai Người Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi hạng vừa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Nhân Mã rất năng động, nhiệt huyết và luôn xem mình là “trung tâm của vũ trụ”. Đây là nguyên nhân khi hai người cùng chòm sao Nhân Mã kết đôi với nhau thì sẽ khó có thể tránh được trường hợp “một núi có hai sư tử”. Điều đó dẫn đến tình trạng mối quan hệ này khó có thể bền vững.

Con người Nhân Mã vốn dĩ yêu tự do, không thích rào cản, họ muốn làm những điều bản thân thích và không chần chừ với bất cứ rào cản nào. Đây sẽ là khó khăn lớn khi hai người đều “lý tưởng hóa” chủa nghĩa cá nhân kết hợp với nhau. Chuyện tình yêu dù ít hay nhiều cũng sẽ càn một chút ràng buộc, để hai người có thể thu mình lại và suy nghĩ nhiều hơn cho nửa kia cũng như viêc chia sẻ những nỗi lo hay gánh nặng mà đối phương đang gặp phải.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 60/100 – Cặp đôi khó đoán

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Ma Kết 50%

Nhân Mã và Ma Kết bén duyên sẽ trở thành bài toán “nan giải”. Hai người khá rắc rối khi mỗi người sở hữu những tính cách nhìn nhận hay ý tưởng khác biệt nhau hoàn toàn. Điều duy nhất mà mỗi người có thể làm là tập làm quen với tính cách của người còn lại.

Ma Kết sẵn sàng bên cạnh nửa kia mọi lúc mọi nơi, dù có khó khăn, trắc trở đến mấy. Nhân Mã thì luôn tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Hai người vẫn có điểm chung là rất nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Vì vậy, hạn chế được những cuộc cãi vã không có gì to tát hoặc dừng đúc lúc những cuộc tranh luận sẽ giúp cặp đôi này có thể duy trì mối quan hệ dài lâu hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 44% và Bảo Bình 56%

Gió của Bảo Bình sẽ rất phù hợp với Lửa của Nhân Mã khi hai người ở bên nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sự liên kết giữa họ không được vững chắc thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ những người ngoài cuộc sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của cặp đôi này.

Kiên định với những kế hoạch đã đặt ra cho tương lai là điều cần thiết để Nhân Mã và Bảo Bình duy trình tình cảm bền lâu. Có những nguyên tắc trong tình yêu mà chỉ hai người hiểu được, người ngoài “ngó” vào sẽ cảm thấy “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà đổi thay những điều đó. Bởi vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do hai người đặt ra mới giúp họ thoải mái khi ở bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi cần sự cố gắng vượt bậc

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 58% và Song Ngư 42%

Một Nhân Mã hoạt bát, năng động nhưng khó có thể cưỡng lại khi đứng trước vẻ đẹp dịu dàng và tâm hồn lãng mạng của Song Ngư. Trong mối quan hệ tình yêu, Song Ngư luôn chấp nhân hi sinh rất nhiều, nhưng chính ưu điểm này gây cho Nhân Mã cảm giác thấy bị lệ thuộc.

Tuy nhiên, để mối quan hệ được dài lâu, Nhân Mã nên học cách quyết đoán khi có những vấn để có thể “đe dọa” chuyện tình cảm của hai người xảy ra. Vì khi đó, Song Ngư sẽ không thể tự mình quyết định bất cứ điều gì và luôn mong chờ vào nửa kia của mình. Nếu là Nhân Mã, bạn đừng cố gắng phàn nàn với những điều đôi lúc quá lãng mạn mà Song Ngư dành cho mình. Đó là một “liệu pháp” để mối quan hệ của hai bạn tiến triển nhiều hơn.

Leave a Reply