Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Song Ngư suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Song Ngư, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Bảo Bình nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Song Ngư với 12 cung hoàng đạo.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 54% – Bạch Dương 46%

Nước của Song Ngư và Lửa của Bạch Dương không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng nhất là cả hai người phải biết cách để “bổ sung” lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được nhiều điều tốt từ Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi sự mới lạ. Và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một nửa “vô cùng tuyệt vời” của Song Ngư nếu cư xử nhẹ nhàng, chậm rãi hơn.

Nhiều khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc lãng mạn, mơ mộng của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương, đồng thời sẽ “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 44% – Kim Ngưu 56%

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều không phải là chòm sao quá cứng rắn hay mạnh mẽ, họ yêu chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Khả năng tương tác giữa hai người cũng xuất phát từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi khi hai người được mệnh danh là “cặp đôi ướt át”, vì mối quan hệ của Song Ngư và Kim Ngưu luôn xuất hiện nước mắt vì họ hay rơi nước mắt cho những lần cãi vã hay xung đột; mặc dù họ rất ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư luôn hy sinh cho tình cảm rất nhiều, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho đối phương. Đặc biệt, Song Ngư là người dễ hờn dỗi nhưng cũng dễ tha thứ. Cho dù Kim Ngưu có lỗi lầm nhiều đến mấy thì Song Ngư vẫn rộng lượng cho người yêu thêm một cơ hội.

Song Ngư sẽ không là người chủ động trong mối quan hệ mà chính Kim Ngưu sẽ phải đảm đương việc này. Áp lực của Kim Ngưu là phải mang lại nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở đối phương là Song Ngư. Hơn nữa, mối quan hệ của họ tiến triển hay không đều phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực của Kim Ngưu hơn là Song Ngư.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 50/100 – Đừng để sự tha thứ thành vô nghĩa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 58% – Song Tử 42%

Cả Song Ngư và Song Tử đều thuộc tuýp người “sáng nắng chiều mưa”. Dường như đây là điểm chung duy nhất mà hai chòm sao này có được. Song Tử nhạy bén, dễ thay đổi nhanh chóng để thích nghi với bất cứ điều gì mới mẻ. Trong khi đó, Song Ngư thì nhạy cảm, lo lắng và dễ rối trí nếu xuất hiện gì đó lạ thường. Hai người “cảm nắng” nhau chỉ vì vè bề ngoài lý tưởng, nhưng khi “tiếp xúc” lâu ngày thì sẽ nhận ra ngay sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách từ cả hai.

Tuy nhiên, sự tốt bụng và dễ thứ tha ở Song Ngư chính là chìa khóa vàng giúp cặp đôi này có cơ hội ở bên nhau dài lâu. Vì thế, vấn đề của Song Tử là cần biết thay đổi kịp thời và xóa bỏ đi những tật xấu để dùy trì tình yêu này.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 48% – Cự Giải 52%

Lần đầu tiên Song Ngư và Cự Giải gặp nhau đã như “hai viên nam châm trái chiều hút nhau” rồi. Cảm xúc của hai người đều rất mãnh liệt và dường như dễ rơi vào “thế giới” tình yêu theo một cách tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của cặp đôi này rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn chăm sóc, bảo vệ người mình yêu “từng li từng tí” một. Trong khi đó, Song Ngư lại hi vọng thật nhiều sự ân cần, quan tâm từ “nửa kia”. Đó như là “sợi dây định mệnh” gắn kết hai người lại với nhau.

Không chỉ dừng ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của mỗi người như một “chất xúc tác” giúp cho Cự Giải và Song Ngư đã yêu còn yêu nhiều hơn, khiến tình yêu của họ tiệm cận với mức hoàn hảo. Cự Giải cũng chính là người khiến cho Song Ngư chấp nhận “rời khỏi” thế giới mộng mơ của mình để quay về với thực tại. Đồng thời, Cự Giải cũng là “tấm khiên che chắn” mỗi lần Song Ngư cảm thấy lo lắng hay sợ hãi.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 30/100 – Khác biệt tuyệt đối

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 40% – Sư Tử 60%

Không thể phủ nhận được tính cách Song Ngư và Sư Tử quá khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là mẫu người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là chòm sao khá phức tạp về mặt tâm lý. Anh/cô ấy nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc từ người khác khá nhiều. Đôi khi, Song Ngư bối rối với chính bản thân, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.

Còn Sư Tử với bản tính cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận. Đặc biệt, họ luôn mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cự tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đây chính là lý do hai người này như hai đường thẳng song song, không bao giờ có điểm chung.

Hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng điệu đà, quá mơ tưởng và yếu đuối như Song Ngư. Đã không thể yêu sẽ trở thành ghét là tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai chòm sao này. Chỉ có phép màu duy nhất là Song Ngư sẵn sàng đổi chiều thế giời “màu hồng” của chính mình để cải thiện tình cảm của hai người. Nhuwgn có lẽ việc đó duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tọa ra sự ức chế không hề nhỏ trong Song Ngư.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu.: 60/100 – Cặp đôi “trung bình”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Song Ngư lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không thuộc mẫu người “khư khư” một quan điểm và khuôn khổ như Xử Nữ. Bởi chính vì Xử Nữ quá nguyên tắc, nên đã làm Ngư phải “ngộp thở” và không thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Trong tình yêu, Xử Nữ có tật xấu là ít khi dùng ngôn từ để thể hiện tình cảm bản thân. Anh/ cô ấy luôn âm thầm hành động và hành động, làm cho đối phương nhiều lúc bất ngờ đến “choáng váng”. Biểu lộ tình cảm chỉ bằng những cử chỉ, hành động có thể là cách tốt nhất cho mối quan hệ mới bắt đầu, nhưng càng về lâu về dài, nếu không bộc lộ tình cảm bằng ngôn từ cho “nửa kia” biết mình đang nghĩ hay muốn điều gì, thì chuyện tình của Xử Nữ sẽ gặp chông gai khi Song Ngư cảm thấy khó chịu.

Song Ngư luôn mong muốn người yêu của mình không chỉ nói giỏi mà làm cũng phải như vậy. Vì thế, nếu muốn chiếm hữu trái tim Song Ngư mãi mãi, thì Xử Nữ nên học cách nói nhiều hơn những lời ngọt ngào và lãng mạn cho Song Ngư nghe nhé. Còn không thì đành phải đợi họ chấp nhận thay đổi quan điểm để thể hiện tình cảm của mình thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 40/100 – Cặp đôi “nắng mưa thất thường”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 60% – Thiên Bình 40%

Mối quan hệ của cặp đôi này phần lớn bị ảnh hưởng bởi tính cách của Song Ngư. Vì vậy, chỉ có cách làm quen với “bản chất” của họ thì Thiên Bình mới có thể giữ gìn tình cảm của mình dành cho người kia. Cảm giác thiếu an toàn thường xuyên xuất hiện ở Song Ngư khi bên cạnh Thiên Bình, ít nhiều thì Ngư tự cho rằng người tình của mình không thủy chung hết lòng. Đây chính là lý do dẫn đến sự “rạn nứt” trong mối quan hệ thiếu sự tin tưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, thâm trạng “sáng nắng chiều mưa”  của Song Ngư cũng làm cho Thiên Bình “quay như chong chóng” tìm dủ mọi cách để vừa ý họ. Và kết quả là trạng thái tình cảm giữa hai người cũng “lên xuống chóng mặt. Sau khoảng thời gian dài chịu đựng, Thiên Binh sẽ có xu hướng muốn từ bỏ và đi tìm cuộc sống riêng đích thực cho bản thân. Để ngăn chặn tình huống xấu nhất xảy ra với tinh yêu hai người, Song Ngư cần phải tin tưởng Thiên Bình hơn là lúc nào cũng hoài nghi về họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp (24/10 – 21/11) 

Điểm tình yêu: 100/100 – “Thanh mai trúc mã”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 52% – Bò Cạp48%

Cả hai người đều thuộc nguyên tố Nước, rất hợp nhau và là cặp đôi đáng để người khác ngưỡng mộ. Song Ngư và Bọ Cạp đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, đồng thời đó là sự nhảy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sở hữu.

Thiên Yết dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và đồng cảm, thấu hiểu với người khác. Đây cũng là mẫu người lý tưởng mà Thiên Yết cần. Đồng thời, Song Ngư cũng càn một ai đó đem lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Thiên Yết đang có.

Hai người có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cách thể hiện sự bực tức. Họ dù giận dường nào đi chăng nữa cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Bên nhau càng dài lâu, Song Ngư và Bọ Cạp càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ sự cô đơn, nếu yêu xa thì đó là trở ngại ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người. Bọ Cạp nên nhận thức được điều này ngay từ đâu khi bắt đầu tình yêu với Song Ngư.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi cần sự nổ lực

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 42% – Nhân Mã 58%

Một Nhân Mã hoạt bát nhưng khó cưỡng lại được vẻ đẹp dịu dàng và tâm hồn lãng mạng từ Song Ngư. Trong tình yêu, “Cặp Cá” sẽ chấp nhận hy sinh rất nhiều, nhưng chính ưu điểm đó sẽ gây cho Nhân Mã cảm thấy lệ thuộc.

Tuy nhiên để tình yêu được bền chặt, Nhân Mã cần học cách quyết đoán khi vấn đề có thể “đe dọa” đến tình cảm của họ. Bởi vì khi đó, Song Ngư sẽ không quyết định bất cứ điều gì và luôn trông chờ vào đối phương. Đừng cố gắng phàn nàn với những điều đôi khi lãng mạn mà Song Ngư dành cho Nhân Mã, đây cũng là một “liệu pháp” để mối quan hệ của hia chòm sao này tiến triển hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 56% – Ma Kết 44%

Song Ngư vốn dĩ có chỉ số “hấp dẫn” người khác rất cao bở sự chu đáo, nhẹ nhàng và tinh tế. Và Ma Kết không ngoại lệ, cũng bị thu hút bởi tính cách đó. Ngược lại, Song Ngư ngưỡng mộ cá tính cực kỳ mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” của Ma Kết.

Ma Kết là người luôn chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ của họ. Dù cho Ma Kết nhiều khi “cứng nhắc” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực từ công việc, nhưng sự từ tốn, nhã nhặn, pha với sự lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái tinh thời hơn.

Ngoài ra, Song Ngư buồn, vui gì cũng thể hiện ra bên ngoài. Đó là lý do Song Ngư còn có khả năng “huấn luyện” Ma Kết cách thành thực với cảm xúc của mình, không phải bất cứ khi nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho mối quan hệ của họ tiến triển xa hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 70/100 – Không thể tránh “chiến tranh”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 46% – Bảo Bình 54%

Bảo Bình bị cuốn hút ở sự dịu dàng và và chu đáo từ Song Ngư. Không cần Bảo Bình phải thể hiện bằng lời nói thì Song Ngư cũng ít nhiều đã hiểu “nửa kia” muốn hay nghĩ gì. Tuy nhiên, Bảo Bình “ưa” xử lý vấn đề bằng lý trí trong khi Song Ngư lại thường dùng đến cảm xúc để phân xử xem đúng sai như thế nào. Điều đó sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến chiến tranh giữa hai người.

Đôi khi, có những chuyện giải quyết bằng lý trí sẽ không mang lại kết quả như cảm xúc. Vì vậy, Bảo Bình cần phải “uyển chuyển” hơn trong mọi tình huống, biết khi nào nên dùng lý trí, lúc nào dùng cảm xúc, để tránh sự hiểu nhầm từ Song Ngư.

Hai người Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự sự kết hợp của các chòm sao khác, khi 2 người cùng một chòm sao kết hợp lại với nhau sẽ được đánh giá thang điểm 80/100, Song Ngư cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và cách hành động, mỗi người trong cặp đôi Song Ngư dễ dàng nắm bắt được tâm lý của “nửa kia” và hành động để không làm ai bị tổn thương.

Hai người đều dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của người khác mang lại cho họ, đặc biệt Song Ngư còn dễ đồng cảm với bất cứ cảm xúc của một ai. Tuy nhiên, họ cũng là tuýp người “hy vọng nhiều rồi thất vọng cũng thật nhiều”. Bởi vì Song Ngư “lý tưởng hóa” quá nhiều về cuộc sống và đặt niềm tin từ nhiều người.

Song Ngư là biểu tượng chính về mặt tình cảm trong 12 cung mặt trăng, vì thế họ suy nghĩ sâu sắc và có phần lãng mạn. Có lẽ trong cuộc sống, Song Ngư không yêu và không nhận được tình yêu thì sẽ không thể chịu nổi. Điều quan trọng lúc bấy giờ là Song Ngư nên học cách “thành thật” với chính cảm xúc bản thân, chấp nhận và sống hòa hợp với nó, không để bị ảnh hưởng, thì sẽ chắc chắn cuộc sống và các mối quan hệ của họ với người khác sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Hai con người thuộc cung Song Ngư kết hợp với nhau thì phần lớn chuyện tình cảm của họ lúc nào cũng tràn ngập sự mơ mộng và lãng mạn. Chỉ khi đối mặt với những khó khăn, thử thách thì họ sẽ tự thay đổi để mối quan hệ không rơi vào trạng thái mất cân bằng.

Leave a Reply