Cung Song Ngư Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Song Ngư

Cung Song Ngư Nam hay Nam Song Ngư là mẫu đàn ông phức tạp, khó nắm bắt nhất trong số 12 chòm sao. Họ cũng là mẫu người đàn ông lãng mạn bậc nhất. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của chàng trai Song Ngư bạn nhé!

tính cách cung song ngư nam

Đàn ông Song Ngư rất phức tạp và khó nắm bắt

Song Ngư Nam Có Tinh Thần Độ Lượng, Khoan Dung Và Sự Nhạy Cảm Hiếm Có

Chàng trai Song Ngư là nhà mộng tưởng đến từ thiên đường với mảnh linh hồn lãng mạn tựa thi ca. Chàng có đôi mắt trong trẻo, long lanh giống như mặt nước hồ thu, nó mang theo kỳ vọng lãng mạn và khao khát thần bí hiếm tìm thấy ở đàn ông. Họ không phải con người chán ngắt, khô khan và sống hiện thực. Chỉ cần có cơ hội Song Ngư Nam sẵn sàng phiêu bồng cùng những áng mây bay lên cõi thiên đàng ảo mộng.

Chàng trai Song Ngư có tấm lòng bắc ái và tinh thần khoan dung, chàng có tình cảm tràn trề như dòng nước đại dương và bất định như làn gió thoảng. Họ có tâm địa lương thiện, trái tim ẩn chứa lòng trắc ẩn, từ bi vói những số phận sa cơ lỡ vận, không nơi nương tựa.

tính cách nam song ngư

Chàng trai Song Ngư có tinh thần độ lượng, khoan dung

Nam Song Ngư có vẻ là người mơ hồ trong cõi mơ, không đầu óc, không logic, không có mục đích nhưng họ lại có sự nhạy cảm. Hơn nữa, giác quan thứ 6 thần bí làm la bàn dẫn đường định hướng cho họ vươn chải chính xác giữa bể trời mênh mang. Song Ngư Nam cũng là thiên tài sáng tạo giàu trí tưởng tượng.

Chàng trai Song Ngư có thể nhìn thấu mục đích cuối cùng và mọi bi thương hoan lạc đời người. Trong mặt họ có vẻ mềm yếu, nhu nhược, dễ bị bắt nạt nhưng kỳ thực họ là người giảo hoạt, trong lòng chứa ẩn đầy bí mật. Chính vì chủ nghĩa yếu mềm đó khiến mọi người thường coi thường và bỏ qua năng lực thật sự của họ, đó chính là vũ khí bí mật giúp họ có thể tạo chiến thắng bất ngờ.

Biểu tượng là chú cá giảo hoạt, Song Ngư Nam có khá nhiều kinh nghiệm thực tiễn, dường như không cần tranh đấu, nỗ lực nhưng mọi vận may, điều tốt đẹp trên đời đều không thể thiếu sự có mặt của họ. Dường như chúa trời đã quá ưu ái, nuông chiều trước thiên tính dịu dàng. Chàng luôn làm tê liệt mọi người dưới sự an bài của chúa trời, để rồi một cách vô thức tất cả đều theo làn sóng trôi dạt vào bờ theo thứ tự như sự xắp sếp của họ.

Đàn ông Song Ngư không có ý chí kiên cường, không có lòng nhẫn lại, không có khao khát, không có sức chịu đựng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng, thông qua thế giới nghệ thuật và trí tưởng tượng để kiếm tìm vùng trời và lãnh địa riêng của mình. Nhiều khi để vượt qua hiện thực tàn khốc, họ tìm kiếm ánh sáng rực rỡ trong những giấc mơ, chìm đắm vào rượu thuốc. Phụ nữ cũng là một trong những yếu tố giúp Nam Song Ngư đạt tới thế giới mơ ước.

Thế giới nội tâm của chàng trai Song Ngư luôn nhạy cảm, đa tình. Bất luận trong tình cảm hay ngoài hành vi, họ cũng đều thay đổi thất thường giống như con tắc kè hoa, màu sắc biến hóa theo môi trường. Tài năng của Nam Song Ngư bắt nguồn từ cảm giác, căn bản không cần thông qua quá trình phân tích của lý trí. Chỉ cẩn cảm thấy không vui, họ lập tức chạy chốn.

Song Ngư Nam Là Mẫu Đàn Ông Nhân Từ Có Khả Năng Giao Kết Rộng Lớn

Tính cách của chàng trai Song Ngư giống như biểu tượng của họ – cặp cái bơi ngược dòng nước. Họ có thể thăng hoa đến cảnh giới tối cao để rồi lại hi sinh chính mình. Họ cũng có thể đắm chìm dưới đáy đại dương bao la và để bản thân mình rơi vào con đường trụy lạc.

Một mặt Nam Song Ngư bơi theo dòng nước, không muốn đối mặt với sự thật tàn khốc nên khó có thể bơi ngược dòng. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ thường lựa chọn phương pháp trốn chạy. Hơn nữa, họ cũng không có khát khao công danh mạnh mẽ, nên không hoặc hầu như không thể thành công trong thế giới chính trị hoặc kinh doanh tàn khốc. Nhưng một khi chàng trai Song Ngư đã quyết định bước vào con đường chính trường hay thương trường, họ sẽ có khả năng sinh tồn và giành chiến thắng vượt qua sự tiên liệu của người khác. Điều đó khởi nguồn từ phật tính “đại trí giả ngu” của chàng trai Song Ngư.

tính cách song ngư nam

Đàn ông Song Ngư nhân từ và có khả năng kết giao rộng lớn

Song Ngư cũng là mẫu đàn ông hiếm khi ích kỷ, tư lợi hoặc tự coi mình là trung tâm. Họ có trí tuệ nhân sinh rộng lớn, nhân từ và bác ái. Họ dùng cảm ứng tâm linh và trực giác mẫn cảm để nắm vững phương hướng một cách chính xác nhất. Tâm linh đó sẽ đẫn đường chỉ lối cho họ bước theo con đường không cần chiến mà thắng trong thế giới đầy sự cạnh tranh kịch liệt, cuối cùng họ sẽ thênh thang sải bước vào lâu đài của sự kiệt suất. Khi đó, họ sẽ hóa thân thành chú cá bơi lội tung tăng trên mặt nước.

Song Ngư Nam không hoàn toàn thành thực, họ luôn mơ mơ tỉnh tỉnh khiến người khác “lạc trôi” và khó lòng nắm bắt. Dường như đôi khi bạn cảm thấy họ cố ý lừa gạt bạn. Nhưng ngay cả bản thân họ cũng không rõ rốt cuộc họ muốn điều gì, muốn làm gì và muốn làm như thế nào. Nam Song Ngư không thể hiểu nổi bản thân bởi phần lớn thời gian được sử dụng vào những việc khiến bản thân họ ngày càng mê hoặc hơn. Họ là kẻ hồ đồ, yếu đuối trong cuộc sống hiện thực, không những dễ bị người khác mê hoặc, lừa gạt mà còn thích tự lừa gạt chính bản thân mình. Sở trường lớn nhất của đàn ông Song Ngư là bản lĩnh thôi miên khiến người khác trở lên hồ đồ.

Họ không có cái tôi mạnh mẽ, tấm lòng bác ái, rộng rãi, ôn hòa, lương thiện nhưng lại có bản lĩnh kết bạn mới nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Nam Song Ngư không có khát vọng chi phối của đấng mày râu mạnh mẽ, càng không có tác phong của một gia trưởng độc đoán chết cũng không hối cải của đa số đàn ông. Họ dối xử với mọi người một cách bình đẳng, không tính toán so bì thiệt hơn, sẵn sàng bỏ qua cái tôi cá nhân và cũng sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp hơn với nhu cầu của người khác.

Trong xã hội hiện thực, chàng trai Song Ngư không có nguyên tắc đối nhân xử thế rõ ràng, thiếu khả năng phân biệt tinh tường, lại không chịu sự trói buộc hay quy phạm đạo đức và hiện thực thông thường. Họ cũng thường không kiên trì với nguyên tắc và lập trường đã đề ra, đôi khi biến hóa thất thường do không cưỡng lại mọi dụ dỗ trên đời. Họ là ngọn cỏ mọc trên tường thành phất phơ theo chiều gió thổi, thêm chút cá tính mơ hồ khiến cho chàng trai Song Ngư trở thành người thiếu tin cậy, khó lòng nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Leave a Reply