Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Song Tử hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Song Tử suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Song Tử, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Song Tử nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Song Tử với 12 cung hoàng đạo.

cung song tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Song Tử (21/5 – 21/6) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cùng sở hữu phong cách nói chuyện cuốn hút, cặp đôi này khó mà chán nhau. Hiếu động và đam mê khám phá những điều mới mẻ, cả Song Tử và Bạch Dương đều hòa hợp nhau. Tình cảm mà họ dành cho nhau không có gì có thể chứa đựng được. Song Tử ít khi phải cảm thấy khó chịu với Bạch Dương, và ngược lại cũng vậy. Nói chung, với phong thái nói chuyện cuốn hút, dí dỏm, hài hước, cặp đôi này khó có thể “chán nhau” khi đã trở thành một cặp.

Với bề ngoài ưa nhìn, dễ gần, vui tính, Bạch Dương hấp dẫn Song Tử ngay từ giây phút đầu tiên. Vậy nhưng, về lâu dài, với bản chất thích lãnh đạo người khác và làm chủ mọi tình huống, Bạch Dương sẽ sớm khiến cho Song Tử có xu hưởng nổi loạn, nhưng Song Tử không biểu hiện ra bề ngoài.

Bạch Dương năng động, thông minh, trong khi Song Tử thì linh hoạt khéo léo. Cả hai đều có chung quan điểm, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề, do vậy họ khá hợp nhau. Trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương thường có xu hướng chỉ đạo, còn Song Tử thì thích tìm kiếm những sự mới mẻ để làm cho Bạch Dương thỏa mãn ở mức cao nhất.

Trong mối quan hệ đối tác, Bạch Dương và Song Tử có thể phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, nhịp nhàng, khắc phục các điểm yếu của nhau. Với tính cách quảng giao, khả năng tương tác với mọi người, cũng ngư các phương tiện báo trí truyền thông cao, Bạch Dương sẽ làm cho công việc làm ăn trở lên “xuôi trèo mát mái”.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Cặp đôi này hoàn toàn trái ngược về tính cách. Với cá tính mạnh Song Tử sẽ cảm thấy sốt ruột với sự “dập khuôn” của Kim Ngưu. Lời khuyên cho Song Tử là hãy tỏ ra điềm tĩnh trong lần đầu hẹn hò với Kim Ngưu, vì họ có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp cận với một người quá nồng nhiệt như vậy. Kim Ngưu thì lại lo lắng rằng nếu lấy một người có khả năng cuốn hút người khác quá mức, cuộc sống gia đình sẽ gập ghềnh sóng gió và dẫn đến rạn nứt thậm chí tan vỡ.

Với tính cách sôi nổi, Song Tử luôn thích giao du, tham gia các hoạt động xã hội hơn là quan tâm đến những việc trong gia đình. Nhìn chung, với bản chất thích ổn định và an toàn của Kim Ngưu, họ cảm thấy không yên tâm, khó chịu với tính bốc đồng, hay thay đổi của Song Tử. Và vì vậy, quan hệ hôn nhân cũng thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

Tuy nhiên, trong chuyện kinh doanh, làm ăn, cặp đôi này có thể thành công trong việc xây dựng mối quan hệ cả hai cùng có lợi, bền vững và lâu dài.

Hai Người Cùng Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một đôi nào quyến rũ, năng động và sôi nổi như cặp đôi Song Tử đâu. Do nhu cầu cần chia sẻ, hiểu rõ tính cách, sở thích… của nhau, nên cặp Song Tử có thể hòa hợp trong quan hệ vợ chồng. Họ luôn quan tâm đến mọi thứ. Điều thú vị hơn là cặp đôi này không bao giờ “chán nhau”.

Lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bị quan và cảm thấy bản thân thật vô dụng. Nói chung, cặp đôi Song Tử này thường hay tự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Họ sẽ thôi miên những ai đối diện bằng những câu chuyện thú vị của mình. Với hàng tá bạn bè, Song Tử sẵn sàng góp mặt trong những bữa tiệc. Thế nhưng, cặp Song Tử này cũng không ổn định, đôi khi hời hợt và tỏ ra sót ruột.

Trong công việc, cặp đôi Song Tử này cùng kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp do sở hữu nhiều điểm chung. Tuy nhiên, do thiếu kiên nhẫn, thường xuyên thay đổi sở thích và hoạt động, nên họ hay bị thất bại. Vì vậy, tốt hơn là Song Tử nên tìm một đối tác kinh doanh khác.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Xét về mối quan hệ lâu dài, cặp đôi này có ít điểm chung, trong khi Song Tử ghét bị bó buộc thì Cự Giải cần sự đảm bảo, thích cuộc sống gia đình.

Cự Giải thuộc mẫu người yêu gia đình, thỏa mãn với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy bản thân ở trong tù của chính mình, Cự Giải sẽ nổi điên và không thể chịu đựng hơn nữa.

Cự Giải luôn sẵn lòng thực hiện các yêu cầu về mặt vật chất với Song Tử và cảm thấy tâm hồn trở nên bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của nửa kia. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “lừa dối” trong tình yêu, tâm hồn nhạy cảm của họ sẽ bị tổn thương. Với bản tính thích tán tỉnh, yêu đương nhăng quậy của Song Tử thường khiến cho Cự Giải không yên tâm. Vì thế, cuộc tình của cặp đôi này dễ bị “bốc hơi”.

Trong mối quan hệ lâu dài, cặp đôi này có ít điểm chung. Trong khi Song Tử ghét sự bó buộc thì Cự Giải cần sự an toàn, đảm bạo, thích cuộc sống gia đình. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng luôn trong trạng thái u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (đôi khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương tâm hồn và lòng tự trọng mỏng manh, yếu đuối của cự giải. Trong mối quan hệ vợ chồng, cặp đôi này cũng khó để hòa hợp do tâm sinh lý khác nhau, khó có thể tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn hai người.

Rõ ràng mối qua hệ cặp đôi này (ngay cả công việc) không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sẽ có rất nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều nhỏ nhoi sẽ không bao giờ kết thúc.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Sư Tử (23/7 22/8)

Tính chất “Lửa” của Sư Tử sẽ luôn cần “không khí” của Song Tử để luôn bùng cháy và vượt qua mọi gian nan, thử thách.

Nhìn chung, khoảng cách giữa Sư Tử và Song Tử có thể ngay lập tức được xóa nhòa bởi có quá nhiều điểm giống nhau giữa hai người. Cặp đôi này thích tham gia các hoạt động xã hội, đi nhà hát, đi tiệc tùng, nhiều bạn bè… Tuy nhiên, giữa họ lại có những sự khác biệt khá lớn trong suy nghĩ, quan niệm về tình yêu. Trong khi Song Tử yêu bằng trí óc thì Sư Tử yêu bằng trái tim mình.

Khi kết hợp, cặp đôi này nhanh chóng phát hiện mình khó có thể thỏa mãn khao khát của nhau. Sư Tử thì dữ dội, còn Song Tử thoải mái, nhẹ nhàng. Vậy nhưng, Sư Tử có thể bỏ qua và tha thứ cho sự bùng nổ đột phát của Song Tử, cũng như phần nào đáp ứng lòng khao khát tự do cá nhân của Song Tử.Tóm lại, cặp đôi này lại có khả năng chấp nhận những “hạt sạn” trong tính cách của nhau. Điều đó có thể đến khi cả hai gặp khó khăn và muốn tìm đến nhau, hoặc bởi họ bất chấp sự khác biệt để tiến đến với nhau thì sao.

Trong mối quan hệ phu thê, Sư Tử yêu bằng cả trái tim và những mong muốn thường xuyên thay đổi của Song Tử được coi là một bí ẩn mà Sư Tử muốn khám phá. Sư Tử có khả năng hòa giải những oán hận bằng trái tim nồng ấm mà Song Tử che giấu, hoặc giúp Song Tử quên đi mọi âu lo, phiền muộn trong cuộc sống.

Trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Sư Tử đại diện cho lửa có khả năng truyền cảm hứng còn Song Tử đại diện cho nhóm khí có khả năng tiếp thị tốt. Nhìn chung, nếu cả hai kết hợp sẽ rất tốt với nhau về lâu dài. Bởi vì lửa thì luôn cần không khí để tiếp tục bùng cháy, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cũng như Thiên Bình, Song Tử khá đẹp đôi với Xử Nữ. Bởi họ có nhiều quan điểm chung về mặt nhận thức và có sức hút đặc biệt với nhau.

Vậy nhưng, mặc dù họ đều có suy nghĩ tích cực và chủ động trong mọi việc, mối quan hệ này vẫn có thể đi đến kết cuối của chặng đường. Một trong những lý do là càng ngày Song Tử càng cảm thấy bồn chồn không yên do ý nghĩ đối phương không ủng hộ cho những ý kiến khác lạ và cách tiếp cận vấn đề khá nhạy cảm của mình. Điều đó có thể dẫn đến cảm giác hỡn dỗi trong lòng Song Tử.

Hơn nữa, sự nhỏ mọn của Xử Nữ đối với những vấn đề tài chính sẽ cũng là nguyên nhân làm cho Song Tử “nổi điên”. Mặc dù Xử Nữ luôn muốn tìm hiểu tâm trạng của Song Tử, thậm chí tin rằng bẳn thân sinh ra đã nhận được sự yêu mến của nửa kia. Nhưng chính thái độ hay chỉ trích thái quá của Xử Nữ khiến Song Tử cảm thấy Xử Nữ không khác gì một đứa con nít. Với suy nghĩ như vậy, Song Tử bắt đầu chỉ trích Xử Nữ, khiến họ đau buồn.

Hơn nữa, Song Tử thiếu sự kiên định và nhất quán trong hầu hết mọi vấn đề. Vậy nên trong lòng Xử Nữ luôn nảy sinh mối ngờ vực rằng rất có thể Song Tử đang có kẻ thứ ba. Những điều đó dần tích tụ lại dẫn đến mối quan hệ của họ trở nên xấu đi, rất có khả năng tan vỡ.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ làm ăn, Song Tử và Xử Nữ có khả năng tạo mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với khả năng phân tích cũng như tính logic, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc. Còn Song Tử với tính quảng giao sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cặp đôi này khá tương đồng với nhau về mặt nhận thức và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Mặc dù sự kết hợp này không phải là lý tưởng nhưng khi trở thành đối tác của nhau, họ sẽ ra sức củng cố mối quan hệ này để tiếp tục phát triển. Thiên Bình sẽ luôn bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia và thường công khai khi có cơ hội. Điều đó khiến Song Tử vô cùng hạnh phúc. Để đáp lại, Song Tử cũng tỏ thái độ khá cởi mở khi bày tỏ thái độ và tình cảm làm cho đối phương an tâm trong mối quan hệ này.

Thiên Bình và Song Tử thích nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn bè với tình yêu đôi lứa của họ. Là những người sống tình nghĩa, đáng yêu, họ thích tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, xã hội và đi du lịch.

Trong mối quan hệ vợ chồng, Thiên Bình luôn có nhu cầu cao và luôn cảm thấy bị thiếu thốn. Nhìn chung, Thiên Bình luôn muốn tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống để làm cho vợ/chồng mình hạnh phúc.

Với quan hệ làm ăn, họ thường đóng vai trò chủ đạo, là những “thủ lĩnh tinh thần” giúp tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Song Tử và Thiên Bình có thể trở thành những người bạn thực sự, có khả năng cùng bàn bạc ý tưởng và đưa ra quyết định dựa trên sự hiểu biết của cả hai.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Nếu hai bạn là cặp đôi này và có ý định đến với nhau, các bạn nên nghĩ lại.

Về tổng thể, cặp đôi này không phải là sự kết hợp lý tưởng. Để có thể cùng nhau đi đến tận cuối con đường trong mối quan hệ đầy tình thương và triển vọng này, cả hai đều sẽ phải điều chỉnh nhiều thứ. Một trong số đó là cả hai cần chính chắn hơn để có hợp tác với nhau.

Song Tử lý trí, thông minh, có thể nhận thức vấn đề tốt, nhưng có vẻ hơi hời hợt, không sâu sắc trong cách tiếp cận các vấn đề của cuộc sống. Với khả năng sáng tạo của Song Tử cộng thêm sự khích lệ, động viên của Thiên Yết sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi hai người hòa hợp với nhau.

Cặp đôi này khá nồng nhiệt và cháy bỏng trong chuyện “giường chiếu”. Nhưng họ sẽ nhanh chóng nhận ra chuyện đó không phải là tất cả. Thiên Yết có nhu cầu khá cao, nồng nhiệt và sung mãn, nhưng lại khắt khe, hay ghen và cứng nhắc. Song Tử thì lại vô tư, không kiên định, dễ bị lung lay, thay đổi. Trong khi Song Tử hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội, thì Thiên Yết lại hơi tách biệt với đời sống bên ngoài. Bản tính hay nghi ngờ của Thần Nông liên tục bùng phát và dễ rơi vào trạng thái hỗn loạn do thái độ hững hờ, thiếu trách nhiệm của Song Tử.

Với những sự trái ngược nhau đó. Nhìn chung, nếu cặp đôi này quyết định đi đến hôn nhân, thì rất khó đem lại hạnh phúc và sự thỏa mãn cho nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự kết hợp giữa “không khí” Song  và Tử “lửa” Nhân Mã sẽ tạo ra một nguồn nhiệt để hâm nóng quan hệ hai người.

Mặc dù Nhân Mã và Song Tử có tính cách khá đối lập nhau, nhưng cặp đôi này lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái chiều. Đặc biệt, họ thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Một Nhân Mã quan tâm đến những vấn đề liên quan đến nhận thức, trong khi Song Tử lại thích tham gia các hoạt động giải trí và xã hội hơn. Cặp đôi này thích tự do làm những điều họ thích, và đôi khi rất hiếu chiến, thích tranh luận.

Trong tình yêu, bản tính hay ghen của Song Tử nhiều khi làm cho Nhân Mã không nói thật. Với tính cách khác biệt nhau, cả hai có thể tạo nên một mối quan hệ đẹp, nhưng về lâu về dài sẽ chỉ dừng ở mức bạn bè mà thôi. Trong quan hệ hôn nhân, Song Tử và Nhân Mã có khả năng cùng làm cho nhau thỏa mãn. Đó là điều rất quan trọng để duy trì tình yêu của họ.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn chung, trong quan hệ bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, đối tác… Song Tử và Ma Kết khó có thể tìm được tiếng nói chung và đi đến một kết thúc viên mãn.

Khi yêu và cả khi làm vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui vẻ và duy trì hạnh phúc. Ma Kết kín đáo, chân thành, nhưng thực tế rất coi trọng công việc và sự nghiệp. Trong khi đó, Song Tử thì muốn được xem là một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời Ma Kết. Song Tử hiểu rằng ngồi nghe Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn, nhưng điều đó rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng tồn tại giữa hai người.

Sự phóng khoáng cùng thái độ định hướng của Song Tử sẽ gặp bức tường đối lập từ một Ma Kết cứng nhắc, bảo thủ, hay làm việc trên một quy tắc có sẵn. Trong khi Song Tử cảm thấy khó chịu khi cảm thấy mất tự do, thì Ma Kết thường lo lắng về sự an toàn. Làm việc theo thói quen và quy tắc khiến cho Ma Kết có tính thỏa mãn, bằng lòng với những gì mình có thể đạt được, nhưng Song Tử có thể cảm thấy rối lòng vì điều này. Ma Kết không có cảm giác đảm bảo, an toàn khi Song Tử thích khám phá, tìm kiếm những điều mới mẻ. Muốn mối quan hệ phu thê giữa hai người bền vững, Song Tử cần phải làm cho Ma Kết tạm quên công việc cũng như những rắc rối đang xảy ra.

Trong mối quan hệ làm ăn, Ma Kết và Song Tử thường chia sẻ những quan điểm đối lập nhau. Điều này tốt nhưng đôi khi lại khiến họ rơi vào tình trạng “dở dở ương ương” vì mỗi người không bảo vệ chính kiến riêng của mình. Bên cạnh đó, nếu thiếu một người có khả năng sáng tạo, dự án hay kế hoạch của cả hai sẽ có khả năng đổ bể. Và một điều nữa, thực tế hai người sẽ không trở thành những người bạn có thể thân thiết, phù hợp với nhau về mọi mặt.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và Song Tử đều có khả năng thu hút những người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Cặp đôi này thích sáng tạo, đổi mới, phát minh, thử nghiệm những điều mới mẻ và xem chúng xảy ra như thế nào. Song Tử linh hoạt, tháo vát kết hợp với Bảo Bình yêu thích sáng tạo, cặp đôi này sẽ tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực.

Bảo Bình yêu quý sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ “kẹo ngọt” của những điều mới lạ, gặp gỡ những người mới, đi những nơi xa xôi. Tuy nhiên do họ đều hay thay đổi, nên mọi việc có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu của họ không đi đến hôn nhân, thì vẫn có thể duy trì tình bạn.

Cả Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm hấp dẫn từ đối phương, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ phu thê. Đó là điều tốt, duy trì hạnh phúc đôi lứa.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự kết hợp giữa nước và không khí sẽ càng khiến Song Ngư và Song Tử rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau.

Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lý vấn đề bằng tình cảm hơn là lý trí còn Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui. Vì thế, Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính vô lo vô nghĩ của Song Tử. Tuy nhiên, nếu Song Tử vì lý do nào đó mà cố tình che dấu gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì xảy ra.

Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ. Trong khi đó Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Nhiều khi, Song Ngư cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử. Tuy nhiên, sự tù túng, chật hẹp quá mức cuối cùng cũng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở.

Trong quan hệ vợ chồng, cặp đôi chỉ cần cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện đó”. Còn nếu kéo dài, họ sẽ thấy đó là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những cử chỉ, lời nói dịu dàng, nhưng điều đó chỉ dẫn đến cảm giác giải quyết những thứ không hòa hợp giữa hai người mà thôi. Bởi cuối cùng, cặp đôi này sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

Leave a Reply