Cung Song Tử Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Song Tử

Cung Song Tử Nam hay Nam Song Tử là những người đầy lòng nhân ái và dễ hòa hợp với mọi người. Nhưng bạn có biết rằng đàn ông Song Tử thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3 đến 4 nhân cách khác nhau? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét trong tính cách của Nam Song Tử bạn nhé!

cung song tử

Cung Song Tử Nam là người đầy lòng nhân ái

Song Tử Nam Thân Thiện, Vui Tính

Họ có bản năng hài hước, dí dỏm bẩm sinh, hễ đâu có Nam Song Tử thì ở đó đầy ắp tiếng cười. Họ luôn mang lại niềm vui và sự sảng khoái cho mọi người xung quanh. Nếu ở bên cạnh Song Tử Nam, bạn cảm thấy dường như không còn chỗ cho nỗi buồn, bởi những câu chuyện cưới dí dỏm, thông minh và tự nhiên của chàng khiến mọi người dồn hết sự chú ý. Chính vì tính dễ gần và hòa đồng nên Cung Song Tử Nam có rất nhiều bạn bè và đầy rẫy các mối quan hệ. Họ rất hòa đồng và dễ chung sống với người khác.

Nam Song Tử Tài Hoa Và Trí Tuệ

Cũng giống như Cung Bảo Bình Nam , những chàng trai thuộc Song Tử là mẫu người có đầu óc và trí tuệ, tài hoa và khá nhiều tài lẻ. Trong đầu họ luôn tràn ngập những ý tưởng mới lạ, tư duy xử lý vấn đề nhanh nhạy và bất cứ điều gì cũng không thể làm khó được họ. Trong cặp mắt của Nam Song Tử luôn toát lên sự thông minh, lanh lợi nhưng cũng không kém sự tò mò.

tính cách cung song tử nam

Nam Song Tử đầy tài hoa và trí tuệ

Cách tư duy, động não nhạy bén của Song Tử Nam luôn là điều khiến mọi người nể phục. Đồng thời với tài ăn nói, họ luôn khiến những người tham gia cuộc trò chuyện cảm thấy “mát lòng mát dạ”. Sự tài hoa này dễ khiến cho Nam Song Tử có được nhiều thành công trong các công việc buôn bán, kinh doanh.

Song Tử Nam Ham Vui, Thích Du Ngoạn

Cung Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng (mang tính gió). Đó có phải là nguyên nhân mà họ luôn thích bay nhảy, nay đây mai đó, không thể chấp nhận việc bị bó buộc ở một chỗ. Là người luôn hiếu động và hứng thú với mọi thứ, họ muốn tự do du ngoạn đến những vùng đất mới để thỏa mãn sự hiếu kỳ và tò mò của bản thân. Vì thế mà bạn rất hiếm thấy chàng trai Song Tử ngồi yên một chỗ vào ngày lễ hay cuối tuần. Vì họ đang vi vu ở những chân trời mới.

Nam Song Tử Dễ Thay Đổi Trong Tình Yêu

Chính vì bản tính “đa nhân cách” nên trong đàn ông Song Tử luôn tồn tại hai thể trạng tính cách đối lập trong tình yêu là vừa si tình và lại vừa dễ thay đổi. Khi si tình họ khờ dại như chàng ngốc, yêu đến si mê, điên cuồng, sẵn sàng bỏ lại mọi thứ vì người con gái họ yêu. Tấm gương điển hình là Edward VIII, ngài đã từ bỏ ngôi vị nước Anh vì nữ hoàng Elizabeth. Ngài đã dám từ bỏ giang sơn để yêu người đẹp, mấy ai dám làm điều đó?

nam song tử

Đàn ông Song Tử dễ thay đổi trong tình yêu

Thế nhưng bạn đừng vội mà mơ mộng về một chàng trai Song Tử, đó chỉ là thiểu số. Đa số Nam Song Tử rất dễ thay đổi trong tình yêu, bởi vậy mà họ thường có số người yêu nhiều nhất trong 12 chòm sao nam. Bản tính họ thích những điều mới lạ, “cả thèm chóng chán”. Dễ giao du và kết thân với người khác khiến Song Tử Nam hay đóng vai ác là những kẻ phản bội trong tình yêu.

Họ không bao giờ có khái niệm chạy theo một cô gái, mà ngược lại luôn bắt đối phương phải theo mình. Chỉ cần bạn khiến họ không còn cảm thấy mới mẻ và thú vị nữa, chàng sẵn sàng nói lời chia tay đường ai nấy đi. Cũng chính vì điều đó khiến cho các cô gái yêu chàng Song Tử luôn có cảm giác lo sợ và bất an.

Nhìn chung trong công việc và cuộc sống, chắc chắn mọi người đều muốn nói chuyện hay làm việc với Song Tử Nam. Tuy nhiên trong tình yêu thì lại khác, không phải chàng Song Tử nào cũng có thể khiến bạn hạnh phúc trọn vẹn. Bản tính dễ thay đổi  của họ có thể khiến những cô gái bên họ bị tổn thương đấy!

Leave a Reply