Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Sư Tử suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Sư Tử, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Sư Tử nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Sư Tử với 12 cung hoàng đạo.

cung sư tử hợp với cung nào nhất

Sư Tử (23/7 22/8) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương và Sư Tử kết hợp lại sẽ thành một cặp đôi máu lửa. Họ đều có niềm đam mê với phim truyền hình, các bộ phim phiêu lưu. Họ cũng đều thích chưng diện, táo bạo, thẳng thắn và hiếu động. Cặp đôi này cần phát triền năng lực và trí tuệ như giao tiếp, chính trị và khởi nghiệp. Khi cả hai đều bắt tay vào việc gì đó thì nó sẽ trở nên dễ dàng.

Mối quan hệ của cặp đôi này xuất phát điểm từ tự do cá nhân. Họ đều muốn để lại dấu ấn riêng và không muốn bất kỳ cai có thể can thiệp vào cuộc sống hai người. Thực tế, rắc rối sẽ bắt đầu xảy đến khi một trong hai chen vào thời điểm quan trọng của người kia, hoặc làm họ bẽ mặt khi ở nơi công cộng. Vì thế, quy tắc giành cho cặp đôi này là: đừng cãi vã. Khi họ giận nhau, thường sẽ không có kết thúc tốt đẹp, thay vào đó, một người chịu nhún nhường làm fan hâm mộ và người còn lại là nhà vô địch.

Khi mối quan hệ tiến triển, cặp đôi này cần nỗ lực nhiều hơn trong giải quyết vấn đề trang phục, nhất là khi đã làm cha, làm mẹ. Bởi vì, họ có thể thoải mái bên nhau nếu có thể chấm dứt tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Sư Tử (23/7 22/8) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Hai người này kết hợp thành cặp đôi năng động và khá hợp nhau. Và họ cũng rất hấp dẫn nhau trong chuyện “giường chiếu”. Có một sức hút tự nhiên mãnh liệt cộng thêm nguồn cảm xúc dữ khiến tình cảm của họ càng thêm nồng nàn hơn. Sư Tử  – Kim Ngưu sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo bởi mỗi người đều biết chiều chuộng đối phương và tận hưởng điều ngược lại.

Cặp đôi này có những mong muốn tương tự nhau. Kim Ngưu thì muốn được qan tâm, yêu và được yêu, còn Sư Tử luôn thích được khen ngợi. Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu là gì? Đó chẳng là gì khác ngoài sự hâm mộ lẫn nhau.

Hai con người này đều có cá tính mạnh như nhau nên không vượt trội nhau trong mối quan hệ. Mặc dù cả hai có cố gắng làm như vậy đi nữa. Mọi người đều thấy rằng tình yêu của cặp đôi này là mối tình tuyệt vời khi cả hai luôn biết chia sẻ những quan điểm để hoàn toàn những mục đích của mình.

Sư Tử (23/7 22/8) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Sư Tử và Song Tử có thể trở thành những người bạn tuyệt vời của nhau, bởi họ hợp nhau về sở thích. Cuộc trò chuyện giữa họ luôn hấp dẫn bởi hàng tỉ câu chuyện trên trời dưới bể để làm “tươi hồng” cuộc sống hàng ngày. Sư Tử dưới sự cai trị của Mặt Trời luôn có niềm đam mê, nhiệt huyết, tận tâm và cống hiến. Còn Song Tử thì nhanh nhẹn dưới sự cai trị của sao Thủy.

Lắng nghe những lời độc thoại của Sư Tử, từ các vấn đề trên trời dưới bể như chính trị, phim ca…thì như cuộc tra tấn. Tuy vậy, nhưng Song Tử cũng không dám ngắt lời. Sư Tử phải tập cách hiểu tình yêu mạnh mẽ của Song Tử nhưng lại không thích thể hiện ra bên ngoài. Song Tử thì thường không theo bất cứ quy tắc nào cả nhưng bạn nên tán thành những quan điểm mang hơi hướng truyền thống như: trang sức, hoa hồng đỏ, và bạn nên học cách thích nghi với chúng. Song Tử cần sử đôi bàn tay ấm áp của mình mỗi khi Sư Tử gặp chuyện gì không vui. Bởi vì Sư Tử sẽ cảm thấy ấm lòng hơn nếu có ai đó ở bên cạnh.

Sư Tử thích được quan tâm, chiều chuộng, muốn là cái rốn của vũ trụ lại gặp một kẻ vô tư, ham chơi đến mức… vô tâm như Song Tử. Trong khi đó, Song Tử ham tự do, bay nhảy lại gặp một bạo chúa sơn lâm “Sư Tử” hay yêu sách và thích đòi hỏi. Mỗi người đều không đáp ứng được những mong mỏi của người kia nên chuyện mâu thuẫn cãi vã xảy ra như cơm bữa.

Nếu mỗi người biết tự kìm nén cái tôi, cùng nhau sửa đổi các viết “sạn” của bản thân để hòa hợp với nhau hơn thì tình yêu của họ sẽ ngày càng trưởng thành và bền chặt. Chiều ngược lại, nếu không thoát khỏi các cuộc “khẩu chiến”, hờn dỗi kiểu “trẻ trâu” thì chuyện rời xa nhau chỉ vì “ông ăn chả bà ăn nem” cũng là dễ hiểu.

Sư Tử (23/7 22/8) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Cuộc tình của cặp đôi này có thể ví như một vở kịch giữa cảm xúc của Cự Giải và cái tôi cao lớn của Sư Tử. Họ đều nghèo túng và hách dịch, nhưng lại theo những cách đối lập nhau. Cự Giải là tuýp người dễ bị dao động và luôn muốn nhận được sự quan tâm từ đối phương. Chính sự nhạy cảm vốn có này của Cự Giải đã dập tắt đi sự phấn khích của Sư Tử dành cho họ. Cự Giải dưới sự cai trị của Mặt Trăng, còn Sư Tử thì bị cai trị bởi Mặt Trời. Họ có thể khác nhau giống như ngày và đêm. Tuy vậy, sự nóng giận hay phản ứng thái quá của họ có thể gây ra sự hủy diệt tương tự.

Những đặc điểm nào mang lại mối quan hệ của cặp đôi Sư Tử – Cự Giải này? Đó không là gì ngoài sự đam mê, sự lãng mạn, một điều gì đó mà cả hai đều thích thú. Cả Sư Tử và Cự Giải đều thiên về cảm xúc, tình cảm và khó hiểu. Tự nhận thức là nhân tố quan trọng để mối quan hệ được bền lâu. Họ cần có trách nhiệm cho mối quan hệ của mình và họ đều có thể làm được điều đó. Giải pháp tốt nhất cho cặp đôi này là hãy gặp nhau khi cả hai đều nguôi giận.

Hai Người Cùng Cung Sư Tử (23/7 22/8)

Chào mừng hai chúa tể sơn lâm đến với một khu rừng rậm. Cặp Sư Tử đói có thể có chung niềm đam mê cháy bỏng hoặc cũng có thể tiêu diệt nhau bằng sự kiêu hãnh. Mối quan hệ của cặp đôi này bắt đầu và ngưỡng mộ nhau một cánh nhanh chóng. Hai người đều đồng cảm cho nhau, đều xây đắp đầy sự yêu thương. Hai người có thể dành hàng giờ để tán gẫu về mọi chuyện trên trời, dưới biển, và có thể có “tiếng sét ái tình” một cách nhanh chóng.

Cũng giống như cặp đôi Sư Tử ở thảo nguyên Châu Phi, Sư Tử cái thì đi săn còn Sư Tử “trống” thì bảo vệ lãnh thổ và ngủ tới 20 tiếng mỗi ngày. Thì cặp đôi những người thuộc cung Sư Tử cũng vậy, Nam Sư Tử sẽ nhanh chóng thành kẻ lười biếng do được nuông chiều. Trong khi đó Sư Tử Nữ lại phải làm việc vất vả để trang chải cuộc sống. Trong một số trường hợp hiếm hỏi, họ có thể trở thành cặp đôi keo kiệt hoặc là giàu có.

Sư Tử (23/7 22/8) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hiểu theo nghĩa đen thì cặp đôi này đang đùa giỡn với lửa. Sự đam mê của Sư Tử dưới sự cai trị của Mặt Trời, vì thế niềm đam mê đó có thể thắp sáng cho cả một vũ trụ. Con người Xử Nữ thì lại thực tế, hay hoài nghi nên có thể dập tắt niềm đam mê đó của Sư Tử trước khi họ có cơ hội thay đổi cả thế giới. Nhưng điều đáng xấu hổ là Sư Tử lại bị khuất phục khi ở bên cạnh một Xử Nữ. Tại sao lại vậy?

Con người Sư Tử thích được ca ngợi, cần sự khuyến khích thường xuyên từ nửa kia. Xử Nữ lại là mẫu người cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với bản tính hay chê bai của Xử Nữ có thể khiến Sư Tử thu mình lại. Xử Nữ có bản chất thực tế và đôi khi hơi thô, còn Sư Tử thì phóng khoáng, tự do, thích vui chơi, tiệc tùng thâu đêm cùng bè bạn.

Nhiều khi sự bảo thủ của Xử Nữ sẽ làm Sư Tử chán nản. Bản tính luôn thích là trung tâm của mọi thứ, nhưng lời nói của Sư Tử lại ít có trọng lượng với người ấy. Hơn nữa, tuy thán phục đối phương về sự thông minh, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có khả năng độc lập mà không cần phải dựa hơi vào Sư Tử về tinh thần cũng như kinh tế. Nếu mãi như vậy thì mói tình này sẽ đi dần vào ngõ cụt.

Sư Tử (23/7 22/8) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự kết hợp của hai con người này sẽ tạo ra cặp đôi khá hợp nhau. Hai người thu hút nhau bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ. Giai đoạn tán tỉnh của họ khá lãng mạn: ví dụ như gửi bó hoa ẩn danh đến văn phòng, trong điện thoại luôn có những bài hát về tình yêu để truyền cảm hứng. Thiên Bình và Sư Tử là cặp đôi lãng mạn nhất trong 12 cung hoàng đạo và mọi thứ liên quan đến tình yêu của họ đều nhẹ nhàng và hài hòa.

Tuy nhiên, những khó khăn sẽ kéo đến khi hai người bước vào giai đoạn thực sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu, thì bạn nên ngọt ngào, tránh những vấn đề nhạy cảm để gìn giữ hạnh phúc. Tuy vậy, sự ngọt ngào có phần giả tạo này có thể sớm để lại dư vị đau đớn, đặc biết là với Sư Tử. Bởi họ có niềm đam mê hơn Thiên Bình. Sư Tử tự đề cao, còn Thiên Bình thì chần chừ, vì thế hai người có thể giận nhau như cơm bữa.

Khi cảm thấy thực sự khó chịu, Sư Tử sẽ “gầm rú” lên. Thiên Bình có thể cũng đáp lại ngay với Sư Tử mà không kịp nén lại cảm xúc, nhưng đó lại là điều mà Sư Tử khao khát. Nhu cầu về tình cảm, những lời thừa nhận và khen ngợi của Sư Tử có thể khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Hai người là bạn của nhau sẽ tốt hơn nếu mà không cố gắng vượt qua những vấn đề này.

Sư Tử (23/7 22/8) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Trở ngại mà cặp đôi quyền lực và mạnh mẽ này cần vượt qua là rất lớn. Nhưng nếu vượt qua, thì phần thưởng luôn xứng đáng với thử thách: cùng bên nhau, Sư Tử và Thần Nông có thể chinh phục cả thế giới. Cả hai người đều cố chấp như nhau, họ cũng là những người rất kiêu hãnh và quyết đoán. Cá tính mạnh mẽ của hai con người này chính là chất “keo” gán kết cả hai với nhau và cũng tạo ra sự khác biệt giữa họ.

Sư Tử và Bọ Cạp bị hấp dẫn nhau bởi sự kiên quyết, ý chí mạnh mẽ và cái tính đã nói thì phải làm của cả hai. Nhưng những phẩm chất này cũng khiến cặp đôi này khá là cố chấp, và thực tế họ không chịu đếm xỉa gì đến quan điểm của người kia. Dĩ nhiên, đây là khởi nguồn của sự rắc rối.

Rào cản lớn khác cho tình yêu của Sư Tử và Bọ Cạp là cả hai đều có sẵn máu ghen. Mà thêm sự oái oăm là cả hai đều là mẫu người đào hoa. Hổ Cáp thấy Sư Tử không mãnh liệt và nhiều cảm xúc như bản thân. Còn cái tính chẳng muốn tâng bốc ai của Hổ Cáp làm cho Sư Tử và người thân họ cảm thấy rất khó chịu. Cuộc tình này sẽ vẫn tốt đẹp đến chừng nào họ không cố gắng kiểm soát người còn lại. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể nghe được tiếng tranh cãi. Còn nếu may mắn không xảy ra thì họ sẽ là cặp đôi tuyệt vời nhất trong 12 chòm sao. “Khi mà Sư Tử và Bọ Cạp có thể bắt tay nhau, họ có thể chinh phục cả vũ trụ”

Sư Tử (23/7 22/8) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hai con người này tạo thành cặp đôi khá hợp nhau, họ luôn vui vẻ và thích phiêu lưu. Cả Sư Tử và Nhân Mã có thể học suốt đời, vì vậy họ đều hứhng thú với các dự án và lợi ích đạt được. Nếu cặp đôi này không thích giữ không khí căng thẳng, thì những cuộc trò chuyện theo xu hướng đổi mới còn quan trọng hơn việc nội trợ trong gia đình.

Cặp đôi này thích ăn ở những nhà hàng yêu thích khi tủ lạnh trống trơn hoặc ngủ trên sàn nhà khi hết khăn trải giường sạch. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị, miễn là không xảy vấn đề gì, nhất là trong tài chính. Trong những giây phút căng thẳng, bạn có thể là nguồn gốc gây cãi vã và mọi chuyện bé sẽ bị xé ra to. Bởi vì hai người đều có những cảm xúc mạnh mẽ. Sư Tử luôn cần sự quan tâm và ngợi khen hơn Nhân Mã, nhưng Nhân Mã vốn có bản chất chân thực nên không muốn tặng những lời khen khong thật lòng mình.

Vì những lý do như vậy, Nhân Mã cần học cách khen ngợi từ Sư Tử, đặc biệt khi họ bực tức.

Sư Tử (23/7 22/8) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mỗi cá nhân trong cặp đôi này rất biết cách thu hút người còn lại, nhưng lại hay làm tổn thương nhau bởi những sự hiểu nhầm vô cớ. Sư Tử dưới sự cai trị của Mặt Trời, còn Ma Kết bị cai trị bởi sao Thổ – người có tính đa nghi. Đó chính là mấu chốt của những điểm khác nhau giữa cặp đôi này. Sư Tử luôn lạc quan tin răng bất cứ thứ gì cũng có thể đạt được bằng sức mạnh cả thể chất, lẫn tinh thần. Và Sư Tử cũng luôn từ chối câu trả lời “không”.

Ma Kết thì lại mang quan điểm truyền thống, đầy tham vọng nhưng lại hiếm khi có những suy nghĩ tích cực. Sư Tử tiếp cận cuộc sống một cách vững vàng, thực hiện từng bước đi vững chắc để tiến đến những mục tiêu của mình. Sự khác biệt của cặp đôi này có thể khiến cả hai cảm thấy phát điên. Mặc dù, bản chất trung thành của Ma Kết là nhân tố quan trọng, nhưng sự cống hiến của Sư Tử mới có nhiều cống hiến hơn trong mối quan hệ của cặp đôi này.

kthuộc cung Ma Kết rất quan tâm đến chuyện “chăn gối”. Trong khi họ có nhiều giây phút nóng bỏng, nhưng sự Kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi lại làm cho Sư Tử cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Trong đôi mắt của Sư Tử thì Ma Kết nhiều khi quá thận trọng đến mức nhạt nhẽo. Những lời góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sẽ chịu sửa đổi đề chiều đối phương thêm một chút nhưng cuối cùng đâu sẽ lại vào đó, mọi chuyện lạ trở về như ban đầu.

Sư Tử (23/7 22/8) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sư Tử kết đôi với Bảo Bình sẽ là một cặp rất lý tưởng nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau. Sư Tử rất dị ứng với kiểu thích phân tích, bình phẩm hay bàn bạc của Bảo Bình. Ban đầu là góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành sẽ dần mất đi.

Bên cạnh đó, sự trải nghiệm của Bảo Bình đôi khi khiến Sư Tử bực bổi bởi phần nào đó Sư Tử còn rất non nớt. Cả hai con người này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng, party… Nhưng Sư Tử luôn coi bản thân mình là trung tâm của sự chú ý. Điều đó làm cho Bảo Bình cảm thấy tức giận và hết kiên nhẫn.

Sư Tử (23/7 22/8) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giữa Sư Tử và Song Ngư tồn tại nhiều điểm khác biệt, nhưng vẫn sẽ có một quan hệ lâu dài. Sư Tử năng động và muốn làm cái “rốn” của vũ trụ. Còn Song Ngư thì tỏ ra khá bí ẩn và nhạy cảm. Bản tính thích ngao du của Sư Tử sẽ không phù hợp với Song Ngư bởi họ thích ở nhà hơn và cách giao tiếp có phần rụt rè.

Sư Tử thích đi “phượt” đó đây, đôi khi tham gia vào những cuộc chơi mạo hiểm. Điều đó đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích ở trong thế giới riêng của họ, bình lặng và êm đềm. Điểm chung của cặp đôi này là thích được nhận nhiều hơn cho đi.

Khi Song Ngư và Sư Tử yêu nhau, nhìn chung, người này luôn biết hưởng ứng, tôn trọng điều mới lạ do người kia mang lại. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quyết đoán, luôn thích tự do làm bất cứ điều gì mà mình thích và thường “ra lệnh” cho những người xung quanh. Mặt kia, Song Ngư thì lại lặng lẽ, thânj trọng hơn và thường tự nhận xét bản thân. Mặc dù hai con người này có nhiều điểm trái ngược, tuy nhiên họ vẫn thực sự là người trong mộng của người kia. Khi quan tâm đến nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ còn thiếu của người kia. Khi mỗi người biết quan tâm đến người còn lại, caưpj đôi này sẽ lấp đầy những khoảng còn thiếu của đối phương và nhận lại sự quan tâm tương tự. Vì thế, dây là một mối quan hệ mang lại lợi ích cho cả hai.

Khía cạnh tốt nhất trong mối tình Sư Tử – Song Ngư này là gì? Đó chính là sự tìm tòi, học hỏi lẫn nhau. Song Ngư truyền cảm hứng và làm cho Sư Tử hiểu được như thế nào là sự nhạy cảm và quan tâm, còn Sư Tử thì giúp Song Ngư hiểu ra những ước mơ chỉ thành hiện thực khi ta thực sự quyết tâm và có lòng tin. Hai con người này có khả năng thỏa mãn nhu cầu từ người kia nhằm tạo nên mối quan hệ tương hỗ thú vị.

Leave a Reply