Cung Sư Tử Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Sư Tử

Cung Sư Tử Nam hay Nam Sư Tử là những chàng trai có vẻ bề ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ và luôn có sức hút với mọi cô gái. Nhưng đàn ông Sư Tử lại là người rất chung thủy và là người của gia đình. Đặc biệt, khi yêu Cung Sư Tử Nam rất hay ghen vì họ rất yêu thương nửa kia của mình. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của chàng trai Sư Tử bạn nhé!

tính cách cung sư tử nam

Sư Tử Nam lạnh lùng, mạnh mẽ đầy sức hút

 

Cung Sư Tử Nam Có Vẻ Ngoài Lạnh Lùng Và Luôn Hướng Tới Tình Yêu

Sư Tử Nam không phải như Xử Nữ và Bảo Bình – những chàng trai vẫn giữ được vẻ lạnh lùng cho dù bị các fan nữ tấn công điên cuồng đến mấy. Trong thâm tâm họ luôn hướng tới chuyện tình duyên. Vì vậy, không có gì dễ bằng việc “thả thính” anh ta. Những lời đường mật, dịu dàng, ngập ngừng bên ngọn nến lung linh, thêm một chút ánh mắt khâm phục và rắc thêm một chút lời khen – thế là “chúa sơn lâm” kiêu hãnh chẳng mấy sẽ ngoan ngoãn trở thành con mèo trong vòng tay bạn.

Sư Tử Nam Là Người Hay Ghen

Những người thuộc Cung Sư Tử Nam thường hay ghen tuông khủng khiếp. Nếu bạn thuộc “sở hữu” của chàng thì phải chọn vẹn là của chàng: cả thân thể và tâm hồn. Họ sẽ quyết định thay cho bạn: mặc gì, đọc sách gì, kiểu tóc ra sao, kết bạn với ai và lịch trình hàng ngày… Nam Sư Tử sẵn sàng tra vấn, tại sao bạn biến đi đâu mất trong vòng một giờ trong khi trước đó bạn đã hứa sẽ đi 40 phút. Sau mỗi lần bạn nghe điện thoại, thì chắc chắn câu hỏi đầu tiên của họ là “Ai đấy?”.

Nếu trong khi nấu bữa tối, bạn nhìn qua cửa sổ quá lâu, hoặc đơn giản là chỉ ngồi trầm ngâm nhìn xuống sàn nhà, thì nhất định chàng sẽ hỏi, những ý nghĩ gì đang vấn vương trong đầu bạn để đến nỗi bạn không thèm để ít đến chàng. Nếu vậy, bạn đừng bao giờ bông đùa, trả lời rằng bạn đang nghĩ về một ai đó. Họ sẽ không bỏ qua cho bạn. Còn nếu “người khác” đó cũng là người chàng quen, thì anh ta sẽ không được chàng chào hỏi nữa. Thế đó, cuộc sống gia đình của bạn với chàng trai Sư Tử sẽ không chỉ phủ đầy hoa hồng.

Nếu quan hệ của bạn với Nam Sư Tử có sự mềm dẻo, trìu mến, dịu dàng để trấn an được mọi bùng nổ cảm xúc, thì sẽ là điều tốt nhất. Nếu lấy phải chàng trai Sư Tử, bạn khó có khả năng tạo dựng sự nghiệp riêng. Họ sẽ không cho bạn làm vậy.

Cung Sư Tử Nam Rất Tháo Vát

Người chồng (Sư Tử) thường tốt tính và phúc hậu. Nếu được bạn tôn trọng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Nếu được bạn ngưỡng mộ, nhiều khả năng chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn. Tất cả các ông chồng thuộc cung Sư Tử Nam đều có một ưu điểm mà nay là của hiếm: có “đôi tay vàng”. Thực vậy, nếu công tắc hay bóng đèn trong nhà bị hỏng, hay là vòi nước bị rỉ, xe bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Và điều đáng nói là, những lỗi vặt vạnh đó sẽ được họ khắc phục trong một nốt nhạc. Giờ bạn đã hiểu người chồng là một báu vật chưa?

Cung Sư Tử Nam Là Trụ Cột Của Gia Đình

Nam Sư Tử rất dễ bị ấn tượng bởi cái đẹp. Vì vậy, dù có gia đình, họ vẫn không thờ ơ khi gặp một cô gái xinh đẹp. Nếu bạn không ghen tuông, không tán chuyện với người khác để trả đũa, ngược lại vẫn yêu thương dịu dàng với họ như trước, thì họ sẽ không bao giờ đi theo bóng hồng khác. Bản tính vốn hơi ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, Sư Tử Nam đôi khi cư xử không thực sự tế nhị. Nhưng khi hiểu rằng đã làm người khác đau, họ không thờ ơ bỏ đi, mà sẽ cố gắng chữa lành vết thương đó.

cung sư tử - Leo

Đàn ông Sư Tử luôn là trụ cột của gia đình

Đàn ông Sư Tử luôn có một ảo tưởng mà không sao khắc phục được. Họ thường lập gia đình với những phụ nữ thua kém bản thân về nhiều mặt, với hy vọng rằng “cô gái tội nghiệp” sẽ mang ơn họ suốt đời. Nhưng không ít lần trong thực tế họ bị các cô gái đó đã khéo léo tước đoạt quyền lực và “trị vì” gia đình. “Chúa sơn lâm” tội nghiệp rất phiền lòng, nhưng không hiểu vì sao sớm muộn họ vẫn tiếp tục yêu thích “cánh hoa khiêm nhường”.

Nhìn chung, nếu bạn đồng ý với vai trò “kép phụ” trong gia đình và xây dựng cuộc sống của mình theo đường đi của Sư Tử Nam vạch ra, bạn sẽ được yêu chiều, nâng niu. Thêm nữa, không kém phần quan trọng là công tắc, bóng đèn, vòi nước, xe máy và mọi thứ trong nhà bạn luôn hoạt động trơn tru. Một sự thỏa hiệp mang đến kết quả không tồi phải không bạn?

Leave a Reply