Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Thiên Bình suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Thiên Bình, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Thiên Bình nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Thiên Bình với 12 cung hoàng đạo.

cung thiên bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thiên Bình bị lôi cuốn bởi sức hút mãnh liệt từ Bạch Dương. Cặp đôi này sẽ có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn và nồng nhiệt. Bạch Dương sẽ làm hài lòng người kia với những món quà ấn tượng và những biểu hiện của sự yêu thương.

Sự ngọt ngào đó dường như sẽ không thể kéo dài mãi. Một trong những điều quan trọng nhất trong tình yêu là biết nhường nhịn, chia sẻ. Tuy nhiên thật khó để cho Bạch Dương và Thiên Bình có thể ngồi bên nhau và tâm sự. Họ muốn làm việc gì đó thay chỉ vì ngồi yên một chỗ hàng giờ liền. Có quá ít thời gian để sẻ chia sẽ khiến hai người không làm rõ được những điều thắc mắc về đối phương.

Trong khi đó, cùng là những người thích cuộc sống xã hội, thích vận động, nhưng phương thức giữa họ lại hoàn toàn khác nhau. Cách thức mà Thiên Bình hòa nhập với cuộc sống quá dễ dàng bên cạnh những người khác sẽ là nguyên nhân để cho Bạch Dương trở nên ghen tuông. Điều đó sẽ làm cho Thiên Bình cảm thấy bức bối, khó chịu trong lòng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Cùng là những chòm sao dưới sự cai trị của nữ thần Venus, như mối nhân duyên tiền định, hai người này có sức hút mãnh liệt với nhau.

Tuy nhiên, giữa Thiên Bình và Kim Ngưu vẫn tồn tại nhiều điểm khác biệt. Tính cách “sáng nắng chiều mưa” của Thiên Bình sẽ làm cho nửa kia cảm thấy khó nắm bắt. Trong khi đó Thiên Bình thì lại tôn sùng sự tự do nên khó có thể chiều theo tính chiếm hữu của Kim Ngưu.

Với bản tính thích hòa hợp, nếu Thiên Bình cảm thấy mối quan hệ này thực sự quan trọng thì họ sẽ sẵn sàng bắt nhịp với cuộc sống bình yên của Kim Ngưu và vui vẻ hạnh phúc bên người ấy. Chỉ có như vậy, mối quan hệ mới trở nên tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Hai người này kết hợp lại sẽ tạo ra cặp đôi khá ăn ý trong cuộc sống bởi tính cách của họ có rất nhiều điểm tương đồng.

Trong tình yêu, cả Song Tử và Thiên Bình đều rất cởi mở, cả hai người đều không ngần ngại thể hiện tình cảm công khai và cảm thấy hứng thú với điều đó. Hai người đều thích vui chơi, du lịch và các hoạt động xã hội. Cặp đôi này có thể duy trì mối quan hệ lâu dài nếu Song Tử có thể giảm bớt ước muốn tự do của mình. Bởi vì khi bước vào cuộc sống gia đình, Thiên Bình thường đòi hỏi nhiều hơn và cũng sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm từ đối phương nếu Song Tử vẫn không ngừng theo đuổi lối sống bên ngoài.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Cuộc tình của cặp đôi này là sự kết hợp đầy thử thách nhất trong các cặp đôi hoàng đạo. Cự Giải và Thiên Bình đều là những người yêu thích sự hòa hợp, thế nhưng mối quan hệ của họ lại không như vậy.

Trong khoảng không gian yên tĩnh, có phần khó hiểu của Cự Giải, Thiên Bình sẽ cảm thấy ngột ngạt và có xu hướng thoát ra. Trong khi đó Cự Giải lại cảm thấy người kia quá trẻ con và bốc đồng. Tâm hồn của những người thuộc cung Cự Giải luôn tự do, cảm xúc của họ có thể lên xuống bất cứ lúc nào. Cả hai con người này đều không nắm bắt được thế giới của nửa kia và ngày càng xa cách. Mối quan hệ chỉ có thể duy trì nếu Thiên Bình nhận ra rằng họ có thể học hỏi được nhiều điều từ Cự Giải và thay đổi tính cách để phù hợp với anh/cô ấy. Đó thực sự là một điều rất khó khăn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Sư Tử (23/7 22/8)

Sư Tử và Thiên Bình bén duyên với nhau sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo cho cuộc sống hôn nhân. Điểm chung nổi bật ở cặp đôi này là sự lãng mạn và yêu thích cái đẹp. Những thứ hào nhoáng bên ngoài đều dễ dàng cuốn hút hai người, đây có lẽ là lý do mà hai người họ lại cuốn hút lẫn nhau. Những lời đường mật ngọt ngào là thứ mà Sư Tử luôn sẵn có để dành cho nửa kia. Với bản chất sôi nổi, tính phóng khoáng cũng làm cho Thiên Bình chết mê chết mệt. Chỉ cần bạn nhường cho anh/cô ấy vị trí nổi bật, trung tâm thì đây hoàn toàn trở thành mối quan hệ bền chặt và “ngọt ngào”.

Cùng yêu thích các hoạt động văn hóa, xã hội  nên cuộc sống hôn nhân gia đình của cặp đôi này lúc nào cũng sôi nổi, rộn ràng. Trong chuyện tình yêu, cả hai đều là những người nồng nhiệt nên mỗi người dễ dàng đem lại sự hài lòng, thỏa mãn cho người kia.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường rất trí tuệ, thực tế, đôi khi lại cứng nhắc, bản tính thích phê bình của Xử Nữ chắc chắn sẽ khó làm hài lòng Thiên Bình. Mối quan hệ này thực sự rất khó để có thể thành công.

Ban đầu, tính cách của hai người quá đối lập nhau. Tiếp đến, càng cố gắng để hòa hợp thì lại càng thấy không thể thích hợp được. Xử Nữ thì nghĩ rằng chỉ cần dùng lời nói của anh/cô ấy là Thiên Bình có thể thay đổi mà không hay biết càng làm như vậy thì Thiên Bình sẽ càng tỏ ra khó chịu thêm. Là tuýp người hay thay đổi, chỉ cần cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ, Thiên Bình sẽ sẵn sàng dứt áo ra đi.

Hai Người Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Như chiếc nam châm vậy, khác dấu thì hút, còn cùng dấu thì lại đẩy nhau. Vì vậy ngay cả khi hai người thuộc cung Thiên Bình kết hợp lại với nhau thì cũng chưa phải là sự hòa hợp tốt nhất. Yêu thích những khoảng không gian tự do và các hoạt động xã hội, cặp đôi cùng cung này có rất ít thời gian dành cho nhau hay dành cho việc vun đắp tình yêu.

Hai người thuộc cung Thiên Bình có thể dễ dàng hiểu nhau và nắm bắt được những gì mà nửa kia mong muốn. Nhưng họ đều chỉ thích những điểm ưu của nhau thay vì đối mặt và sửa chữa những điều xấu. Dần dần, hai người sẽ cảm thấy mất lòng tin về người kia và mối quan hệ khó có thể tiếp tục được.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường bị hớp hồn bởi Thiên Bình nhưng không có nghĩa là sẽ hoàn toàn phục tùng người này. Thiên Bình thích được nuông chiều từ người yêu, nhưng Bọ Cạp sẽ chỉ làm theo ý kiến cá nhân và chỉ đáp lại tình cảm khi họ cảm thấy muốn như vậy. Bọ Cạp có tính sở hữu cao, điều đó khiến cho Thiên Bình cảm thấy gò bó. Nhẹ nhàng, tình cảm nhưng Thiên Bình không phải như con rối để người khác điều khiển. Bản tính nổi nóng, ghen tuông của Bọ Cạp cũng sẽ làm cho Thiên Bình càng cảm thấy “khó thở”.

Trong mối quan hệ cặp đôi này, Thiên Bình sẽ luôn cố gắng rất nhiều, nhưng kết quả là không nhận lại được bao nhiêu từ Bọ Cạp. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ càng nếu bạn thực sự muốn có mối quan hệ dài lâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu như yêu thích sự tự do thì Nhân Mã sẽ luôn đi cùng bạn, bởi vì khi đã yêu, bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của anh/cô ấy. Thiên Bình rất dễ bị cuốn hút bởi tính cách mạo hiểm của Nhân Mã. Còn Nhân Mã thì lại chết mê chết mệt cái vẻ ngoài hấp dẫn vốn dĩ đã có ở Thiên Bình. Sở hữu nhiều nét trong tính cách giống nhau nên cặp đôi này hòa hợp với nhau rất nhiều mặt.

Tuy vậy, Nhân Mã không thích cuộc sống gia đình cho lắm. Sẽ mất khoảng “time” dài nếu bạn muốn tiến đến cuố sống dài lâu cùng anh/cô ấy. Nếu Thiên Bình không quá nóng vội thì hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Trong chuyện “giường chiếu” Nhân Mã và Thiên Bình đều rất biết cách làm hài lòng người kia. Vì thế, họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết là “tuýp” người của công việc, rất thực tế. Trong khi đó thì Thiên Bình lại rất mộng mơ, luôn thích được mọi người tán dương. Vậy nhưng, thật không dễ để bạn có thể nghe thấy những lời “đường mật” từ con người Ma Kết, bởi họ rất ít khi bày tỏ cảm xúc cá nhân.o

Ma Kết rất chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Khi rảnh rỗi, họ muốn dành thời gian dể nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh những người thân của mình. Cả hai điều đó có phần khác biệt so với Thiên Bình, bởi vì Thiên Bình là người vui tính, luôn thích vận động, thích đi chơi, ca múa, tiệc tùng. Ma Kết có thể chiều theo ý  của Thiên Bình nhưng chắc chắn rằng anh/cô ấy không hài lòng và tỏ ra chẳng mấy dễ chịu. Sự kết hợp của Thiên Bình và Ma Kết sẽ dẫn đến nhiều khó khăn nếu muốn mối quan hệ bền lâu và hạnh phúc. Để làm được điều đó, chắc chắn cả hai người phải nỗ lực rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thiên Bình vốn dĩ nhẹ nhàng, tình cảm, rất phù hợp với Bảo Bình. Cùng thuộc nguyên tố Khí, hai người đều thích tự do, thích cuộc sống xã hộ và có nhiều điểm tương đồng.

Bản tính mạnh mẽ và lý trí của mình, một Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chãi cho Thiên Bình. Bởi vì những người thuộc cung Thiên Bình thường không quyết đoán trong cuộc sống. Luôn coi trọng những mối quan hệ xung quanh nên hai người cũng đều biết trân trọng, nâng niu nhau. So với Bảo Bình, Thiên Bình phần nào chủ động hơn trong chuyện “ấy”, họ loàn toàn lôi kéo, thu hút người khác và cùng nhau trải qua những phút giây ngọt ngào.

Nếu là Thiên Bình, bạn nên giữ thật chặt Bảo Bình khi bước vào mối quan hệ tình cảm với anh/cô ấy. Bởi vì đây thực sự là mối nhân duyên tiền định cho Thiên Bình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ban đầu, Thiên Bình bị cuốn hút bởi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng, bay bổng của Song Ngư và cảm thấy nhiều thứ thú vị ẩn chứa trong con người này. Vậy nhưng, càng tiếp xúc, Thiên Bình càng không thể hòa hợp được với tính cách có phần áp đặt của Song Ngư – người luôn yêu tự do, yêu cuộc sống rộng lớn bên ngoài. Đây hoàn toàn không phải là một người vợ/chồng sẵn sàng ở nhà mọi ngày nghỉ bên cạnh Song Ngư, vốn yêu cuộc sống gia đình. Dần dần, Thiên Bình sẽ cảm thấy mối quan hệ càng trở nên nhàm chán, còn Song Ngư thì luôn tồn tại cảm giác bị bỏ rơi và cô đơn.

Khi cuộc tình trở nên xấu đi, Song Ngư có xu hướng cứu vãn mối quan hệ nhiều hơn cả. Song Ngư sẽ luôn tìm mọi cách, phương thức để làm hài lòng Thiên Bình. Nhưng với bản tính của mình, Thiên Bình sẽ muốn quay trở lại với sự tự do của mình. Vì vậy, mặc dù cuộc tình này có thể bắt đầu tốt đẹp nhưng sẽ khó tồn tại dài lâu được.

Leave a Reply