Cung Thiên Bình Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Thiên Bình

Cung Thiên Bình Nam hay Nam Thiên Bình là mẫu đàn ông thanh cao, văn minh, nho nhã, công bằng và đặc biệt có khiếu thẩm mỹ nhất trong 12 chòm sao. Bản chất tính cách của Thiên Bình Nam là chàng công tử đào hoa, đa tình và lãng mạn bậc nhất. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của chàng trai Thiên Bình bạn nhé!

tính cách cung thiên bình nam

Đàn ông Thiên Bình thanh cao, nho nhã và công bằng

Cung Thiên Bình Nam Thanh Lịch, Tao Nhã Là Sự Kết Hợp Giữa Lý Trí Và Tình Cảm

Là người đàn ông tương đối có sức quyến rũ, họ có vẻ bề ngoài luôn thư thái, bình tĩnh, hiền hòa, điềm đạm, ăn vận trang nhã, luôn quý phái như cách nói chuyện của họ vậy. Với phong thái đàng hoàng, đạo mạo, nho nhã, Thiên Bình Nam đích thị là chàng hiệp sĩ chân chính do thượng đế nhào nặn ra.

Nam Thiên Bình đối đãi với mọi người thân thiện, là nhà ngoại giao thiên tài bẩm sinh. Đa số trong các trường hợp, họ luôn sở hữu gương mặt vừa rạng rỡ vừa thân thiện mà lại lịch thiệp khiến mọi người đều yêu mến. Phong thái lịch sự nho nhã đó của Thiên Bình Nam khiến phái nữ không khỏi rung động trái tim.

tính cách cung thiên bình

Đàn ông Thiên Bình thanh lịch, tao nhã

Là kẻ theo đuổi chủ nghĩa “duy mỹ” hết thuốc chữa, bất luận ở phương diện tính cách, quan hệ giao tiếp xã hội hay phương diện chất lượng cuộc sống, họ luôn đề cao cái đẹp. Họ dùng phương thức đó để tư duy, dùng những từ ngữ ngọt ngào để biểu đạt, toàn bộ thân thể họ giống một thỏi chocolate dễ chịu và ngon miệng. Trong quan hệ giao tiếp xã hội, Nam Thiên Bình có năng lực kỳ diệu để cân bằng các mối quan hệ. Có thể nói họ là người tám phương lung linh, chín hướng trơn bóng, giảo hoạt, khôn khéo quả là không ngoa chút nào.

Đàn ông Thiên Bình là sự kết hợp thú vị và hoàn hảo giữa tình cảm và lý trí, nhưng tình cảm của họ chỉ nảy sinh vì cái đẹp. Với tư tưởng phong phú, xác thực nhưng lại xung đột với tình cảm, cho dù suốt cuộc đời họ đều bị tình cảm chi phối nhưng cuối cùng vẫn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Thiên Bình Nam Là Mẫu Đàn Ông Cân Bằng, Hài Hòa Nhưng Rất Quyến Rũ Đa Tình

Họ giống hạt lãng mạn phong tình do Thượng Đế reo rắc. Nhan sắc xinh đẹp thường làm cõi lòng Nam Thiên Bình phải rung động. Ánh mắt bất trung thành thường dáo dác tìm kiếm và di chuyển theo thân hình các mỹ nhân. Mọi điều xấu xa đều khiến họ cảm thấy nhiễu loạn, buồn phiền. Các chàng trai Thiên Bình sợ hãi trước mọi hành vi thô tục và thô lỗ. Vì vậy, họ trở thành người đàn ông phù phiếm, nông cạn, chỉ chăm chú coi trọng cái đẹp bề ngoài mà coi nhẹ thực chất nội tại bên trong. Sự tức giận của họ chỉ khiến người khác trông xấu xí, đáng thương. Vì vậy, họ thường dùng phương thức thỏa hiệp hay bỏ chạy để hóa giải các xung đột.

Đàn ông Thiên Bình là mẫu người cân bằng hài hòa

Con trai thuộc cung Thiên Bình hướng về sự hòa hợp, khách quan, công bằng. Không mang con mắt định kiến, nhưng do theo đuổi sự công bằng, hài hòa thái quá khiến họ rơi vào tình trạng không ngừng cân bằng mọi sự việc. Giống như chiếc cân luôn rung rinh bất ổn, không ngừng phân tích các yếu tố, các điều kiện khác nhau, suy nghĩ đắn đo, so sánh nhiều mặt rồi từ đó càng khó tìm thấy kết quả công bằng, hoàn hảo.

Chính tính cách hay suy nghĩ thái quá khiến họ trở thành người đàn ông thiếu quyết đoán. Khi đối mặt với những quyết định quan trọng, Thiên Bình Nam thường có xu hướng rơi vào trạng thái nghiêng ngả bất định do suy nghĩ quá nhiều. Thậm chí họ không ngừng thay đổi chủ ý để kiếm tìm sự cân bằng. Bởi vì vậy, họ thường đứng núi này trông núi nọ, biến hóa khôn lường. Nội tâm Nam Thiên Bình thực sự khác biệt với vẻ cân bằng, hoàn hảo bề ngoài. Tinh thần, tư tưởng họ thay đổi nhanh chóng như một cơ gió không ngừng thổi qua mặt hồ phẳng lặng.

Thiên Bình Nam Luôn Thỏa Hiệp Hơn Là Làm Tổn Thương Người Khác

Họ không phải là người đàn ông có cái tôi cá nhân mạnh mẽ, không phải là người ích kỷ, tư lợi, luôn biết suy nghĩ cho người khác. Nhưng chàng trai Thiên Bình là người thiếu kiên định, điều đó khiến họ trở thành người không đáng tin. Vì muốn duy trì hài hòa các mối quan hệ, họ không có dũng khí nói “không” với người khác. Họ hứa nhiều nhưng thất hứa cũng thật nhiều. Khi cần phát biểu ý kiến của mình, họ thường chọn phương thức lấy lòng người khác, sẵn sàng gật đầu công nhận dù trái với lương tâm. Thiên Bình Nam là kẻ “thị phi bất phân”, “trắng đen lẫn lộn”, “không có lập trường”, là tín đồ của kẻ trung lập.Hành động như vậy không phải bởi họ không biết phân biệt đúng sai, tốt xấu mà chỉ trong cơn mơ hồ, không xác định, họ mới tìm thấy cái đẹp hài hòa.

biểu tượng cung thiên bình

Đàn ông Thiên Bình luôn là người thỏa hiệp

Nam Thiên Bình là ngôi sao ngoại giao đích thực được mọi người quý mến. Bạn thường nhanh chóng phát hiện ra họ trong các hoạt động xã hội. Với phong thái quý phái hiện đại như người đàn ông chân chính, họ chỉnh đốn bề ngoài một cách tỉ mỉ, cẩn trọng, trang phục phối hợp hợp lý, lịch sự, hành động và cử chỉ lời nói ôn hòa nho nhã. Họ có khiếu thẩm mỹ độc đáo đối với nghệ thuật, luôn đòi hỏi khá cao về chất lượng cuộc sống.

Bất luận về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, văn học hay ẩm thực Nam Thiên Bình đều biết chút ít. Nhưng họ không mấy khi cố ý thể hiện sự am hiểu đó. Họ là người rất có duyên, hiểu cách an ủi, vỗ về lòng người. Bất luận bị mang tiếng xấu “công tử đa tình” nhưng bạn vẫn không có cách nào áp chế bản thân ngừng yêu mến chàng trai Thiên Bình.

Leave a Reply