Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người hòa hợp để đồng hành với Xử Nữ suốt cuộc đời này. Là một người thuộc Cung Xử Nữ, sẽ có lúc bạn tự hỏi mình những câu hỏi như vậy. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu lý tưởng nhất của Xử Nữ nhé. Dưới đây là sự kết hợp của Cung Xử Nữ với 12 cung hoàng đạo.

cung xử nữ hợp với cung nào nhất

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 40/100 – Cần phép nhiệm màu

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 60% – Bạch Dương 40%

Xử Nữ và Bạch Dương khó có thể tìm được điểm chung trong cách suy nghĩ, cũng như quan điểm cá nhân. Mặc dù, Bạch Dương chết mê chết mệt sự e thẹn, rụt rè và chu đáo của Xử Nữ, nhưng không phải vì vậy mà Dương Cưu có thể chấp nhận sự quá cẩn trọng đến “chân tơ kẽ tóc” của Xử Nữ khi họ bắt đầu có mối quan hệ thân thiết.

Để duy trì bền vững tình yêu cặp đôi này, cần một phép nhiệm màu, nếu không thì sẽ là sự thay đổi lớn trong con người Dương Cưu. Để theo đuổi nàng Xử Nữ, Dương Cưu cần phải học cách làm quen với việc “đi chậm, nói khẽ, ăn nhẹ, cười ngu, hỏi cái gì cũng sợ” của đối phương. Đồng thời Bạch Dương cũng phải tự điều chỉnh bản thân để ngoan hơn và sống có khuôn khổ hơn trước đây. Nói thì có vẻ dễ, nhưng đó lại là một thử thách cực khó khăn đối với Dương Cưu nếu họ đã quyết tâm ở bên Xử Nữ.

Còn với Xử Nữ thì sao? Giảm bớt chế độ “lèm bèm” mỗi khi phát sinh chuyện giữa hai người sẽ là phép màu cứu dỗi cho mối quan hệ này. Tốt nhất là bất cứ vấn đề gì xảy ra, Xử Nữ nên chọn cách im lặng và suy nghĩ thấu đáo để tránh tỏ ra thái độ khó chịu, không hợp tác hay lằng nhằng với nửa kia.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Điểm tình yêu: 100/100 – Lương duyên tiền định

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 52% – Kim Ngưu 48%

Hai con người này dễ dàng pha trộn tính cách vào nhau để tạo ra sự đồng nhất tuyệt đối trong cuộc tình này. Nhiều khi, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ thấy bản thân họ đang ẩn hiện ở người kia vì họ quá giống nhau mà – từ nhận thức, suy nghĩ cho đến hành động.

Trong cuộc tình này, Xử Nữ sẽ đóng vai trò chi phối, là tác nhân ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn là Kim Ngưu. Tuy vậy, có những lúc Kim Ngưu cũng “sáng nắng, chiều mưa” và trở nên dễ nhạy cảm vô cùng. Đó cũng là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ. Nếu không khôn khéo xử lý thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai chịu nhún nhường, cặp đôi này sẽ chia tay tạm thời. Nhưng chỉ cần một khoảng thời gian ngắn sau đó lại tái hợp. Cặp đôi này xa – gần nhau nhiều như cơm bữa vậy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm tình yêu: 40/100 – Mối quan hệ “lơ lửng”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 42% – Song Tử 58%

Một người cung Xử Nữ luôn theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ và sự chuẩn mực. Người kia là Song Tử lấy phương châm “thay đổi” để làm lẽ sống. Chắc hẳn hai con người này khi kết đôi lại với nhau sẽ gặp khó khăn về mặt giao tiếp, cũng như đưa ra mục tiêu cho chuyện tình này.

Giữa Xử Nữ và Song Tử chỉ có thể tồn tại thứ gọi là “tình yêu” khi hai người chịu ngồi lại lắng nghe đối phương chia sẻ và giải thích. Nếu Song Tử hiểu được những nguyên do khiến cho Xử Nữ có cuộc sống gò bó như vậy, thì họ sẽ chấp nhận việc phải thay đổi để có thể duy trì trạng thái “50/50” của hai người.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Cự Giải (22/6 –  22/7)

Điểm tình yêu: 90/100 – “Đẹp đấy, tới luôn nhé!”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 56% – Cự Giải 44%

“Đất” của Xử Nữ và “nước” của Cự Giải sẽ kết hợp trở thành cặp đôi “tâm đầu ý hợp”, làm nhiều người ghen tỵ đến mức đứng ngồi không yên. Cặp đôi này đều mơ ước có một tình yêu bền vững, dài lâu. Họ đều cầu toàn, nhưng không phải vì vậy mà làm cho mối quan hệ hai người trở nên căng thẳng.

Hai người thuộc hai cung hoàng đạo này ban đầu sẽ là bạn, về sau bản tính hướng nội bên trong con người họ lên ngôi, vì thế họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. Về mức độ cầu toàn, thì ắt hẳn Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải. Nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Điều cốt lõi là Cự Giải không nên để Xử Nữ phải nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh. Vì những lúc như vậy, họ sẽ dễ dàng giận hờn nhau chỉ vì những lý do chẳng đâu vào đâu cả.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 70/100 – “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 46% – Sư Tử 54%

Vốn dĩ Sư Tử “chảnh” là điều ai cũng hay, Xử Nữ thì hay ngại cũng là điều không phải bàn cãi. Hai con người này kết hợp với nhau không phải hoàn toàn không thể, mà chỉ cần biết cách để hòa hợp tính cách đôi bên.

Xử Nữ vốn thông minh, tài giỏi nhưng lại thụ động, khép kín nên rất ít bạn bè, đồng nghiệp. Điều đó làm cho Sư Tử cảm thấy an toàn khi ở bên Xử Nữ vì không phải sợ mất người yêu. Tuy vậy, chính cá tính ” tôi là cái rốn của vũ trụ” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ phải khó chịu và tự ti về bản thân.

Yêu một Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho mình rằng quá “với cao” và tự cảm thấy hổ thẹn vì không có năng lực cũng như sự “phổ biến” của nửa kia. Vì vậy, chỉ có cách: đừng “làm lố” mọi việc lên hơn bản chất vốn có của nó thì sẽ khiến cho Xử Nữ thoải mái khi đối mặt với Sư Tử trong tình bạn hoặc tình yêu.

Hai Người Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điểm tình yêu: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Cũng như sự kết đôi của các chòm sao khác, khi hai người cùng một cung hoàng đạo kết hợp với nhau thì sẽ được đánh giá độ hòa hợp 80/100. Xử Nữ cũng không ngoại lệ, bởi vì chung một tính cách, nhận thức và cách hành động. Cả hai Xử Nữ đều dễ dàng nắm bắt được tâm sinh lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Xử Nữ vốn “nghiêm khắc” với bản thân mình, từ suy nghĩ, lời nói cho đến hành động, ho luôn đưa bản thân vào một khuôn khổ nhất định với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Điều đó nhằm đề phòng tất cả mọi việc, dù xấu hay tốt, lớn hay bé đều có thể xảy ra với họ. Lý do chính để họ phải tự “bó buộc” bản thân mình như vậy là vì Xử Nữ không muốn phải tốn công sức chạy chữa cho những trở ngại mà đáng lẽ ra họ có khả năng “tiên tri” trước và ngăn chặn ngay từ đầu.

Chuyện tình yêu của hai người thuộc cung Xử Nữ này luôn trong trạng thái “hơi cẩn thận thái quá”, và đòi hỏi, yêu cầu quá cao với người kia. Chuyện tình nay sẽ không “cỉ ọn vẹn” nhưng những cặp đôi khác nếu như họ luôn muốn người yêu mình phải hoàn hảo 100%. Vì vậy, hai người nên nhận thức rõ ràng thực tế chẳng có ai toàn diện như thế cả.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 70/100 – Cặp đôi “hài hòa”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 54% – Thiên Bình 46%

Thiên Bình bị cuốn hút một cách lạ thường thử Xử Nữ, bởi vì sự khéo léo ở Thiên Bình đã tạo nên sợi dây kết nối giữa hai tâm hồn, tuy đôi khi vẫn tồn tại sự khác biệt lẫn nhau. Khi “ghép đôi” với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả, đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối mà Thiên Bình mang lại cho Xử Nữ.

Tuy nhiên, con người Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời phê bình, nhận xét, mặc dù họ khoong phải mẫu người “cứng nhắc” chẳng chịu nghe ai góp ý bao giờ. Biết rằng trong mối quan hệ luôn cần sự thẳng thắn, nhưng Thiên Bình nên lựa lời mà nói cho được lòng Xử Nữ. Như vậy thì tình cảm của cặp đôi này mới có thể bền chặt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bọ Cạp (Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết) (24/10 – 21/11)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 44% – Bò Cạp 56%

Con người Bọ Cạp thì cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ thì ôn hòa, ngại ngùng, luôn khép kín trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai người này nhìn vào đã thấy nhiều điểm chung, chẳng những là cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà mỗi người còn là nguồn động lực để giúp cả hai càng hoàn thiện mình hơn.

Hai người này chấp nhận hy sinh rất nhiều để có được mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là họ thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đây là yêu tố giúp mối quan hệ này dài lâu hơn. Mặc dù Thiên Yết và Xử Nữ là mẫu người khá cầu toàn, dễ nảy sinh những bất đồng nếu cảm thấy không vừa ý. Nhưng khi đã đến với nhau, thì do ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cầu toàn này vì mỗi người đều biết mình như vậy sẽ dễ khiến người kia tức giận và đó cũng là lý do họ thay đổi khi xuất hiện nửa kia.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm tình yêu: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 58% – Nhân Mã 42%

Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín thì Nhân Mã lại cởi mở, tự do. Nếu hai người này kết hợp với nhau thì mối quan hệ này sẽ lâu bền nếu cả hai muốn níu giữ. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai người này là cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề: một người thì lạc quan, còn người kia lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, Xử Nữ vốn thông mih sẽ là điều để Nhân Mã phải ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là thấu hiểu tâm hồn nhau.

Trong tình yêu, Nhân Mã có xu hướng “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ  cứ cằn nhằn trước mặt. Đơn giản là vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Mỗi người hãy cố gắng thận trọng khi cuộc tình này còn tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điểm tình yêu: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 42% – Ma Kết 58%

Con người Xử Nữ luôn “nén” bản thân trong khuôn khổ, Ma Kết là là người “nguyên tắc” có phần cứng nhắc. Hai con người này đều thiếu sự lãng mạn trong tình yêu. Nhưng đừng vì vậy mà nghĩ họ không thể đến với nhau. Trái lại, hai người này đạt điểm số trọn vẹn khi trở thành cặp đôi hoàn hảo – cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa.

Tình yêu của hai người này được ví như một “kim tự tháp” chắc chắn, bền vững với mục đích là hướng tới ngọn tháp. Tuy nhiên, trong mối quan hệ cặp đôi này, sự ảnh hưởng có xu hướng thiên về Xử Nữ. Cả hai người đều tham vọng và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều đó làm cho Ma Kết và Xử Nữ cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động, trong đó có tồn tại kế hoạch tình yêu cũng như hôn nhân giữa họ.

Trong đôi mắt của Xử Nữ, Ma Kết không phải mẫu người độc đoán, khó thay đổi, mà lại là người khôn ngoan và có đam mê. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “loằng ngoằng” hay nhiều lời, mà lại rất ân cần, khiêm tốn. Hầu hết mọi người nhìn vào tình yêu cặp đôi này đêu thấy họ rất nề nếp và khuôn khổ, như vậy sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với hai người họ thì mối quan hệ này thật sự là “tuyệt cú mèo”.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 40/100 – Nên dừng lại và suy nghĩ

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 40% – Bảo Bình 60%

Một Bảo Bình nhiều bạn bè, giao thiệp rộng, còn người kia là Xử Nữ lại “đếm trên đầu ngón tay” số lượng bạn bè mà họ qua lại. Chỉ cần nhìn vào vấn đề này đã đủ thấy rằng, hai người này có một khoảng cách rất lớn về quan điểm và mức độ quan trọng của các mối quan hệ ngoại giao.

Lúc đầu, Xử Nữ sẽ bị cuốn hút bởi khả năng sáng tạo “không giới hạn” của Bảo Bình. Còn Bảo Bình thì cực kỳ ngưỡng mộ sự hiểu biết rộng về mặt kiến thức của Xử Nữ. Nhưng càng về sau, mỗi người đều thấy đối phương không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. Bởi vì, giữa họ tồn tại quá nhiều khuất mắc và sự khác biệt mà chẳng ai chịu nói ra. Đồng thời, Xử Nữ đã quá đòi hỏi về tiêu chuẩn người yêu quá cao, khiến cho Bảo Bình cảm thấy thực sự áp lực. Rồi càng ngày, áp lực đó sẽ khiến Bảo Bình bùng nổ và muốn bỏ đi. Cách “tối ưu” nhất cho hai người là nên dừng lại và suy nghĩ thật kỹ xem cả hai có thể sống thiếu nhau được hay không.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm tình yêu: 60/100 – Cặp đôi “trung bình”

Tỉ lệ ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Con người Song Ngư nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không thuộc mẫu người cứ khư khư một quan điểm và sống khuân khổ như Xử Nữ. Chính vì sự nguyên tắc của Xử Nữ đã làm cho cặp đôi phải “ngộp thở” và không thể chịu đựng hơn nữa.

Trong mối quan hệ tình yêu, Xử Nữ cũng có tật xấu khi dùng ít ngôn từ để thể hiện tình cảm cá nhân. Họ luôn âm thâm thầm và âm thầm hành động, làm cho người kia nhiều lúc bất ngờ đến mức “choáng váng”. Biểu lộ tình cảm chỉ bằng hành động có thể là cách tốt nhất cho sự khởi đầu của mối quan hệ, nhưng về lâu dài, nếu không bộc lộ rão cảm xúc cho đối phương biết mình nghĩ hay muốn làm gì, thì chuyện tình của cặp đôi này sẽ khó khăn khi Song Ngư cảm thấy khó chịu.

Song Ngư luôn muốn nửa kia không chỉ nói giỏi mà làm cũng phải như vậy. Vì vậy, nếu muốn giữ trọn vẹn trái tim Song Ngư bên mình thì Xử Nữ nên học cách nói nhiều hơn những điều ngọt ngào và lãng mạn cho “cá” nghe nhé!

Leave a Reply