Cung Xử Nữ Nam – Bản Chất Và Tính Cách Nam Xử Nữ

Cung Xử Nữ Nam hay Nam Xử Nữ là mẫu đàn ông rất gọn gàng, ngăn nắp và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo nhất trong số 12 chòm sao. Bản chất của Xử Nữ Nam cũng là người đàn ông tinh tế, chu đáo và sẵn lòng phục vụ bạn bè. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá một số nét đặc trưng trong tính cách của chàng trai Xử Nữ bạn nhé!

tính cách cung xử nữ nam

Đàn ông Xử Nữ rất gọn gàng và ngăn nắp

Xử Nữ Nam Có Đầu Óc Và Hăng Say Lao Động

Họ có bộ não phát triển cao độ và trí tuệ thâm nho khôn lường, chưa bao giờ để tình cảm và bản năng dục vọng nhấn chìm tư duy. Xử Nữ Nam là mẫu đàn ông thực tế và cổ điển, chủ nghĩa thực dụng luôn lấn át chủ nghĩa lãng mạn. Thông thường, họ ít khi bị hâm nóng bởi khát vọng quyền lực. Đa số trường hợp, họ không phải nhà mưu lược cao tay với dụng tâm khó lường. Nam Xử Nữ không có nguyện vọng mãnh liệt được xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, không tha thiết được mọi người tung hô, ngợi ca. Ngược lại, họ thích trở thành người trải thảm, lót đường cho sự thành công của người khác. Họ thích thực hiện những công việc đằng sau hậu trường cho các nhân vật chính.

Đàn ông thuộc Cung Xử Nữ luôn khao khát được làm việc và phục vụ người khác một cách chân thành. Tác phong giản dị, thô mộc, luôn cẩn thận, tận tụy, không hào nhoáng bề ngoài, họ là người đàn ông thực tiễn, trung thành và đáng tin cậy.

Nam Xử Nữ là người luôn cưỡng chế bản thân phải lao động hăng say, sống nghiêm túc, chăm chỉ, luôn bó buộc bản thân một cách hà khắc, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. Dường như họ không bao giờ vượt qua ranh giới mà mình đã vạch ra. Xử Nữ Nam đầy lý trí, bình tĩnh, khéo tay, có linh cảm tốt nhưng họ thực tiễn đến nỗi khiến bạn cảm thấy vô vị, nhàm chán. Họ cẩn thận, máy móc và đôi khi hơi thiếu tình người.

Cách đối nhân xử thế của Nam Xử Nữ rất ôn hòa, rất khiêm tốn, đôi khi bẽn lẽn và xấu hổ. Khi người khác cần sự giúp đỡ, họ sẽ không ngần ngại mà sẽ nhiệt tình phục vụ. Có ý thức trách nhiệm cao độ, họ sẽ sàng hy sinh giấc ngủ và thời gian nghỉ ngơi dành cho công việc.

Xử Nữ Nam Là Người Đàn Ông Mẫu Mực Và Tôn Thờ Sự Hoàn Hảo

Con trai Xử Nữ cũng vô cùng tôn trọng và thực thi pháp luật cũng như các quy chuẩn đạo đức. Với bản tính trung thành, ổn định, đáng tin, khi giao việc cho họ, bạn chỉ cần kê cao gối thảnh thơi nghỉ ngơi đợi tin tốt lành. Bởi họ là người cả nghĩ thiên bẩm, luôn đặt thần kinh trong trạng thái lo lắng, căng thẳng cao độ. Nam Xử Nữ sợ những chi tiết không hoàn hảo sẽ hủy hoại mọi công lao mà họ hết lòng thực hiện. Bởi vậy họ luôn tập trung trí óc, cẩn thận theo dõi tiến trình công việc từng chút một.

Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo một cách tinh tế, hơn nữa mục tiêu hoàn hảo đó cao đến nỗi mọi người cũng khó có thể với tới. Điều đó vô tình khiến nội tâm họ luôn thiếu tự tin và không ngừng chứng minh sự cần thiết của bản thân với người khác. Nội tâm của Nam Xử Nữ bị nỗi sợ không đạt tới sự hoàn hảo chi phối, lũng đoạn. Luôn tìm kiếm khuynh hướng hoàn hảo khiến họ vĩnh viễn bận rộn một cách không mệt nhoài. Chỉ có lao động cật lực, hăng say mới giúp họ thoát khỏi nỗi dằn vặt bởi cảm giác thiếu an toàn.

Xử Nữ Nam là một tác phẩm hoàn hảo của nhân thế, họ quá chú trọng đến hình tượng bản thân trong mắt mọi người. Luôn tuân thủ các quy chuẩn, giáo lý một cách thái quá, cuộc sống quy chuẩn của họ khiến những người khác cảm thấy có phần vô vị và tẻ nhạt. Họ hoàn hảo đến nỗi thiếu chút tinh nghịch và lãng tử. Trong họ không có chỗ cho sự ngông cuồng của những người vô tổ chức, vô kỷ luật.

Xử Nữ Nam Là Mẫu Đàn Ông Đáng Tin Cậy Và An Toàn

Họ là những người hay lo lắng một cách thái quá khiến thần kinh luôn trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng, nhiều khi chuyện bé xé ra to. Nam Xử Nữ cẩn thận, tinh tế đến mức chỉ nhìn thấy chi tiết mà không thấy toàn cảnh, giống như chỉ nhìn thấy hạt thóc chứ không nhìn thấy cánh đồng lúa.

Thói quen tìm kiếm sự hoàn hảo khiến Xử Nữ Nam có rất nhiều yêu cầu ngoan cố như ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Đôi mắt tinh tế của họ sẽ quét ngang dọc khắp nơi khiến họ nhanh chóng phát hiện những chi tiết nhỏ nhất như vết bẩn trên cổ áo bạn, tóc bạn dính mạng nhện, hoặc là răng bạn dính thức ăn… Mọi chi tiết nhỏ đến cỡ nào cũng không thể tránh khỏi cặp mắt tinh tường của họ.

Những tính cách như vậy khiến Nam Xử Nữ không thỏa mãn với bất kỳ ai và bất cứ việc gì. Bởi họ tự biến bản thân thành nhà phê bình bẩm sinh, thích tìm tòi bới móc hơn là khen ngợi người khác. Họ là mẫu đàn ông vô cùng an toàn, đáng tin cậy và luôn đem lại sự đảm bảo cho phụ nữ. Bạn không thể phủ nhận điều đó, nhưng sự hoàn hảo của họ cũng có cái giá: bạn có thật sự chịu được sự hoàn hảo đến không tì vết với sự tẻ nhạt không?

Leave a Reply