Làm Thế Nào Để Chinh Phục Chàng Trai Bạch Dương

Nếu bạn muốn chinh phục chàng trai Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì công cuộc “cưa cẩm” này sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nam sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Đó là gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương nhé!

cách chinh phục chàng trai bạch dương

Chinh phục chàng trai Bạch Dương nóng nảy và quyết đoán

Đặc Trưng Tính Cách Nam Bạch Dương

Bạch Dương Nam (21/3 -20/4) được nhận xét là người rất tốt bụng, tuy nhiên đôi khi cũng rất khó chiều. Dưới sự cai trị của sao Hỏa, những người được sinh ra thuộc Cung Bạch Dương có tính cách khá nóng nảy. Tuy nhiên, họ rất giàu nhiệt huyết, đam mê, luôn tràn đầy năng lượng.

Xem ThêmBản Chất Và Tính Cách Nam Bạch Dương

Bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương

Bạch Dương mang những nét tính cách đặc chưng của sao Hỏa – Lửa. Vì thế, họ có lòng tự trọng rất cao, nóng nảy và quyết đoán, họ có thể gạt bỏ tất cả nếu cảm thấy không được trân trọng. Chàng trai Bạch Dương luôn nồng nhiệt và ưa thử thách. Vì vậy, nếu bạn muốn “thả thính” anh chàng Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì khoảng thời gian tiếp theo sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị.

Chàng trai Bạch Dương luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ

Chàng trai Bạch Dương thuộc mẫu người thẳng thắn và trung thực. Không che giấu bản thân, họ luôn thể hiện mình là một người đàn ông mạnh mẽ, can đảm và kiêu hãnh, là người sẽ tìm kiếm và chinh phục bạn. Nam Bạch Dương không băn khoăn là bạn có thích họ hay không, mà sẽ tự nhận định rằng bạn đã thích họ lắm rồi. Bạch Dương luôn tự nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, vậy nên nghiễm nhiên chàng cho rằng sẽ thu hút được ánh mắt của bạn ngay cả khi chàng chưa nhìn thấy bạn. Họ cư xử như vậy cũng chỉ muốn thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Hãy cứ “giả vờ” để chàng dụ dỗ, và khi đó hai bạn sẽ thuộc về nhau mãi mãi.

Mặc dù bạn có thể cám dỗ chàng trai Bạch Dương bằng tính hoạt bát nhưng bất cứ sự do dự nào cũng khiến chàng sao nhãng, tất nhiên chẳng ai trong hai bạn muốn vậy. Nếu không cho họ biết bạn muốn gì ngay lúc đó, Nam Bạch Dương sẽ quyết định thay bạn. Hãy thẳng thắn chia sẻ và nhắc nhở họ về những sở thích đặc biệt của bạn.

Hẹn hò nơi náo nhiệt

Chàng trai Bạch Dương thường quyết định rất mau lẹ, bạn sẽ nhận được cuộc gọi của họ ngay trước khi cả họ sẽ nói trước là sẽ làm như vậy. Họ ghét phải chờ đợt, đặc biệt là những cơ hội được ở bên cạnh bạn.

Bạch Dương Nam thích hẹn hò nơi náo nhiệt

Chàng trai Bạch Dương luôn thích hẹn hò nơi náo nhiệt

Bạch Dương Nam muốn hẹn hò với bạn tại những nơi náo nhiệt và nhiều hoạt động, từ những trận bóng đá cho đến các câu lạc bộ ồn ào sôi động. Nếu hai bạn đến rạp chiếu phim, đảm bảo đó là bộ phim hành động hài hước, thay vì phim tâm lý tình cảm ướt át. Đối với chàng trai Bạch Dương, sự hoang dã luôn sục sôi trong huyết quản họ, nhưng đừng sợ, khát khao mạnh mẽ này chính là muốn chở che bảo vệ bạn. Điều đó chỉ làm cho họ quyến rũ hơn trên “giường” mà thôi.

Bạn cần lưu ý khi yêu chàng trai Bạch Dương

Cẩn thận với tính nóng như nửa của đàn ông Bạch Dương: dưới sự ảnh hưởng của sao Hỏa nên tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương vô cùng nóng nảy và dễ bùng nổ. Nếu chàng đang tức giận thì tốt nhất bạn hãy nhún nhường, đừng dại mà thêm dầu vào lửa.

Đừng tiết kiệm những lời khen có cánh cho chàng: họ thích được trân trọng, đồng nghĩa là cũng thích được khen ngợi và ngưỡng mộ. Điều đó khiến họ chàng cảm thấy tự tin vào bản thân hơn, chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Đừng cố gắng kiểm soát chàng trai Bạch Dương: khi yêu họ rất cuồng nhiệt và chung thủy. Bạch Dương thuộc tuýp người sẵn sàng cống hiến hết cho tình yêu. Nếu muốn giữ chân họ, bạn hãy dành cho họ sự tin tưởng và chân thành thay vì kiếm soát hay sự nghi ngờ. 

Leave a Reply