Mơ Thấy Tiền – Giải Mã Các Giấc Mơ Thấy Tiền

Nằm mơ thấy tiền là giấc mơ ắt hẳn trong đời bất kỳ ai cũng từng gặp. Tiền, bạc, vàng hay kim cương là những thứ đáng giá trong cuộc sống, thể hiện khát khao, tham vọng của con người. Vậy mơ thấy tiền có điềm báo gì? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo giải mã các giấc mơ liên quan đến tiền.

giải mã giấc mơ thấy tiền

Giải Mộng Giấc Mơ Thấy Tiền

Đồng tiền là phương tiện, thước đo giá trị, nó mang lại cuộc sống đầy đủ, địa vị và giúp chúng ta có thể làm nhiều điều mình thích. Nằm mơ thấy tiền hầu hết là những giấc mơ phản ánh khát khao muốn giàu có, tự chủ về tài chính. Ngoài ra, nó còn thể hiện những tham vọng lớn lao của con người và nhiều ý nghĩa khác nữa.

Người việt ta có câu “có tiền mua tiên cũng được”, từ đó có thể thấy tiền bạc là đại diện cho sự giàu có, thành công và sự tự tin của mỗi người. Tất cả mọi người lao động, làm việc ngoài sự đam mê thì mục đích chính là kiếm nhiều tiền. Do đó, theo các nhà tâm lý, mơ thấy tiền cho thấy ước mơ, sự quyết tâm mãnh liệt của bạn khi muốn chinh phục hay thực hiện mục tiêu to lớn nào đó.

Theo các nhà tâm lý học, giấc mơ thấy tiền giấy sẽ thể hiện sự khát khao, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt, quyết đạt, quyết tâm dành cho được. Trong giấc mơ thấy tiền giấy này, sẽ có nhiều trường hợp và mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa riêng của nó. Để hiểu kỹ hơn các bạn xem ở dưới đây.

Nằm mơ nhặt được tiền

Hầu hết mọi người đều bảo giấc mơ thường đi ngược lại với tự nhiên, ví dụ như giấc mơ thấy người chết. Vì vậy, giấc mơ này gây ra sự lo sợ cho nhiều người. Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được tiền, điều đó không khiến bạn vui mừng mà làm bạn lo lắng hơn vì không biết mình sẽ đánh rơi mất bao nhiêu. Bạn không cần lo lắng quá, giấc mơ thường di ngược lại với tự nhiên, nhưng không phải tất cả đều như vậy.

Mơ thấy đang đếm tiền

Nếu bạn là đàn ông và trong giấc mơ bạn bạn thấy mình đang cầm rất nhiều tiền, đây là điềm báo hiệu bạn đang có những bước ngoặt dẫn đến thành công. Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chưa có người yêu thì đây là tin mừng, sắp có một cuộc tình mới sẽ đến và đi tới cuối con đường đời với bạn. Ngoài ra, mơ thấy đang đếm tiền có ý nghĩa trong việc thành công, con đường học tập, sự nghiệp của bạn đang được mở rộng. Điều đó sẽ dẫn lối cho bạn đến thành công.

Nằm mơ thấy mất tiền

Cũng như ngoài đời thực, khi mất tiền là điềm báo cho biết bạn đang rơi vào một bi kịch tinh thần lẫn vật chất. Giấc mơ mất tiền này chỉ ra bạn đang rơi vào tình trạng chán nản, cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc không còn thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, có thể bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng vì lý do nào đó mà chưa dứt khoát được.

Mơ thấy người khác cho mình tiền

Giấc mơ này ám chỉ tính ỷ lại của bạn. Bạn không tự chủ, cần tới sự bảo vệ của người thân và bạn bè. Giấc mộng này như lời nhắc nhở bạn cẩn có suy nghĩ độc lập, tự chủ hơn, phải tự tin vào bản thân trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Mơ thấy mình có rất nhiều tiền

Nhiều tiền ai cũng thích, đây là công cụ đưa con người đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Giấc mơ này phản ánh khát khao cháy bỏng về tiền bạc và khát vọng thành công của bạn. Hơn nữa, nó chứng tỏ cho mọi người rằng bạn là người có năng lực và hoài bão.

Mơ thấy ăn trộm tiền

Nếu trong giấc mộng, bạn thấy mình đang ăn trộm tiền, điều đó ám chỉ bạn đang gặp nguy hiểm, nên thận trọng hơn. Giấc mộng liên quan đến tiền bạc chủ yếu chỉ ra mong ước của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, mơ thấy mình ăn cắp tiền chỉ ra bạn đang thiếu thốn tình yêu. Bạn cảm thấy tuyệt vọng để chấp nhận nó. Nếu trong giấc mơ bạn thấy tiền dính với máu thì có nghĩa bạn dang đạt được lợi nhuận, nhưng điều đó đến từ sự lừa đảo người khác. Giấc mơ thấy tiền cũng ám chỉ bạn đang chấp nhận mình sai và sửa sai điều gì đó.

Nằm mơ thấy mình không có tiền

Tiền bạc có thể cho bạn địa vị trong cuộc sống. Trong giấc mơ cũng vậy, nó cũng cho thấy bạn sợ mất đi vị trí của mình ở thực tại. Điều này chỉ ra bạn đang thiếu những khả năng cần thiết để đạt được một số mục tiêu mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn gặp bản thân đang vay tiền trong giấc mơ, ám chỉ bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc.

nằm mơ thấy tiền

Một số giấc mơ thấy tiền như sau:

 • Mơ thấy thắng tiền: bạn sắp bị phụ tình.
 • Mơ thấy xé tiền: liên quan đến rắc rối vật chất, tiền bạc với người thân.
 • Mơ thấy thua tiền: bạn sắp có xích mích trong gia đình.
 • Mơ thấy tượng phật đúc bằng vàng: bạn sắp gặp may mắn, được giải cứu trong cơn nguy khó.
 • Mơ thấy quần áo, vải vóc đính trang sức: điềm báo bạn có tiếng tốt đồn xa.
 • Mơ thấy nữ trang đắt tiền bằng vàng: bạn sắp có nguồn thu nhập ổn định.
 • Mơ thấy có được khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống: điềm báo tốt lành về sự tiến triển, thuận lợi trong tình yêu. Tình cảm của hai bạn càng thêm đậm sâu và bền chặt.
 • Mơ thấy núi tiền, vàng hoặc kim cương: bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc và hay bị mừng hụt.
 • Mơ thấy núi bạc, hoặc khối bạc: sắp có người giúp bạn về tiền bạc.
 • Mơ thấy đào được vàng hay có đống tiền lớn: bạn nên cẩn thận về sức khỏe, tai nạn.
 • Mơ thấy đặt cược tiền cho ván bài: ám chỉ bạn sắp bị hao tài.
 • Mơ thấy ngựa chở tiền đi: có thể bạn sẽ mất việc, mất chức.
 • Mơ thấy cảnh chia tiền trong gia đình: ám chỉ sự chia ly, tan vỡ.
 • Mơ thấy bạn đúc tiền cho heo đất: điềm báo gia đình bạn đang gặp khốn khó, sa sút về tài chính.

Leave a Reply