Những bí ẩn của Cung Bạch Dương Nam khi yêu

Bạn đang có ý định cưa cẩm một chàng trai Bạch Dương? Hay bạn đang băn khoăn cung Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá những bí ẩn này nhé!

Những bí ẩn của Cung Bạch Dương Nam khi yêu

Bí ẩn tình yêu của chàng trai Bạch Dương

Dường như có tiếng gì đó lướt ngang qua bạn như một cơn lốc, một tiếng nổ hay một tia chớp. Không, bạn không nhầm đâu, đó là Bạch Dương đó. Nếu bạn là người phụ nữ muốn cuộc sống của mình là một chuỗi những ngày hội tưng bừng. Còn chờ đợi gì nữa, lý tưởng của bạn đang đứng trước mặt. Còn nếu bạn muốn tìm kiếm sự ổn định và bình lặng trong hôn nhân, thì tiếc thay đây không phải là nhân vật trong tiểu thuyết của bạn.

Bạch Dương trong tình yêu thật sự đáng kinh ngạc. Họ thực sự tin rằng đây là mối tình duy nhất trên thế gian này. Còn khi tình yêu tan vỡ, Bạch Dương cũng với sự cuồng nhiệt như vậy sẽ hết lòng ra sức hàn gắn những mảnh vỡ. Và nếu điều đó bất khả thi, bằng một niềm tin vẫn như ban đầu và sự nồng nàn không kém, Dương Cưu sẽ tạo dựng tình yêu với một người mới, nơi mọi thứ lại tái diễn từ đầu.

Không quá khi có thể cho rằng không một cung hoàng đạo nào có thể chung tình bằng cung Bạch Dương nam khi yêu (dĩ nhiên đây là một tình yêu chân chính). Với bản tính trung thực, chàng ấy sẽ không bao giờ lừa dối bạn, và là người duy lý tưởng – Bạch Dương thậm chí không có ý nghĩ đó trong đầu. Những lời nói dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính cách của chàng trai Bạch Dương.

Khi nghe những lời tâm sự thủ thỉ nồng nàn của chàng Bạch Dương, bạn cần nhận thức rõ rằng tất cả những lời đó chỉ liên quan đến hiện tại. Mong ước vươn tới tình yêu lý tưởng của chàng có thể dẫn tới việc: nếu mai này bạn không còn đáp ứng được hình tượng người tình lý tưởng, Bạch Dương sẽ chẳng ngần ngại chuyển sang đối tượng khác.

Vậy nếu đang là “một nửa” của Bạch Dương, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chàng với với cái khăn cũ kỹ, dày cộp quấn quanh cổ khi bạn bị cảm cúm. Và cũng đừng cho chàng chứng kiến những việc cá nhân nhỏ nhặt như cảnh làm móng chân móng tay, nhuộm tóc, đánh răng, dán mi, đắp mặt… Hay đừng bắt chàng chịu nhục hình khi nghe những cuộc buôn điện thoại nhiều giờ của bạn với chị gái…

Chàng trai Bạch Dương thích ngự trị ở khắp nơi và trong mọi thứ, kể cả trong trái tim bạn. Chàng sẽ chỉ là kẻ sở hữu và có tính ghen tuông ghê gớm. Nhưng tệ hơn, Bạch Dương Nam cho phép mình làm những thứ mà bạn thì không được. Những câu chuyện sôi nổi của họ với những người phụ nữ khác chẳng qua chỉ là phép lịch sự thông thường. Trong khi đó, những lời “đỏng đảnh” của bạn với kẻ khác sẽ được coi là sự xúc phạm cá nhân đối với chàng.

Đằng sau tính tự phụ và hiếu chiến của chàng Bạch Dương còn giấu kỹ một sự tự ti mà họ không bao giờ thú nhận, kể cả khi đối mặt với tử thần. Bạn cần phải học cách nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, yêu những thứ mà chàng yêu quý và căm ghét kẻ thù của chàng.

Những mặt ưu điểm trong tình yêu của Bạch Dương có thể xem là: sau mỗi khi giận nhau chàng là người đầu tiên xin lỗi. Nếu bạn có đau ốm hoặc khó khăn, chàng luôn sẵn sàng ở bên bạn. Bạch Dương sẽ rộng rãi chi hầu bao vì bạn, chân thành bày tỏ  sự ngưỡng mộ trước tài năng và sắc đẹp từ bạn. Đôi khi chàng cũng sôi sục vì những chuyện vặt vãnh, nhưng tâm trạng đó sẽ qua nhanh thôi. Chàng Bạch Dương luôn cố gắng là tất cả đối với bạn, đồng thời, khác với những chàng trai khác, Bạch Dương vui sướng cởi mở hết lòng mình với bạn.

Sau những điều trên, bạn vẫn muốn kề bên sát cánh cùng chàng trai Bạch Dương? Thật đáng khen. Nếu vậy, thêm vài nét trong tính cách của chàng. Bạch Dương có thể bùng nổ và tuôn ra những lời làm bạn khó chịu. Nhưng bạn phải nhanh chóng tha thứ và quên hết một cách nhanh chóng như chàng vậy.

Leave a Reply