Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2017 | Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Cung Bảo Bình năm 2017. Xem tử vi 2017 – Tử vi năm Đinh Dậu 2017. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tử vi Cung Bảo Bình trong năm 2017. Những vấn đề xoay quanh như tình yêu, cuộc sống, sức khỏe.

Biểu tượng cung Bảo Bình

Những người được sinh ra trong cung hoàng đạo này chịu sự cai trị của sao Thiên Vương. Vì thế họ có thể rất nhạy cảm và thông minh. Các ngôi sao này nói rằng tử vi cung Bảo Bình cho năm 2017 sẽ không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt vào khoảng cuối năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mong đợi vào sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Tổng quan Cung Bảo Bình

  • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
  • Vị Trí: đứng thứ 11 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và Sao Thiên Vương
  • Biểu tượng: Người mang nước

Những người thuộc Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đó vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu. Điểm lợi đó là họ có thể nhìn toàn diện khi giải quyết một vấn đề nào đó. Điểm bất lợi đi theo là đôi khi họ cũng làm phức tạp hóa vấn đề. Những ai được làm việc với Bảo Bình thì có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Tử Vi Cung Bảo Bình năm 2017 – Tình Yêu 

Trong năm 2017 này bạn và cuộc sống tình yêu sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đối với người còn độc thân thuộc cung này thì 2017 là cơ hội lớn nhất để gặp gỡ người bạn đời của họ. Có lẽ sau khoảng một thời gian dài bạn sẽ lại tận hưởng sự hiện diện của người khác giới. Những người đang trong tình yêu hạnh phúc sẽ trải qua một năm rất ổn định và hài hòa. Đây cũng chính là thời gian thích hợp để bạn lên cho mình các kế hoạch dài hạn.

Vào khoảng cuối năm 2017, tình hình sẽ yên bình do đó bạn có thể dành thời gian cho gia đình, đối tác, bạn bè. Các mối quan hệ sẽ trở nên ổn định. Những người độc thân có thể tán tỉnh và tận hưởng sự lãng mạn.

Tử Vi Cung Bảo Bình năm 2017 – Cuộc Sống

Vào thời điểm mà bạn bất ngờ nhất, đó cũng là lúc sự nghiệp của bạn phát triển vượt bậc. Hãy quyết tâm bắt lấy cơ hội đó và thành công. Sự quyết tâm và tham vọng và quyết tâm sẽ đưa bạn lên cao và giúp bạn có thành công ngoài sức mong đợi.

Tử vi 2017 nói rằng Bảo Bình sẽ có một mùa thu hòa bình và ổn định. Sự nghiệp của bạn sẽ chuyển biến bất ngờ, và bạn sẽ nổi trội hơn cả. Nếu bạn làm việc với cường độ lớn và duy trì chúng thì sẽ gặt hái được thành công. Bạn có thể phải đổi lịch trình làm việc. Hãy xem xét một cách cẩn thận các ưu nhược điểm của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn chính xác. Nếu bạn mất phương hướng, không biết làm gì, hãy đừng ngại xin được tư vấn, lời khuyên từ bạn bè.

Tử Vi Cung Bảo Bình năm 2017 – Sức Khỏe

Bạn nên chú ý duy trì mức độ tập thể dục thể thao một cách đều đặn và luôn dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Nếu không chơi môn thể thao nào thì bạn nên chọn một môn phù hợp. Điều đó mang lại cho bạn sức khỏe và niềm vui. Trong hoạt động thể thao, có thể bạn sẽ đạt được ” một mũi tên trúng hai đích”. Thứ nhất là bạn giữ được cơ thể gọn gàng, sức khỏe dồi dào. Hai là bạn giữ được các mối liên lạc với bạn bè.

Leave a Reply