Tử Vi Cung Bọ Cạp Năm 2017 | Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Cung Bọ Cạp năm 2017. Xem tử vi 2017 – Tử vi năm Đinh Dậu 2017. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tử vi Cung Bọ Cạp trong năm 2017. Những vấn đề xoay quanh như tình yêu, cuộc sống, sức khỏe.

tử vi cung bọ cạp năm 2017

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi năm 2017 đã chuẩn bị cho cung Bọ Cạp một năm rất tích cực với nhiều cuộc phiêu lưu và kinh nghiệm quý báu. Những người được sinh ra trong cung hoàng đạo này, dưới sự cai trị của sao Diêm Vương. Họ thường miễn cưỡng, thậm chí tỏ ra nhút nhát, nhưng sẽ nổi trội hơn vì ý chí mạnh mẽ.

Tổng quan về Cung Bọ Cạp

  • Ngày tháng sinh: 23/10 – 21/11
  • Vị Trí: đứng thứ 8 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương
  • Biểu tượng: Con Bọ Cạp

Được biết đến bởi sự nổi tiếng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bọ Cạp luôn sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra thuộc cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi chòm sao này là: “những linh hồn già dặn nhất”.

Bọ Cạp thường hay rất kín tiếng. Dù ai đó sống cùng họ rất nhiều năm nhưng cũng không thể hiểu hết được con người họ. Họ thường ngụy trang, nói “không” ý là  “có”.

Tử vi Cung Bọ Cạp năm 2017 – Tình Yêu

Từ ngày 1/1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm của bạn. Tình yêu của bạn diễn ra khá tốt đẹp, hai người cùng chung nhịp đập, bạn sở hữu tình cảm mãnh liệt. Đó là liều thuốc tinh thần khá tốt giúp đưa bạn ra khỏi các vấn đề vô nghĩa và căng thẳng. Những cảm xúc rõ ràng nhưng không thể bộc tả thành lời, hãy dùng trái tim cảm nhận và tận hưởng sự ấp áp này một cách tự nhiên và trọn vẹn nhất.

Tử vi Cung Bọ Cạp năm 2017 – Cuộc Sống

Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng từ những chính sự cố gắng của bản thân. Không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào có thể gây áp lực đến cho bạn, mọi người sẽ công nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của bạn. Nên tranh thủ mọi sự kiện, hoạt động để thể hiện các kỹ năng bản thân. Những cơ hội tốt đều có giới hạn, chỉ đến vào khoảng đầu tháng 10 khi sao Mộc di chuyển vào cung Bọ Cạp thì các cơ hội cũng dần mất đi.

Tử vi Cung Bọ Cạp năm 2017 – Sức Khỏe

Nếu chưa, bạn hãy chọn lấy một môn thể thao lành mạnh, tốt cho sức khỏe và chơi thường xuyên vào những lúc rảnh rỗi để nạp lại năng lượng thay vì lười biếng một chỗ. Bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách trò chuyện, vui chơi, xem phim cùng những người thân.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp: Hãy để mọi điều tự nhiên, sống đơn giản là chính bản thân mình.

Leave a Reply