Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2017 | Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Cung Cự Giải năm 2017. Xem tử vi 2017 – Tử vi năm Đinh Dậu 2017. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tử vi Cung Cự Giải trong năm 2017. Những vấn đề xoay quanh như tình yêu, cuộc sống, sức khỏe.

tử vi cung cự giải năm 2017

Dưới sự cai trị của Mặt Trăng, những người thuộc Cự Giải thường rất nhạy cảm và đồng cảm. Tuy nhiên trong năm 2017,  tử vi nói rằng Cự Giải  sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt vào cuối năm. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi năng lượng tích cực trong các mối quan hệ.

Tổng quan về Cung Cự Giải

  • Ngày tháng sinh: 22/6 – 22/7
  • Vị Trí: đứng thứ 4 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng
  • Biểu tượng: Con Cua

Cự giải hay còn được gọi là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu Song Tử là những người khó đoán được tính cách thì những người thuộc Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất. Với đặc điểm là sống tình cảm và có trí nhớ tuyệt vời.

Tử vi Cung Cự Giải năm 2017 – Tình Yêu

Luôn cảm thấy tình yêu tuột khỏi tầm tay bạn. Tuy nhiên đừng để bản thân đắm chìm trong suy nghĩ tiêu cực. Từ tháng 10, Sao Mộc thuộc cung Bọ Cạp sẽ chấm dứt những căng thẳng tồn tại xung quanh bạn và mang lại cảm xúc mãnh liệt cũng như mang tình yêu đến bên bạn.

Tử vi Cung Cự Giải năm 2017 – Cuộc Sống

Cuộc sống của bạn sẽ tiến triển chậm lại do sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài mà bạn không làm gì được. Điều đúng đắn bạn cần làm là đừng thay đổi vị trí, khi bạn không chắc chắn rằng những rủi ro sẽ đưa đến các kết quả tiêu cực. Với kinh nghiệm vốn có, bạn sẽ duy trì vị trí và các thành tựu đã đạt được. Hãy giữ nguyên vị trí đó và chờ đợi các thời cơ tốt hơn.

Tử vi Cung Cự Giải năm 2017 – Sức Khỏe

Nếu không biết chăm sóc cho bản thân, bạn sẽ bị sự căng thẳng đeo đẳng. Để giữ sự thoải mái tâm hồn, bạn không nên tham gia vào mối quan tâm của người khác. Thay vì cố gắng làm cho người khác vui lên thì bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và mang lại năng lượng mà bạn cần để thực hiện các mục tiêu tiếp theo.

Lời khuyên: Hãy suy nghĩ về bản thân nhiều hơn!

 

Leave a Reply