Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2017 | Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2017. Xem tử vi 2017 – Tử vi năm Đinh Dậu 2017. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tử vi Cung Kim Ngưu trong năm 2017. Những vấn đề xoay quanh như tình yêu, cuộc sống, sức khỏe.

biểu tượng cung kim ngưu

 

Tử vi 2017 cho Kim Ngưu cho thấy năm nay họ không nên tự tạo áp lực cho chính bản thân vì công việc quá nhiều. Thời điểm tốt nhất của họ sẽ đến trong 6 tháng cuối năm. Người được sinh ra trong cung này, được cai trị bởi sao Kim, thường có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đừng ngại tận dụng hết những phẩm chất tốt này. Đặc biệt trong các mối quan hệ, bạn sẽ rất thành công trong năm 2017 này nhờ vào vị trí thuận lợi của các hành tinh.

Tổng quan về Cung Kim Ngưu

  • Ngày tháng sinh: 20/4 – 20-5
  • Vị Trí: đứng thứ 2 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
  • Biểu tượng: Con Bò Đực, Hải Cẩu

Có tính cách ổn định, đôi khi hơi bảo thủ. Đôi khi lại rất bướng bỉnh, chính điều này gây cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm vốn có của những người sinh ra trong cung Kim Ngưu là có óc sáng tạo và thích tự lực.

Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2017 – Tình Yêu

Được sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể tự liên lạc với các đối tượng mà họ mong muốn. Có sự liên kết tinh tế giúp kết nối mọi người với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp.

Vào khoảng mùa thu 2017, các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển rất mãnh liệt. Mặc cho trước đó có thể xảy ra một số vấn đề nhỏ. Đối với những ai còn độc thân, họ sẽ dễ dàng để tiếp cận các mục tiêu mới, và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp được người bạn đời.

Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2017 – Cuộc Sống

Trong năm 2017 này, đòi hỏi Kim Ngưu cần có sự kiên định trong mọi tình huống. Có nghĩa là năm nay bạn sẽ phải đối mặt với những thay đổi từ nhỏ đến lớn. Nếu đủ bản lĩnh và kiên trì, bạn sẽ vượt qua nó và khi đó bạn sẽ đạt được kết quả thật là tuyệt vời trong công việc. Bạn cần chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt. Chỉ cần sự kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện trong công việc của bạn đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Bạn nên tham khảo và cần tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2017 – Sức Khỏe

Kim Ngưu thường không có hứng thú với các hoạt động thể dục thể thao. Do đó việc bỏ bê các hoạt động rèn luyện sức khỏe khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nằm một chỗ suy nghĩ các chuyện đã xảy ra. Hãy đứng lên và ra ngoài tìm những nơi bình yên, hít thở không khí trong lành. Việc đó sẽ làm cho bạn tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể.

Lời khuyên: Hãy tin tưởng vào những gì mình đã và đang làm.

Leave a Reply