Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2017 | Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi Cung Thiên Bình năm 2017. Xem tử vi 2017 – Tử vi năm Đinh Dậu 2017. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo khám phá tử vi Cung Thiên Bình trong năm 2017. Những vấn đề xoay quanh như tình yêu, cuộc sống, sức khỏe.

tử vi cung thiên bình năm 2017

Không ngạc nhiên khi năm 2017 này sẽ giống như trên một băng chuyền dành cho bạn. Sao Kim của bạn ở một vị trí khó khăn, do đó cung Thiên Bình sẽ có tử vi rất bận rộn trong năm nay. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn sẽ nhận được những điều tốt, sau trải nghiệm đó, bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo. Nhờ có bản chất tốt bụng và sự sáng tạo nên bạn sẽ có những ý tưởng tốt trong công việc, và giành được thành công trong sự nghiệp.

Tổng quan về Cung Thiên Bình

  • Ngày tháng sinh: 23/9 – 22/10
  • Vị Trí: đứng thứ 7 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim ( biểu tượng cho sự hài hòa, dịu dàng, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực).
  • Biểu tượng: Cái Cân

Thiên Bình hay còn được gọi là Thiên Xứng. Hài hước và rất nhiệt tình. Là người rất tuyệt vời trong tình bạn. Yêu chuộng hòa bình và có đầu óc phân tích tốt. Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Đối với Thiên Bình, họ rất coi trọng tình bằng hữu. Với tính cách như vậy, họ không thể chịu được sự cô đơn trong khoảng thời gian dài.

Tử vi Cung Thiên Bình năm 2017 – Tình Yêu

Với sự kết hợp của sao Mộc và sao Thổ sẽ giúp xoa dịu những xung đột, khiến cho tình yêu của bạn bị gián đoạn trong thời gian qua. Vượt qua khó khăn đó, sẽ không có điều gì có thể ảnh hưởng tới tình yêu của hai người. Vấn đề của tình yêu bây giờ phụ thuộc hoàn toàn vào hai bạn, hãy sống theo cảm xúc, đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống tình yêu trở lên ấm áp hơn.

Tử vi Cung Thiên Bình năm 2017 – Cuộc Sống

Với tham vọng trong công việc, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ đắc lực của mọi người. Nhờ có những sự trợ giúp đó bạn sẽ hiện thực hóa những ước mơ đó một cách đơn giản hơn. Từ tháng 10 trở đi, sự di chuyển của sao Mộc cùng với cung Bọ Cạp sẽ mang lại ý nghĩa về chiến lược tìm kiếm các mục tiêu mới của bạn. Công việc của bạn sẽ khá thuận lợi, do đó cuộc sống tài chính của bạn cũng khá ổn thỏa. Điều đó là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực của bản thân.

Tử vi Cung Thiên Bình năm 2017 – Sức Khỏe

Nếu không chơi môn thể thao nào thì tốt nhất bạn nên chọn lấy một môn phù hợp. Điều đó có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích khi mới tham gia. Tuy nhiên hãy cố gắng kiên trì, hiệu quả về tinh thần và sức khỏe sẽ đến sau thời gian luyện tập chăm chỉ. Đồng thời trong quá trình tập luyện, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống và làm việc một cách khoa học.

Lời khuyên: Hãy tỏa sáng theo cách của chính mình chứ đừng vì mong muốn của người khác.

Leave a Reply