Tử Vi Tháng 1 Năm 2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tạm biệt năm 2016 đầy biến động qua đi. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo xem tử vi tháng 1 năm 2017 các vấn đề như sức khỏe, tình cảm, công việc của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng đầu tiên của năm 2017 bạn nhé.

xem tử vi tháng 1 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Với nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những công việc đề ra. Tuy nhiên, một số cuộc gặp gỡ bất chợt và kỳ lạ sẽ khiến bạn bối rối. Đừng lo lắng quá vì chính sự lãng mạn, yêu đời sẽ giúp bạn sẽ vượt qua được chuyện này.

Sức Khỏe: từ ngày 18 – 22, nguồn năng lượng to lớn sẽ xuất hiện trong bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý quá nhiều năng lượng cùng với sự thờ ơ sẽ mang lại hậu quả cho bạn. Trong tuần cuối tháng bạn cần tránh những rủi do không đáng có

Tình Cảm: trong hai ngày 11 và 12, bạn cần lưu tâm đến những mối quan hệ của mình nhé. Trong hai ngày 17 và 18 sẽ xuất hiện một vài vấn đề tương đối lớn khiến bạn lúng túng. Bạn cần cố gắng bình tĩnh và xử lý nó một cách tốt nhất có thể. Vào chiều ngày 22 bạn nên dành cho bản thân một khoảng thời gian để thư giãn. Những ngày cuối tháng mọi chuyện sẽ diễn ra rất tốt đẹp. Vào cuối tháng bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi.

Công việc và sự nghiệp: trong khoảng nửa đầu của tháng, bạn nên xem xét bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Mặt khác, bạn vẫn có thể cống hiến hết mình cho những công việc hiện tại.

Cung Kim Ngưu

Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ thuận lợi vào ngày 18 và 19. Các sự trì hoãn gần đây sẽ bắt đầu trở lại. Bạn có thể bất ngờ nhận được món quà từ đồng nghiệp và bạn bè.

Sức Khỏe: bạn nên xem xét lại mọi chuyện và phải đảm bảo mọi chuyện vẫn nằm đúng trật tự của nó. Hơn nữa, đây là lúc thích hợp để bạn chú ý đến sức khỏe bản thân.

Tình Cảm: trong hai ngày 11 và 12, bạn sẽ phải gửi đi một thông điệp quan trọng. Hãy truyền tải nó một cách ngắn gọn và xúc tích. Ngày 22 và 23, những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn. Đây là một cơ hội lớn để bạn thể hiện khả năng của bản thân. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để triển khai nhanh chóng.

Công việc và sự nghiệp: khoảng nửa sau tháng 1 là thời gian dành cho các nhân và công việc. Đây là lúc thích hợp để thiết lập những quan hệ mới giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển tốt.

Cung Song Tử

Trong công việc, chính sự sáng tạo vốn có của bạn thân bạn sẽ tạo nên sự khác biệt, nét riêng nổi bật. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ, bạn có thể gặp một số khó khăn và thách thức trong quá trình đàm phán hay ký kết hợp đồng với khách hàng. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện đến cuối cùng sẽ đều được giải quyết ổn thỏa. Tử vi chỉ ra tháng 1 với Song Tử sẽ có nhiều chuyến đi bổ ích, giúp cho bạn nhận thấy được những ưu nhược điểm mà bản thân đang có.

Sức Khỏe: bạn cần tránh rượu bia trong mọi trường hợp, nó thực sự gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bạn. Thêm nữa, việc điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn có khả năng dẫn tới một vụ tai nạn.

Tình Cảm: với những Song Tử đang còn độc thân, đây là cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực. Trong một vài trường hợp bạn hãy thử chủ động làm quen cùng với một thái độ nghiêm túc, bạn có thể dễ dàng tạo được niềm tin và trở nên cuốn hút trong mắt của đối tượng được tiếp cận.

Còn với những Song Tử đang yêu thì đây là tháng sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện được tình yêu của mình dành cho nửa kia

Công việc và sự nghiệp: bạn cần chủ động hơn nữa để tìm tòi và phân tích mọi vấn đề. Mọi việc không bao giờ phơi bày tất cả trước mắt bạn, do đó muốn giải quyết dứt điểm vấn đề, bạn cần phân tích mọi khía cạnh để tìm ra phương pháp thích hợp nhất. Chỉ khi tập chung và chịu khó học hỏi thì bạn sẽ cảm thấy công việc trở nên thú vị hơn rất nhiều. Trong tháng 1 này, sẽ có nhiều cơ hội để bạn cải thiện đáng kể nguồn tài chính của mình.

Cung Cự Giải

Trong ba tuần đầu của tháng, Cự Giải có nhiều cơ hội để thực hiện hóa những ước mơ của bản thân, thậm chí nhiều điều bạn không ngờ tới cũng có thể trở thành hiện thực. Trong chuyện tình cảm, bạn cần suy nghĩ thấu đáo hơn, rõ ràng trong mọi chuyện và kiên định khi đưa ra quyết định.

Sức Khỏe: hiện tại sức khỏe của bạn khá tốt, nhưng nếu không duy trì ăn uống hợp lý, khoa học thì rất có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến đường ruột và tiêu hóa. Bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt, vì phía trước sẽ có nhiều thử thách dành cho bạn.

Tình Cảm: chuyện tình cảm của bạn đang ngày một phức tạp, đặc biệt là tháng này. Đôi khi chuyện suy nghĩ và thực tế nó sẽ không giống nhau, bạn cảm thấy mình tiến lên một bước nhưng trong mắt nửa kia bạn đang lùi về phía sau. Trong tháng này, tốt nhất bạn nên có những khoảng lặng cho riêng mình và hãy cẩn thận khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Công việc và sự nghiệp: từ ngày 7 – 9 , bạn sẽ có những cuộc gặp tuyệt vời và những lời mời dự quan trọng giúp ích rất nhiều trong công việc, đây là bước đạp tốt cho việc thăng tiến sau này. Từ ngày 21 trở đi, bạn sẽ sống thật hơn với nội tâm của mình. Sẽ có những khoảng thời gian yên tĩnh để bạn suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi việc đã xảy ra. Đồng thời bạn sẽ có những kế hoạch, những mục tiêu cụ thể hơn sau khoảng thời gian này.

Cung Sư Tử

Có lẽ khoảng thời gian qua bạn đã quá tập chung vào công việc và những vấn đề cá nhân. Trong tháng 1 này, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Còn chuyện tình cảm, bạn đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy cứ để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên của nó. Trong khoảng cuối tháng, một khoản thu nhập kha khá sẽ đến với bạn.

Sức Khỏe: nếu có dự định đi xa vào dịp cuối tháng thì bạn nên gác lại để tránh những nguy hiểm trong giao thông có thể gặp phải. Ngoài ra, một chế độ ăn uống cân bằng, thích hợp và đầy đủ dưỡng chất cũng hết sức cần thiết.

Công việc và sự nghiệp: đây là khoảng thời gian giúp bạn nhận định rõ ràng về những mục tiêu mà bản thân muốn đạt được và thực hiện trong năm 2017. Hơn nữa đây là một thời điểm tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những mong muốn của bản thân.

Cung Xử Nữ

Đây là tháng của sự nghiệp với các các nhân Xử Nữ. Bạn nên tạm gác các vấn đề trong gia đình hay tình cảm qua một bên để phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Sức Khỏe: lời khuyên cho bạn là hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Hãy sống chậm lại và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Tình Cảm: đây là tháng bận rộn khiến cho bạn không có thời gian dành cho gia đình cũng như nửa kia của mình. Bạn nên sử dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để bên cạnh người thân cũng như người thương nhé.

Công việc và sự nghiệp: vì sự chăm chỉ, lỗ lực và cố gắng trong công việc mà tài chính của bạn sẽ khá dồi dào. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những kế hoạch chi têu thật hợp lý bở đến cuối tháng tài chính của bạn sẽ bị thu hẹp dần. Nếu cứ tiêu sài hoang phí bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ nần đó.

Cung Thiên Bình

Sức Khỏe: bạn sẽ đi du lịch nhiều hơn vào tháng 1 này so với một vài năm trước. Những áp lực của công việc cũng như cuộc sống khiến bạn thay đổi thường xuyên và phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Bạn cũng cảm thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Tình Cảm: chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn biến phức tạp hơn nhiều trong tháng này. Dường như khi bạn bắt đầu bước về phía trước một bước thì mọi thứ cũng dường như dừng lại hoặc thậm chí thụt lùi với bạn. Trong giai đoạn này, hơn hết là bạn chờ đợi xem thời gian sẽ mang cho mình và tránh quyết định những vấn đề quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm.

Công việc và sự nghiệp: đây là điểm nhấn trong tháng của bạn. Với bản năng mạnh mẽ và ổn định sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và tập trung trong tháng 1 đầy biến động tại nơi làm việc. Điều này mang lại thành công nhưng lại dễ làm bạn tự mãn. Bạn nên rút ra bài học về sự khiêm nhường khi thực sự có nhiều người giỏi hơn bạn. Từ giữa tháng đến ngày 26, bạn nên trung thực về những dự định khi làm việc nhóm, mọi công việc sẽ được giải quyết triệt để nhờ vào sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, bạn bè sẽ cộng thêm sức sáng tạo cho bạn.

Cung Bọ Cạp

Sức Khỏe: hãy dành thêm thời gian cho bản thân bạn, nếu sức khỏe không tốt bạn cũng khó mà hoàn thành xuất sắc được công việc. Bạn cũng nên tham gia những chuyến du lịch cùng bạn bè hay đơn giản là có những phút giây thoải mái bình yên bên gia đình.

Tình Cảm: tương tự như công việc, một vài cơ hội sẽ đến với bạn. Hãy tham gia vào các hoạt động xã hội vì nó có thể mang lại những niềm vui bất tận và giúp bạn thật thoải mái. Những Bọ Cạp đang yêu sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời bên nửa kia. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn không cần lo lắng suy nghĩ nhiều.

Công việc và sự nghiệp:  trong tháng này, bạn sẽ làm quen với một vài người bạn mới. Trong khoảng thời gian này, bạn nên là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều đó có nghĩa là: đây là thời điểm thích hộp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cung Nhân Mã

Khoảng thời gian này bạn nên dành thời gian nhiều cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm mới sẽ đến với bạn, tuy nhiên bạn không nên chìm đắm trong đó mà không có suy nghĩ gì cả. Bạn nên để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Đây cũng là khoảng thời gian bạn sẽ có những chuyển biến tích cực về vấn đề tài chính. Có một vài bất ngờ lớn sẽ đến với bạn vào một ngày thứ 7 nào đó trong tháng.

Sức Khỏe: Bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tháng này. Làm bất cứ điều gì mình muốn tuy nhiên cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn sau ngày 20.

Tình Cảm: Nếu đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra với bạn trong khoảng ngày từ 11 đến 17. Nhưng bạn không cần lo lắng vì chúng sẽ biến mất ngay thôi. Với những ai còn cô đơn thì tháng này hứa hẹn sẽ có một tình yêu mới đến với bạn.

Công việc và sự nghiệp: sau ngày 20 tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều thuận lợi kéo dài đến cuối tháng. Trong tháng này, thứ 4 sẽ mang lại nụ cười cho bạn.  Những người Nhân Mã đang tìm kiếm công việc mới thì sau ngày 20 là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Cung Ma Kết

Trong khoảng 3 tuần đầu tiên trong tháng, những ước mơ và hy vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Thậm chí những ước mơ đó chỉ là những ý nghĩ lướt qua đầu thì bạn vẫn có cơ hội thực hiện và thành công . Trong chuyện tình yêu, những quyết định quan trọng và những mối quan hệ của bạn nên được duy trì đến ngày 25. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Sức Khỏe: bạn phải đối diện với một đống những thứ oái oăm mà người khác tạo ra cho bạn. Bạn không nên lo lắng vì những khó khăn này bạn sẽ giải quyết ổn thỏa. Hãy giữ sức khỏe của bạn luôn ở mức tốt nhất.

Tình Cảm: có thể nửa kia của bạn đang đưa ra quyết định quan trọng. Quyết định đó sẽ khiến bạn thật sự hài lòng. Thời gian cuối tháng bạn nên đề phòng những cám dỗ liều lĩnh, bởi những điều đó sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối không đáng có. Bạn nên tuân thủ những nguyên tắc của bản thân và tránh những toan tính quá mức.

Công việc và sự nghiệp: tháng 1 là thời điểm mà bạn nhìn lại những thứ đã qua. Những kế hoạch dự tính của bạn có thể bị trì hoãn. Tuy nhiên, vào 2 ngày mùng 5 và 6 thì những hy vọng trong việc giải quyết khó khăn của bạn sẽ xuất hiện.. Vào ngày 7 và 8, bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng để làm việc và thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có các cuộc gặp gỡ với người khác. Hãy kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình nhé.

Cung Bảo Bình

Đây là khoảng thời gian bạn muốn tập trung giải quyết công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút khá nhiều trong khoảng thời gian này. Điều này sẽ mang lại ý nghĩa tích cực vì bạn sẽ tập trung vào người khác nhiều hơn là bản thân mình.

Sức Khỏe: Bạn nên cẩn thận trong việc lái xe. Nếu đi du lịch xa thì bạn nên chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều không hay có thể xảy ra.

Tình Cảm: chuyện tình yêu của bạn diễn ra rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết những rắc rối. Bố mẹ hoặc người yêu sẽ hỗ trợ trong vấn đề tài chính nếu bạn gặp khó khăn. Các ý tưởng tuyệt vời giúp bạn sinh lời sẽ đến. Nhưng bạn cần phải xem xét mọi chuyện cẩn thận để tránh mọi tổn thất không đáng có.

Công việc và sự nghiệp: Trong thời gian này, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp sẽ gặp phải những rắc rối. Những tranh luận có thể xuất hiện từ những việc chẳng ra đâu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải lẩn tránh các mối quan hệ. Hai ngày 8 và 9 sẽ rất thích hợp để bạn phát triển các mối quan hệ.

Cung Song Ngư

Bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Đây là thời điểm tốt để bạn tiến hành lối sống năng động và khỏe mạnh. Các cấp độ cao của các hoạt động cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm cả vấn đề đơn giản lẫn phức tạp tại nơi làm việc và bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật.

Sức Khỏe: trong hai tuần đầu tháng sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn. Cơ hội đi du lịch sẽ đến với bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm xung quanh.

Tình Cảm: trong nửa đầu tháng bạn sẽ gia tăng đáng kể sức hấp dẫn của bạn với người khác giới. Với bất kỳ mối quan hệ nào bạn cũng có thể đạt được đến cảm xúc hài hòa. Nếu đang độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp được ai đó ưng ý.

Công việc và sự nghiệp: sự lạc quan sẽ đến với bạn trong tháng này. Những cơ hội việc làm mới sẽ gõ cửa tới bạn. Tuy công việc sẽ có mức lương thấp hơn so với hiện tại nhưng bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó.

Leave a Reply