Xem Tử Vi Tuổi Dần Năm 2017

Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017. Liệu trong năm Đinh Dậu 2017 có là năm đầy uy quyền cho tuổi Dần?! Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Dần trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi dần năm 2017

Nhận dạng tuổi Dần

 • Tuổi Dần gồm: Bính Dần (1926), Mậu Dần (1938), Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998)
 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Trắng, Xám, Cam

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Dần với các tuổi còn lại

 • Dần – Tý: Lúc nóng, lúc lạnh
 • Dần – Sửu: Cần nỗ lực
 • Dần – Dần: Hạnh phúc, êm ấm
 • Dần – Mão: Đẹp đôi
 • Dần – Thìn: Cần sự nhẫn lại
 • Dần – Tỵ: Đẹp đôi
 • Dần – Ngọ: Những người bạn tốt
 • Dần – Mùi: Đẹp đôi
 • Dần – Thân: Xung khắc
 • Dần – Dậu: Xung khắc
 • Dần – Tuất: Bạn tốt
 • Dần – Hợi: Hài hòa

Theo quan niệm dân gian, Dần – Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, dũng cảm và sức mạnh, Hổ khiến bất cứ ai cũng nể phục, đôi khi là sợ hãi. Trong thực tế, tuổi Dần được mọi người tin tưởng vào giao cho những trọng trách lớn. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu là sự nóng nảy, chuyên quyền, đôi khi độc đoán.

Tử vi tuổi Dần chỉ ra năm 2017 thực sự là một năm đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị với những ai tuổi Dần. Họ luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng. Tuổi Dần không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí sẽ đảm nhiệm tốt cương vị này.

Tử Vi Tuổi Dần 2017 – Sức Khỏe

Đừng để tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Những trục trặc trong tình cảm gây ra cho bạn sự chán nản, thất vọng. Hãy dành nhiều thời gian để đi du lịch, thư giãn, đi leo núi…để lấy lại sự cân bằng. Bạn nên hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do xu hướng và bản chất thích đương đầu với thử thách nên người tuổi Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, những điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Người tuổi Dần cần phải tìm hiểu và tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn. Bạn hãy sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý.

Tử Vi Tuổi Dần 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Những người tuổi Dần thường không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu cầu quyền lực và hay cho rằng tiền bạc tỉ lệ thuận với lợi thế, dù sự thật đôi khi ngược lại. Đây là điểm yếu, vì đôi khi bạn chi tiêu mà không tính đến thu nhập, dẫn đến tài chính có thể cạn kiệt. Hơn nữa, mặc dù 2017 là năm bận rộn nhưng tài chính của tuổi Dần sẽ không cải thiện đáng kể. Vì thế, hãy vạch ra một kế hoạch tài chính từ ngay bây giờ và tuân thủ nó. Bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Tử vi tuổi Dần cũng chỉ ra 2017 là năm bạn gặp những bất đồng về tư tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể chọn cách từ bỏ công việc đó vì không phù hợp với bản thân. Với bản năng và năng lực cá nhân, bạn sẽ tìm được công việc tốt hơn. Những khởi đầu mới hoặc thay đổi có thể mang lại cho bạn sự thành công. Đặc biệt hơn, bạn có thể tiến xa hơn nếu gạt được sự tự ái để tìm đến lời khuyên từ các chuyên gia.

Người tuổi Hổ thường hướng tới thử thách, vì vậy họ hay chuyển đổi công việc để tìm cảm giác mới. Đó có thể là khó khăn, nhưng cũng không là vấn đề quan trọng lắm với tuổi Dần vì họ thông minh và dễ thích ứng. Các nghề nghiệp có thiên hướng lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tử Vi Tuổi Dần 2017 – Tình Duyên

Hổ có sức mạnh như thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn. Tình bạn nồng nàn, mạnh mẽ, tuổi Dần sẽ mang đến những cảm xúc mạnh mẽ cho đối phương. Các rắc rối sẽ đến khi bạn đánh mất niềm tin vào bản thân. Trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán nhưng vấn đề này không phải của bạn, mà là ở họ. Bạn đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng nửa kia, điều đó khiến bạn sẽ không giữ họ mãi bên mình. Chìa khóa cho tình yêu tuổi Dần năm 2017 là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Tử vi tuổi Dần chỉ ra 2017 là năm mang lại cho bạn những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có. Tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này, trông núi nọ”, bạn sẽ mất tất cả. Những người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng nửa kia. Họ là người sống tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, các tuổi khác cần ý thức người tuổi Dần thường có xu hướng muốn nắm quyền kiểm soát các mối quan hệ của họ. Nếu bạn là người yêu hay bạn đời của họ, hãy chuẩn bị năng lượng để bắt nhịp với xu hướng mạo hiểm của người tuổi Dần.

Leave a Reply