Xem Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2017

Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017. Đây là một năm tốt lành với các cá nhân tổi dậu.Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Dậu trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi dậu năm 2017

Nhận dạng tuổi Dậu

 • Tuổi Dậu gồm: Quý Dậu (1933), Ất Dậu (1945), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993), Ất Dậu (2005).
 • Số may mắn: 5, 7 và 8
 • Màu may mắn: vàng, nâu

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Dậu với các tuổi còn lại:

 • Dậu – Tý: cả hai cần nỗ lực
 • Dậu – Sửu: đẹp đôi
 • Dậu – Dần: khó bền
 • Dậu – Mão: bất hòa
 • Dậu – Thìn: hòa hợp
 • Dậu – Tỵ: hòa hợp
 • Dậu – Ngọ: tình cảm hai bên dành cho nhau không cân xứng
 • Dậu – Mùi: dành nhiều thời gian hơn cho nhau
 • Dậu – Thân: khó bền
 • Dậu – Dậu: nồng nàn
 • Dậu – Tuất: không hợp
 • Dậu – Hợi: cả hai cần cố gắng

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khiếu khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm đám đông, họ lịch thiệp và thích thể hiện bản thân.

Người tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Ở đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý đến mình, nhưng nếu điều đó không xảy ra, họ trở nên chán nản. Nhiều khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân và thành quả, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại cho những khuyết điểm, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh nhất của tuổi Dậu còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

Tử Vi Tuổi Dậu 2017 – Sức Khỏe

Bạn có thể gặp phải vấn đề sức khỏe trong năm 2017 này. Để tránh cơ thể uể oải, tinh thần mệt mỏi, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống như gia đình, công sở.

Các sao xấu có thể gây tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Bạn nên tránh sử dụng những thực phẩm lạ, đặc biệt là những nơi du lịch, hạn chế các môn thể thao mạo hiểm.

Người tuổi Gà là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu chẳng may mắc bệnh thì họ cũng có khả năng phục hồi nhanh chóng. Đôi khi, do đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Tử Vi Tuổi Dậu 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Nhìn chung, 2017 là năm nhiều may mắn với những người tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng là bạn biết nắm bắt cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi thì mới trả lời là “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất với bạn là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi không có ánh mắt nào hướng về bản thân, không ai lắng nghe mình. Hãy học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh mất bình tĩnh và giữ cho bản thân tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Còn nhiều cơ hội đang đợi chờ bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định và vững chắc hơn.

Ngoài ra, lời khuyên chân thành cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại. Tận tụy tích cực và chăm chỉ trong công việc là hai đặc điểm của những người tuổi Dậu. Họ thường có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tử Vi Tuổi Dậu 2017 – Tình Duyên

Bạn sẽ có một năm tình duyên may mắn, có cơ hội được bày tỏ và ghi nhận. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về nửa kia, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2016 chưa mang đến cơ hội cho bạn tìm kiếm ý chung nhân, cửa tình duyên 2017 sẽ mở rộng cho bạn, đặc biệt với những ai muốn tiến tới hôn nhân. Với những ai đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp.

Với những người đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái nghi ngờ khì lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho bạn không được như mong muốn. Thay vì tự trách và đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về tiêu chuẩn chọn nửa kia và đừng gượng ép đối phương phải làm những điều mà bạn cho là đúng. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn.

Leave a Reply