Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2017

Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017. Đây là năm sẽ có một vài khó khăn có thể tìm đến bạn. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi hợi năm 2017

Nhận dạng tuổi Hợi

  • Tuổi Hợi gồm: Ất Hợi (1935), Đinh Hợi (1947), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995), Đinh Hợi (2007).

Heo là con vật đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì luôn phải đợi đến lượt mình. Những người tuổi Hợi có bản tính nhút nhát và có vẽ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ trung thực thẳng thắn, luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chỗ đông người và những chỗ quen thuộc hơn là chỗ xa lạ. Họ có thể tự nuông chiều bản thân quá mức và có lối sống không lành mạnh nhưng họ là người tốt. Ho tin rằng lòng tốt đó sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai. Bản chất người tuổi Hợi là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết họ sẽ bảo vệ chính mình và người thân.

Tử Vi Tuổi Hợi 2017 – Sức Khỏe

Những người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Những thói quen xấu như ăn, uống và hút thuốc quá nhiều khiến họ mắc phải bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn cho lắm và khi họ sa đà vào lối sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Tất nhiên là họ có thể được lợi từ việc có lối sống lành mạnh hơn.

Tử Vi Tuổi Hợi 2017 – Sự Nghiệp

Những người tuổi Hợi thường không có nhiều tham vọng lắm đến mức họ phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để đạt được thành công nhưng không muốn trả giá cho thành công đó. Là người chậm chạp nhưng họ rất trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của bản thân. Luôn là người tỉ mỉ và là người có thể trông đợi được.

Tử Vi Tuổi Hợi 2017 – Tình Duyên

Với bản tính biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi trở thành người bạn đời tuyệt vời. Hơn nữa, họ là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát, đôi khi bảo thủ và là kiểu người lãng mạn. Người tuổi Hợi luôn tận tâm, nhưng nếu chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới nỗi buồn và đau khổ vì họ rất chung thủy với người yêu. Nếu thật sự có đổ vỡ, chia ly thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm. Nhưng trên hết, họ là người đi cho và nếu là người bạn đời của họ, bạn không nên lợi dụng điều đó vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Leave a Reply